x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

DC

Sẽ thế nào nếu Batman làm Ma Cà Rồng?

Yasha 14:45 - 17/03/2022

Trong bài trước, chúng ta đã điểm qua những phiên bản Batman đáng sợ, ghê rợn nhất mọi thời đại. Vậy, bạn nghĩ sao nếu có một ngày, “Người Dơi” sẽ trở thành một con Ma Cà Rồng? Dĩ nhiên không phải Ma Cà Rồng đẹp trai tỏa sáng lung linh như vai diễn ngày xưa của Robert Pattinson nha, mà là Ma Cà Rồng thực sự mà các bạn thường biết ấy. Hãy tìm hiểu về hắn trong bài này nhé!

Ở một thực tại khác, ma cà rồng chúa Dracula vẫn còn sống và hoành hành, gây nên bao vụ án thương tâm tại Gotham. Tuy nhiên, không phải ma cà rồng nào cũng phải chịu sự kiểm soát của hắn, mà ngược lại còn muốn chấm dứt triều đại của hắn mãi mãi. Trong quá trình truy lùng Dracula, Batman đã bị một nữ ma cà rồng tốt bụng tên Tanya cắn, nhưng cô lại không hề hút “siro dâu” của anh.

>> Xem thêm: Những phiên bản Batman đáng sợ nhất mọi thời đại (P.1)

Nhờ đó, Batman đã sở hữu được sức mạnh đặc biệt để có thể tiêu diệt bè lũ ma cà rồng, kể cả Dracula. Tanya cũng chấp nhận “đi theo” đồng loại của mình. Nhưng trong trận đấu cuối cùng đó, việc Dracula hút cạn thành công giọt “siro dâu” cuối cùng của Batman, khiến phần người của anh mất đi mãi mãi. Nhưng ý thức của anh vẫn còn đó, và rồi anh sử dụng sức mạnh ma cà rồng của mình để mãi mãi bảo vệ Gotham.

Tuy nhiên, bè lũ tay sai của Dracula vẫn chưa hoàn toàn bị loại bỏ. Joker đã thay thế vị trí của hắn và trở thành kẻ thống trị thế giới ngầm. Để có thể đấu với chúng, Batman đã phải hợp tác với Catwoman Selina Kyle (một cô gái có năng lực đặc biệt do bị cắn bởi một “ma cà rồng đã biến thành người sói”), cùng nhóm cảnh sát săn ma cà rồng của Ủy viên Gordon.

>> Xem thêm: The Batman: Bố mẹ Batman có xuất thân từ 2 gia tộc đứng đầu Gotham

Kết quả là Selina bị Joker “hỏi thăm” khiến Batman dần bị cơn thịnh nộ làm cho mất kiểm soát. Anh ra tay luôn gã hề rồi hút cạn “siro dâu” của hắn. Quá kinh hoàng, Batman sau đó đã nhờ Gordon và Alfred đóng một chiếc cọc gỗ. 

Tuy nhiên thì anh chỉ bị hôn mê trong vài tháng, và thế là sau khi thức tỉnh, anh hoàn toàn trở thành một con ma cà rồng thực thụ, nhưng còn mạnh hơn thế rất nhiều, thậm chí còn mạnh hơn những villain có thể chất siêu phàm khác. Bù lại, anh ngày càng mất khả năng kiểm soát bản thân hơn trước.

Từ người hùng, anh trở thành nỗi đáng sợ mới bao trùm lên thành phố Gotham. Batman càn quét hàng loạt giới villain, nhưng lần này anh không bắt chúng nữa, mà anh “hút siro” hàng loạt. Gordon buộc phải liên minh với các villain còn lại để ngăn cản Batman, bằng cách phục kích Hang Dơi để Batman bị ánh sáng mặt trời soi sáng.

Tuy nhiên, trong trận chiến thì Two-Face và Killer Croc lại quay sang Gordon và Alfred. Khi này, Alfred đã đề nghị Batman uống “siro dâu” của ông, khiến anh kịp hồi phục chút thần trí. Anh đã trừ cả 2 gã villain kia, rồi tạo điều kiện để Gordon cho nổ sập hang động đó. Thế rồi từng lớp đất đá rơi xuống, lên chính Gordon, và Batman “tắm” mình trong ánh sáng mặt trời.

Tưởng chừng như đã tan vào cõi vĩnh hằng, ma cà rồng Batman lại sống lại. Lần này thì hắn không còn phân biệt nổi người tốt hay người xấu nữa. Những đối tượng bị Batman tìm đến bao gồm cả cha mẹ Dick lẫn Barbara Gordon (biến cô thành ma cà rồng), khiến Dick truy lùng hắn để kết thúc tất cả. Tuy nhiên, anh đã thất bại và kết cục là trở thành “phụ tá” ma cà rồng của Batman.

>> Xem thêm: Justice Buster - Bộ giáp khống chế Justice League của Batman

Trên đây là câu chuyện về Batman phiên bản Ma Cà Rồng mà Yasha muốn kể cho các bạn nghe. Ở thời này, hắn không còn xuất hiện nữa, nhưng cũng đâu phải là không thể được đưa lên màn ảnh đâu, đúng không nhỉ? Dark thế này thì chắc chắn ai cũng thích rồi.

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.

Top những điều khán giả cần biết về sức mạnh của Namor (P.1)

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Namor đã tránh được vấn đề mà phản diện MCU thường gặp phải

Hành trình của Namor được xây dựng vô cùng kỹ lưỡng, khiến anh trở thành một trong những nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU.

Người Cần Quên Phải Nhớ và dàn phim Việt thua lỗ nặng nề

Đầu tư kinh phí khủng, quảng bá rầm rộ nhưng nhiều bộ phim Việt vẫn thua nặng nề, bị khán giả chê tả tơi về chất lượng nội dung.