x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Spider-Man: No Way Home cắt bỏ cảnh xuất hiện của con gái Iron Man

SEIZEDIX 15:00 - 24/12/2021

Theo như mình tìm hiểu được, vốn dĩ ban đầu Morgan Stark sẽ có một vai khách mời trong Spider-Man: No Way Home (Người Nhện: Không Còn Nhà), thật đáng tiếc các cảnh phim này cuối cùng lại bị cắt. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng sau khi các bạn đọc hết bài viết này, các bạn sẽ giống mình mà cho rằng hành động này là hoàn toàn hợp lý. Hãy cùng xem lý do đằng sau việc này nhé!

>>> Xem thêm: Iron Man đấu với Người Nhện: Kết quả còn phụ thuộc vào từng hoàn cảnh

Về vai diễn Morgan Stark 

Lexi Rabe, người đảm nhận cho vai con gái của Tony Stark (Iron Man), Morgan. Nếu như bạn là một fan cứng của MCU, chắc hẳn các bạn cũng đã biết cô bé từng xuất hiện trong Avengers: Endgame trước đó. Và mới đây, nữ diễn viên đã tiết lộ rằng cô tham gia với tư cách khách mời cho bộ phim MCU mới nhất. Mặc dù mình cũng rất vui khi có cơ hội được gặp lại Morgan, nhưng mình nghĩ rằng sự xuất hiện này có thể sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sản phẩm cuối cùng.

Không thể phủ nhận rằng sự xuất hiện của Morgan Stark trong Avengers: Endgame quả thật là một sự bổ sung đáng ngạc nhiên và đáng hoan nghênh cho MCU, cũng như báo hiệu cho tương lai đầy tiềm năng của sức mạnh Iron Man. Và bởi Peter Parker vốn mối quan hệ khăng khít với Tony Stark, nên mình cũng nghĩ rằng Morgan hoàn toàn có thể xuất hiện trong No Way Home, như một cách thể hiện tầm quan trọng của cô đối với tương lai MCU hay những kết nối giữa cô bé và Peter. 

Như chúng ta đã biết, Tony Stark từng là người cố vấn của Peter Parker trong suốt bộ phim solo đầu tiên của anh, Spider-Man: Homecoming, cũng như trong các lần khác: Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War Avengers: Endgame. Vì vậy, mình thấy sẽ thật ý nghĩa nếu các biên kịch phim thiết lập mối liên hệ giữa Người Nhện và Người Sắt tiếp tục trong tương lai.

Việc “xóa sổ" các cảnh phim của Morgan Stark

Một lý do đơn giản để giải thích tại sao đoàn làm phim quyết định cắt vai khách mời của Morgan Stark, đó là bởi đây là một điều tốt là Spider-Man: No Way Home. Nói cách khác, sự xuất hiện sẽ gây ra sự mất cân bằng giữa các nhân vật trong phim. Hiện tại, No Way Home đã có những năm nhân vật phản diện và những người liên quan tới câu chuyện. Do đó, thật đáng tiếc nhưng không còn chỗ trống nào để đặt một vai khách mời của Morgan Stark một cách hoàn hảo cả.

Ngoài ra, No Way Home được coi là câu chuyện đầu tiên và quan trọng nhất của Peter Parker, và việc cân bằng tất cả các nhân vật trong khi vẫn duy trì trọng tâm chính về Peter là một điều nên được đặt lên hàng đầu. Nhưng với sự xuất hiện thêm của Morgan Stark, rất có thể sự cân bằng đó sẽ bị phá vỡ, và kết quả là câu chuyện của bộ phim sẽ lộn xộn hơn nhiều.

Hơn nữa, sự hiện diện của Morgan Stark trong No Way Home có thể sẽ không đặt hiệu quả về mặt nội dung bởi cô và Peter Parker cần phải có những phát triển riêng biệt trong MCU trước đã. Giống như trước đây, nhiều khán giả đã phàn nàn rằng Người Nhện vẫn luôn “núp” sau lưng Tony Stark và không thể tìm ra danh tính của chính mình. Để không lặp lại điều này thêm lần nào nữa, Marvel đã cắt những phân cảnh của Morgan Stark.

>>> Xem thêm: Spider-Man đều mất người yêu thương nhất bởi lỗi của chính mình

Nhìn chung, Morgan Stark là một trong những nhân vật dự báo tương lai của MCU. Mặc dù cô bé cũng có mối quan hệ đặc biệt với Peter Parker, tuy nhiên Spider-Man: No Way Home chỉ nên là câu chuyện của riêng Peter Parker mà thôi. Do vậy, mình hoàn toàn tin rằng việc gỡ bỏ những cảnh phim của Morgan là hợp lý. 

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tom Holland tiết lộ cảm xúc khi đóng chung với 2 "tiền bối" Spider-man

29/01/2022

Tom Holland tiết lộ rằng anh đã rất lo lắng trước ngày quay Spider-Man: No Way Home với Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Arishem không phải Celestial mạnh nhất?

29/01/2022

Mặc dù có quyền lực to lớn, nhưng Arishem sẽ "sấp mặt" nếu có ý định đối đầu với thân thể khổng lồ gấp hàng chục lần của Exitar.

Bất ngờ chưa, Jason Momoa sẽ đóng phản diện trong Fast & Furious 10

29/01/2022

Là một trong hai phần cuối cùng của thương hiệu phim điện ảnh đình đám, Fast & Furious 10 hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của nhiều gương mặt tên tuổi.

So kè sức mạnh của Harley Quinn và Black Widow: Kết quả gây bất ngờ

28/01/2022

Là hai nhân vật nữ siêu nổi tiếng của MCU và DCEU, Harley Quinn và Black Widow khiến mình tự hỏi: Ai là người mạnh hơn?

So kè Ikaris và Gilgamesh ở Eternals: Một chín, một mười

28/01/2022

Đặt lên bàn cân hai nhân vật thiên về chiến đấu của Eternals là Ikaris và Gilgamesh, ai có sức mạnh đáng kinh ngạc hơn?

Sức mạnh của Moon Knight: Từng chiến đấu với cả Avengers

28/01/2022

Là siêu anh hùng mới nhất của MCU, Moon Knight sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp, khiến mình phải choáng ngợp.