x

Đăng nhập

Comming soon...

Gameshow

Hoa

Xếp hạng Street Dance 4 của Vương Nhất Bác áp đảo 3 mùa đầu

Dịch Tỉ 08:41 - 18/09/2021

Nói về các chương trình tạp kỹ hấp dẫn gần đây, Dịch Tỉ tôi tin rằng phản ứng đầu tiên của mọi người sẽ đổ dồn về show thực tế Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of China 4). Kể từ khi ra mắt, chương trình này đã trở thành một show tập kỹ hip-hop nổi tiếng nhất Hoa ngữ, đạt được nhiều danh tiếng lớn trong những năm qua. Theo tôi tìm hiểu, điểm Douban mỗi mùa của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố đều không dưới con số 8.3, điều này thực sự hiếm đối với một show truyền hình.

>> Xem thêm: Dancer Việt Nam bị stress vì Trương Nghệ Hưng, từ chối tham gia mùa 2

Chỉ mới đi được nửa chặng đường nhưng mùa 4 đã tạo nên một kỷ lục mới về mức độ nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, điểm Douban cũng được tiết lộ, trực tiếp vượt qua ba mùa trước để chạm tới mốc 8,9 điểm. Tôi tin rằng nhiều bạn sẽ không ngạc nhiên với cách đánh giá này, vì phần trình diễn street dance mùa 4 có thể được ví như một "cuộc chiến huyền thoại", cho dù đó là đội hình của bốn đội trưởng ngôi sao, việc lựa chọn người chơi, hay luật của cuộc thi. Có thể nói, Hip-hop dance mùa này đã đưa chương trình này lên một tầm cao mới.

Một trong những điều đáng ngạc nhiên nhất chính là International Classic mùa mới. Do mời được nhiều cao thủ nước ngoài ở cấp độ đại thần, nên điều lệ thi đấu của mùa giải mới cũng đã mở ra một đợt nâng cấp toàn diện nhằm cho phép dancer Trung và dancer quốc tế giao lưu vui vẻ. Ngoài ra, các dancer do chính nhà sản xuất mời xuất hiện trở lại cũng là những thành viên nổi đình nổi đám trong 3 năm trước. Thảo nào những trận chiến trong tập đầu tiên của chương trình chẳng khác gì “đại thần đại chiến”.

>> Xem thêm: Street Dance 4 tập 5: Vương Nhất Bác lén nghe trộm, Henry bị lừa

Phong độ của mùa mới tuy gây sốc nhưng cũng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng không biết làm gì ở mùa tiếp theo. Bởi lẽ trình độ đã được đẩy lên đến mức cao như vậy, liệu mùa 5 có gì mới lạ và nó còn thu hút được sự chú ý hay không. Nếu mùa 5 không được như ý, chắc chắn sẽ bị phàn nàn. Cùng với sự kiểm soát chặt chẽ đối với các chương trình tìm kiếm tài năng năm nay, mọi người ít nhiều sẽ lo lắng về việc phát sóng của mùa giải theo. 

Đại diện Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 cho biết: “Trong sự phát triển của bất kỳ ngành công nghiệp nào, việc tạm dừng và suy ngẫm là cần thiết, hãy dừng lại và suy nghĩ về ý định ban đầu khi thực hiện chương trình này. Thực tế ban đầu hầu hết các cuộc thi tìm kiếm tài năng đều nhằm truyền “dòng máu” mới cho sự phát triển của ngành, tuy nhiên trên con đường phát triển đã sử dụng một số phương pháp không đúng đắn để đi đường vòng mà bây giờ ai cũng cần nghĩ đến phương hướng chính là sự phát triển trong tương lai của buổi biểu diễn tài năng, vì vậy, tôi tin rằng buổi biểu diễn tài năng trong tương lai có thể có một quá trình quay trở lại những điều cơ bản, đơn giản hơn và thuần túy hơn”.

Tôi tin rằng nhiều bạn đã đoán được về mùa tiếp theo của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố, mặc dù có thể không xảy ra trận đấu đỉnh cao nhưng đạo diễn sẽ tiếp tục phát triển chương trình này bằng tình yêu với street dance và ý định ban đầu của chương trình, để mọi người có thể tiếp tục cảm nhận sự thuần khiết mà vũ điệu đường phố mang lại cho chúng ta. Cuối cùng, tôi hy vọng Đây Chính Là Nhảy Đường Phố có thể ngày càng tốt hơn. Các bạn nghĩ sao về điều này, cho tôi biết thêm ý kiến dưới phần bình luận nhé!

>>Xem thêm: Street Dance 4 tập 4: Vương Nhất Bác đánh bại Trương Nghệ Hưng

*Bài viết của Dịch Tỉ gửi về Dienanh.net!

Theo dõi Dienanh.net để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về làng giải trí châu Á nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ninh Dương Lan Ngọc - Thúy Ngân tình bể tình trong Running Man

12/10/2021

Trong phần ngoại truyện của Running Man, Lan Ngọc bị hội nam nhân “tẩy chay” vì hát dở, trong khi Thúy Ngân âm thầm bảo vệ đàn chị.

Trương Thế Vinh làm Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc trong Running Man 2

03/10/2021

Khiến Lan Ngọc – Ngô Kiến Huy khóc vì “nhục mặt”, Trương Thế Vinh dỗ dành hối lỗi trong tập 3 Focus Cam - Running Man Việt Nam mùa 2.

Ngô Kiến Huy trở thành hậu duệ của “ông hoàng xui xẻo” Lee Kwang Soo

01/10/2021

Nếu Running Man bản Hàn có "ông hoàng xui xẻo" Lee Kwang Soo thì bản Việt không thể không nhắc tới Ngô Kiến Huy.

Street Dance 4 tập 7: Hàn Canh lâm nguy, Nhất Bác nhận ra thiếu sót

28/09/2021

Bên cạnh bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, tập 7 Street Dance còn khiến người xem phải ngậm ngùi tiếc nuối chia tay dancer số 1 - Zyko.

Vương Nhất Bác có trí nhớ siêu tốt, nhìn sơ qua là nhảy được ngay

26/09/2021

Ca sĩ kiêm diễn viên Vương Nhất Bác dường như rất phù hợp với chương trình "Đây Chính Là Nhảy Đường Phố".

Street Dance 4 tập 6: Vương Nhất Bác chán nản ra mặt, chịu thua Henry

22/09/2021

Đội của Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng bị anh em Hàn Canh - Henry phản công với tỉ số chênh lệnh lớn.