x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về tập 12: Vân Khánh bị mẹ chồng “vuốt má”

Chloe Nguyen 10:14 - 27/04/2022

Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 12 tiếp nối câu chuyện của tập trước, hé lộ những diễn biến tiếp theo trong mối quan hệ của Vân Vân và Vân Khánh.

Preview tập 12 lại xoay quanh mối quan hệ nhiều ức chế giữa Khánh (Lan Phương) - mẹ chồng, nay lại "mọc" thêm một bà chị chồng cũng khó ưa và quái chiêu không kém. Dường như vẫn là chuyện liên quan đến số vàng hồi môn, vợ chồng Khánh - Đức (Hồng Đăng) lại một phen đôi co với bà Hiền, khi đó có sự góp mặt của cả Thương (Thu Hà) - chị của Đức.

>> Xem thêm: TNNV: Hoàng Duy cưa cẩm Vân Trang quyết liệt, hội phi công nên học hỏi

Trong đoạn preview được hé lộ, Thương cũng có mặt lúc ấy, cô đã không can ngăn lại còn đổ thêm dầu vào lửa. Thương liên tục chỉ tay vào mặt Khánh và nói những lời nặng nề với cô. Hai chị em giằng co khiến Thương bị ngã xuống sàn, kéo theo một chiếc ly vỡ. 

Thương cố tình làm mình bị thương để dễ bề ăn vạ. Nghe con gái lu loa, bà Hiền từ trong phòng chạy ra thì thấy chân Thương bê bết "siro". Không cần biết đúng sai, bà Hiền mắng Khánh là "mất dạy" rồi vuốt má con dâu.

Đúng là mẹ con giống gì không giống lại giống ngay cái tính nết khó ưa này, làm ra những trò oái oăm để vu khống người khác. Mình nhớ bên bản Hàn, người mẹ chồng dù có mắng con dâu thế nào nhưng tuyệt nhiên vẫn có nhân cách tốt, không khiến mình mất cảm tình như vai bà Hiền. Sau chuyện này liệu Vân Khánh sẽ làm gì? Đức chứng kiến hết toàn bộ sự việc thì sẽ đứng về phe ai đây?

Ở một diễn biến khác, đã có một cuộc gặp gỡ của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) với Bách (Quang Trọng) sau sự việc Vân Vân (Ngọc Huyền) bị "bắt ghen" ngay tại quán bún riêu. Bà Nga không khỏi lo lắng và bức xúc về Bách, sự việc khiến thanh danh của con gái bà bị ảnh hưởng. Mặt khác, bà Nga cũng khó chịu khi Vân Vân yêu đương nhưng lại không tìm hiểu kