x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Thiên Cổ Quyết Trần: Vì sao Thiên Khải dễ dàng bị Vu Hoán hại?

Mộc Tử 14:09 - 15/07/2021

Bộ phim cổ trang Thiên Cổ Quyết Trần do Châu Đông Vũ, Hứa Khải, Lưu Học Nghĩa, Trương Gia Nghê đóng chính đang đi đến những tập cuối cùng cho đại kết cục của phim. Bộ phim đã ghi dấu ấn đậm nét cho mùa hè này của mình từ khi bắt đầu cho đến thời khắc cao trào này và đến giờ phim không hề khiến mình thất vọng vì đã trông chờ.

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: 13 đại thần thú gồm những loại nào?

Trương Gia Nghê đảm nhận vai Vu Hoán là nữ thứ phản diện độc ác, nham hiểm từ đầu đến cuối phim với loạt kế hoạch vì ham mê quyền lực của mình mà bất chấp lợi dụng chồng con, phản bội lại chủ nhân. Vu Hoán vốn có xuất thân thấp kém nhưng dã tâm lại vô cùng lớn, cuối cùng còn trở thành Thiên Hậu khiến cho lòng tham quyền lực của Vu Hoán vì thế càng lớn mạnh hơn.

Vu Hoán là một người phụ nữ mãi mãi không bao giờ biết đủ, cho dù cô có được một người chồng tốt nhất, sinh ra 3 đứa con đều ưu tú. Vốn dĩ danh vọng và gia đình cô đều có đủ nhưng vẫn sinh lòng oán hận với Thượng Cổ rồi dần đưa mình vào ma đạo khao khát muốn có được quyền lực chưởng quản tam giới trở thành Ma Thần.

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: 3 đứa con của Vu Hoán kết cục ai thảm nhất?

Để cài bẫy Thiên Khải cho âm mưu giết chân thần của mình, Vu Hoán đã cố tình hóa thành dáng vẻ của Nguyệt Di diễn một màn kịch gặp lại cố nhân đầy bi thương trước mặt Thiên Khải rồi đánh lén anh một cú chí mạng. Chi tiết nhỏ trong phim này đã phần nào chứng minh được vị trí của Nguyệt Di trong lòng của Thiên Khải. Phải chăng trong suốt hàng vạn năm qua Thiên Khải không hề yêu nhất là Thượng Cổ như anh đã nghĩ?

Mọi người đều khá quen mặt với Lưu Học Nghĩa bởi trong giới giải trí anh nổi lên là một nam thần cổ trang thế hệ mới đang rất được yêu thích. Trong Thiên Cổ Quyết Trần, anh lần nữa diễn lại vai nam thứ si tình, bất luận là ngoại hình hay diễn xuất đều không hề khiến cho chúng ta thất vọng. Đặc biệt, anh còn được xem là một điểm thú vị khiến cho bộ phim ngược tâm trở nên nhẹ nhàng, hài hước hơn.

>>>Xem thêm: Điểm Douban của Thiên Cổ Quyết Trần bất ngờ lội ngược dòng

Trong 4 vị tứ đại chân thần của thượng cổ giới, Thiên Khải luôn dành tình cảm yêu thương, chiều chuộng cho Thượng Cổ từ khi cô ra đời cho đến khi trưởng thành. Khi kiếp đầu tiên là Thượng Cổ, Thiên Khải gặp phải tình địch to lớn là Bạch Quyết lạnh lùng, ít nói cướp đi người con gái mà anh yêu. Khi Bạch Quyết và Thượng Cổ xác định tình cảm dành cho nhau, quyết định cùng nhau đi hết quãng đời còn lại, Thiên Khải chỉ có thể chấp nhận lựa chọn lặng lẽ bên cạnh bảo vệ Thượng Cổ.

Sau khi Thượng Cổ lấy thân mình ứng kiếp cứu chúng sinh tam giới khỏi kiếp nạn, Nguyệt Di chết dưới tay Vu Hoán vì bảo vệ Thiên Khải, anh cũng ở trong hỗn độn chi kiếp mà hồn phi phách tán. Khi trùng sinh trở lại, Thiên Khải đã trở thành Yêu thần Tịnh Uyên, vô tình thấy được Hậu Trì có tướng mạo giống hệt Thượng Cổ mà kinh ngạc rồi dần nhớ lại hết những chuyện cũ của Thần giới khiến anh luôn canh cánh trong lòng.

>>>Xem thêm: Tin tức phim Hoa Ngữ hôm nay: Thiên Cổ Quyết Trần leo thẳng top 1

Sau khi hồi sinh Thượng Cổ dưới thân phận Hậu Trì, Bạch Quyết lên kế hoạch sẽ thay cô ứng hỗn kiếp đã chấp nhận chịu nỗi đau tách căn nguyên mình thành Thanh Mục để luyện hóa yêu lực và thần lực trong người. Chẳng ngờ rằng kế hoạch của Bạch Quyết lại sinh ra biến số là Bắc Hải Thần quân Thanh Mục lại sinh ra thần thức đi yêu đương cùng Hậu Trì.

Cuối cùng, khi Hậu Trì và Thanh Mục đã thành phu thê bên nhau, Bạch Quyết đúng lúc này thức tỉnh thu hồi lại linh thức của Thanh Mục. Để cho Hậu Trì hết hi vọng về Thanh Mục, Bạch Quyết còn quyết định cưới con gái của Thiên Hậu là Cảnh Chiêu. Ở tại hôn lễ, Bạch Quyết làm ra vẻ mặt vô tình, lạnh lùng khiến Hậu Trì tin rằng anh cùng với Thanh Mục không có chút quan hệ, Thanh Mục thật sự đã biến mất.

