x

Đăng nhập

Comming soon...

Gameshow

Hoa

Street Dance 4 tập 6: Vương Nhất Bác chán nản ra mặt, chịu thua Henry

Dịch Tỉ 21:03 - 22/09/2021

Chờ đợi một tuần mỏi mòn thì hay tin tập 6 của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of China 4) đổi lịch phát sóng, nhưng không sao, Dịch Tỉ tôi vẫn đu theo bất kể thời gian. Tập mới mở ra vòng đấu đầu tiên giữa đội trưởng Hàn Canh, Henry Lau, Trương Nghệ Hưng (Lay) Vương Nhất Bác. Mới bước đầu trong quá trình hình thành đội hình nhưng họ đã cho thấy được phong cách và đặc điểm riêng biệt.

>> Xem thêm: Xếp hạng Street Dance 4 của Vương Nhất Bác áp đảo 3 mùa đầu

Mở đầu tập 6, đội Trương Nghệ Hưng đấu với đội Hàn Canh và đội Henry đấu với đội Vương Nhất Bác. Kết quả thắng thua của mỗi đội đều phụ thuộc vào phiếu bầu của 33 dancer có mặt tại trường quay. Vương Nhất Bác nhận xét cách bình chọn này công bằng và khách quan khi những dancer không tham gia quyết đấu được toàn quyền quyết định. Do đó, kết quả thuyết phục và rõ ràng đến mức khiến đội thua cuộc phải “tâm phục khẩu phục”.

Màn đối đầu giữa Trương Nghệ Hưng và Hàn Canh trở thành tâm điểm gây sốt, batlle 2v2 cuối cùng cân tài cân sức, chỉ chênh nhau một phiếu, hai hiệp còn lại đội Hàn Canh đều giành chiến thắng với tỷ số cách biệt. Tưởng chừng Trương Nghệ Hưng sẽ giữ vững phong độ như mọi khi nhưng nào ngờ anh ấy bị ảnh hưởng vì tình trạng sức khỏe không tốt.

>> Xem thêm: Dancer Việt Nam bị stress vì Trương Nghệ Hưng, từ chối tham gia mùa 2

Xét về tổng thể, đội của Hàn Canh có thể nói là một đội Avenger, không một cá nhân nào có khuyến điểm. Sự hiểu ý ngầm giữa AC và Ibuki khuấy động sân khấu và ngay cả những dancer nhảy đường phố theo phong cách tự do nhất như thế cũng có thể hòa nhập tốt, mang đến những tác phẩm tuyệt vời. Điều này cho thấy khả năng lãnh đạo và tấm lòng của Hàn Canh Hiện tại, Hàn Canh chắc chắn là đội có nhiều dancer xuất sắc nhất.

Trong khi Henry đánh bại Vương Nhất Bác trong cả ba hiệp, có thể nói là bất ngờ, nhưng đó là điều hợp lý. Vương Nhất Bác lúc đầu suy nghĩ quá đơn giản, chỉ nghĩ chọn bốn dancer mình thích, nhưng sau khi luyện tập mới phát hiện không có người biên đạo, vấn đề rất nghiêm trọng. Mọi người đều có ý kiến ​​riêng của mình, không thể đạt được ý kiến ​​thống nhất, và thời gian bị lãng phí vì cuộc thảo luận kéo dài liên tục. Trong trường hợp cả đội không cùng quan điểm, cuối cùng chỉ có thể sắp xếp đội hình với động tác cơ bản đơn giản nhất, không có bất cứ sự bất ngờ và đồng điệu trong lúc biểu diễn. Sau ba vòng đấu, đội mỹ nam Trần Tình Lệnh chỉ nhận được 22 phiếu, trong khi đội Henry áp đảo với 78 phiếu.

Thành thật mà nói, tôi nhận thấy đội Vương Nhất Bác thiếu sự gắn kết, và anh mong muốn có được một biên đạo tài năng vào vòng tuyển chọn tiếp theo. Tuy nhiên, anh vẫn còn nông cạn chưa nhận thức rõ được vấn đề mà đội mình đang gặp phải. Ngay từ buổi luyện tập đầu tiên, Vương Nhất Bác đã xuống tinh thần và cảm thấy bất lực. Do đó những vướng mắc hiện tại của đội Vương Nhất Bác, thực ra biên đạo không giải quyết được. Để giải quyết vấn đề này, tôi nghĩ Vương Nhất Bác hoặc phải thay đổi thái độ của Nelson và Bouboo, hoặc đánh đổi trong việc bố trí lại “nhân sự”, chọn người phù hợp thay vì người mình thích. 

 

Suốt quá trình luyện tập và trình diễn, tôi thấy Vương Nhất Bác dường như rất chán nản, hụt hẫng và mệt mỏi. Tưởng rằng sẽ thừa thắng xông lên với những “đại thần” hàng đầu nhưng anh ấy đã chọn sai chiến thuật. Trong khi, Henry dù bị “cướp” đi những dancer mà mình lựa chọn nhưng vẫn thành công đứng nhất. Các bạn thấy sao về chiến lược của Vương Nhất Bác trong tập 6, cho tôi biết thêm ý kiến dưới phần bình luận nhé!

>> Xem thêm: Street Dance 4 tập 5: Vương Nhất Bác lén nghe trộm, Henry bị lừa

*Bài viết của Dịch Tỉ gửi về Dienanh.net!

Theo dõi Dienanh.net để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về làng giải trí châu Á nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rap Việt 2 tấu hài: BinZ nói nửa tây nửa ta, Trấn Thành vội phiên dịch

24/10/2021

Những điểm sáng trong tập 2 của Rap Việt mùa 2 mà chúng ta nên không nên bỏ lỡ vì có nhiều trò vui lắm đấy.

Thúy Ngân tỏ tình Song Joong Ki, Lan Ngọc - Karik làm đám cưới tại Hàn

20/10/2021

Trong tập phát sóng tại Hàn, Lan Ngọc và Karik tuyên bố "về chung một nhà". Trong khi, Thúy Ngân bật chế độ fangirl, tỏ tình với Song Joong Ki.

Hóa ra Jack "thầm thương trộm nhớ" Ngô Kiến Huy

17/10/2021

Tưởng chừng như không bao giờ được tiết lộ, song chúng ta vẫn có thể tìm ra thành viên Running Man Việt Nam khiến Jack "phải lòng".

Ninh Dương Lan Ngọc - Thúy Ngân tình bể tình trong Running Man

12/10/2021

Trong phần ngoại truyện của Running Man, Lan Ngọc bị hội nam nhân “tẩy chay” vì hát dở, trong khi Thúy Ngân âm thầm bảo vệ đàn chị.

Trương Thế Vinh làm Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc trong Running Man 2

03/10/2021

Khiến Lan Ngọc – Ngô Kiến Huy khóc vì “nhục mặt”, Trương Thế Vinh dỗ dành hối lỗi trong tập 3 Focus Cam - Running Man Việt Nam mùa 2.

Ngô Kiến Huy trở thành hậu duệ của “ông hoàng xui xẻo” Lee Kwang Soo

01/10/2021

Nếu Running Man bản Hàn có "ông hoàng xui xẻo" Lee Kwang Soo thì bản Việt không thể không nhắc tới Ngô Kiến Huy.