x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sol7 - "thủ lĩnh" của nhiều rapper, đối thủ nặng ký tại Rap Việt mùa 2

Quìn 10:51 - 02/11/2021

Sol7 tên thật là Vương Ngọc Tân, sinh năm 1993 và đến từ Bồng Sơn (Bình Định). Không chỉ thành công với vai trò là rapper, Sol7 còn là một nhà sản xuất âm nhạc và nhạc sĩ tài năng.

Với hơn 1 thập kỷ “chơi” rap, Sol7 được xem như một rapper thuộc hàng “lão đại” trong giới, góp phần không nhỏ trong việc phổ biến nhạc rap đến cộng đồng. Hãy xem video trên để tìm hiểu thêm về anh chàng này cũng như “màu sắc” âm nhạc của Sol7 nhé!

Về với đội của Binz, chắc hẳn âm nhạc của Sol7 sẽ được phổ biến rộng rãi, để một nghệ sĩ như “thầy 7” đạt được một sự công nhận về tài năng từ công chúng - điều mà vốn dĩ đáng ra anh phải nhận được từ rất lâu.

Bạn có cảm nhận gì về anh chàng Sol7 này không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.