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần và dàn mỹ nhân xinh đẹp

Sau vài lần thăm dò thì cuối cùng Hậu Trì cũng quyết định chấp nhận việc Thanh Mục đã ra đi mãi mãi. Thế nhưng giờ phút này nàng cũng đã mang đứa con của hai người, còn sinh ra Nguyên Khải. Cổ Quân hi sinh thân mình giữ lại tính mạng cho Hậu Trì thức tỉnh Thượng Cổ. Sau khi Thượng Cổ thức tỉnh, nàng lần nữa có lại thân phận chân thần của mình, gặp lại Bạch Quyết đã là trải qua 6 vạn năm.

Lúc này, người thật sự gánh vác trách nhiệm chăm sóc Nguyên Khải lại là Thiên Khải tóc bạc trắng của chúng ta. Anh biết Thượng Cổ không muốn nhắc đến chuyện cũ nên đã âm thầm hi sinh tinh thực cùng với thời gian của mình làm người thân cũng là bạn tốt bên cạnh cô. Thiên Khải đã luôn cùng Phượng Nhiễm chăm sóc cho hai mẹ con Thượng Cổ.

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: Trong 3 đứa con của Vu Hoán ai mạnh nhất?

Thời gian khiến cho tình cảm của Bạch Quyết và Thượng Cổ trở nên kiên định hơn cũng từ từ làm cho Thiên Khải nhìn rõ được lựa chọn trong chính lòng mình. Khi thấy Nguyệt Di lần nữa đứng trước mắt mình, loại cảm giác mất đi rồi lại có được kia hiện rõ trên gương mặt vui mừng của Thiên Khải. Chắc chắn anh cũng hận không thể mạnh mẽ mà nắm lấy năm tháng đã trôi qua vô ích kia.

Nguyệt Di cả đời đem một tình yêu hoàn mỹ nhất dành cho Thiên Khải, mặc kệ anh có nhìn thấy hay không vẫn luôn bên cạnh bầu bạn cùng anh mà tâm nguyện lớn nhất của Thiên Khải chính là hi vọng cô có thể trùng sinh. Hai người có lẽ có thể từ đây mà viết tiếp tiền duyên của mình, để anh không bỏ lỡ cô lần nữa chăng?

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: 4 mối tình cảm động rơi nước mắt

Thượng Cổ vốn tính cách trẻ con, vô ưu vô nghĩ nhưng Nguyệt Di mới thật sự là một người phụ nữ thích hợp với Thiên Khải. Thiên Khải vốn bản tính tùy hứng mà nàng lại dịu dàng, mạnh mẽ, thiện lương còn dũng cảm. Trải qua thế sự vô thường, tình người ấm lạnh và cả những mất mát, có lẽ Thiên Khải cũng đã từ lâu bất tri bất giác mà yêu nàng khi nào không hay, lại ngốc nghếch đến mức không nhận ra.

Hiện tại, Thiên Cổ Quyết Trần đang đi đến đại kết cục, những hành động độc ác của Thiên Hậu Vu Hoán chắc chắn sẽ phải trả một cái giá đắt tương xứng. Mình hy vọng rằng dù cho là Thượng Cổ, Bạch Quyết, Thiên Khải hay Nguyệt Di thì khổ tận cam lai, cuối cùng cũng sẽ có được hạnh phúc của mình. Mộc Tử mong rằng vị Yêu thần trải qua hết thảy những mất mát sẽ có được thứ hạnh phúc hoàn mỹ thuộc về anh. Mọi người cùng mong chờ những tập cuối của Thiên Cổ Quyết Trần cùng mình nha.

>>>Xem thêm: 6 cái nhất của Thượng Cổ trong Thiên Cổ Quyết Trần không ai bằng

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Money Heist, Venom: Let There Be Carnage lần lượt tung trailer mới

03/08/2021

Cả hai trailer của Money Heist và Venom: Let There Be Carnage đều khán giả thót tim vì độ kịch tính, máu me và giật gân.

Hương Vị Tình Thân: Nam lạnh lùng lướt qua đời Long

02/08/2021

Ở tập 5 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thiên Nga khóc lóc xin tha thứ, còn Nam thì mặc kệ Long, lướt qua mặt anh, trong khi bà Xuân vô ơn khi Nam cứu bà Dần.

Dàn sao Thế giới hôn nhân sau 1 năm: Han So Hee lên hương

02/08/2021

Sau thành công của Thế giới hôn nhân, dàn sao Kim Hee Ae, Park Hae Joon, Han So Hee ghi nhận nhiều dự án mới trong năm 2021.

Lý Giai Tâm hoá người máy biết yêu trong Người Yêu Tôi Là Robot

02/08/2021

Lý Giai Tâm hóa Robot trong Người Yêu Tôi Là Robot, liệu có mối tình trớ trêu giữa con người và người máy?

Hương Vị Tình Thân: Thy ghen khi bắt gặp Huy thân thiết với trà xanh

02/08/2021

Trong tập 4 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Thy bắt gặp Huy và cô bé nhân viên vui đùa với nhau, tuy ghen ra mặt nhưng lại không sợ mất chồng.

Điều Vu Đồ chưa bao giờ nghĩ đến khi từ chối Kiều Tinh Tinh

02/08/2021

Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương gây sốt bởi chuyện tình Vu Đồ và Kiêu Tinh Tinh.