x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Thor 4 khiến kế hoạch rời MCU của Chris Hemsworth tan thành mây khói

SEIZEDIX 15:00 - 28/09/2022

Theo tôi, việc giới thiệu Valhalla - thế giới bên kia của người Asgard trong Thor: Love and Thunder có thể là trở ngại cho kế hoạch rời khỏi MCU của Chris Hemsworth. Mặc dù quãng thời gian Thor đồng hành cùng Avengers chỉ chiếm phần nhỏ trong cuộc đời anh, thế nhưng nó để lại rất nhiều ý nghĩa. Trong suốt những năm đó, Thor đã trải qua nhiều bi kịch và mất mát, giúp anh trở nên rắn rỏi hơn rất nhiều.

Nhân vật của Chris Hemsworth sẽ tồn tại mãi mãi

Dù có xuất phát điểm là là một vị thần giúp Thần Sấm chiến đấu trong hàng thiên niên kỷ nữa, thế nhưng tôi tin Chris Hemsworth sẽ không sớm thì muộn cũng rời khỏi vai diễn này. Giai đoạn 1 của MCU từng chỉ ra rằng các vị thần Asgardian là những người ngoài hành tinh vô cùng mạnh mẽ. Những nhân vật như Odin, Thor và Loki có thể sống hàng nghìn năm và chịu được nhiều đòn tấn công, thế nhưng về căn bản họ vẫn sẽ già đi. 

Như đã nói ở trên, Thor: Love and Thunder đã xác nhận rằng Valhalla thực sự tồn tại trong MCU. Như vậy ngay cả sau khi ra đi, các chiến binh Asgardian vẫn có thể xuất hiện trở lại. Valhalla dường như là một nơi lý tưởng để Thor nghỉ ngơi sau tất cả những gì mà anh đã trải qua. Tuy nhiên, nó cũng khiến nhân vật của Chris Hemsworth tồn tại mãi mãi và anh sẽ rất khó để có kết thúc trọn vẹn như Iron Man hay Captain America.

Liệu Thor sẽ đến Valhalla?

Theo tôi, câu hỏi được đặt ra lúc này không còn là việc Thor có đến Valhalla hay không mà là bao giờ anh sẽ đặt chân tới đó. Thor: Love And Thunder rất có thể chỉ là phần mở đầu cho bộ ba phim tiếp theo của Thần Sấm trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Rất có khả năng anh sẽ bỏ mạng khi cố gắng ngăn chặn một Ragnarök (ngày tận thế trong thần thoại Bắc Âu) khác.

Ngoài ra, Thor có thể sẽ tồn tại trong MCU lâu hơn cả thế hệ Avengers tiếp theo vì anh ấy đã quen với việc nhìn thấy đồng đội đến và đi. Tôi nghĩ rằng sau này, anh sẽ trở thành một vị vua thông thái, giống với cha anh - Odin và sẽ chỉ sang thế giới bên kia sau hàng nghìn năm, chinh chiến cùng hàng trăm đồng minh. Bạn có đồng ý với tôi? Hãy chia sẻ cho tôi biết nhé.

>>>Xem thêm: Thor 4: Một bộ phim thuần giải trí, hài hước và vô cùng thú vị

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love and Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Hoa Le

Hoa Le

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Yasha

Yasha

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Hoa Le

Hoa Le

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.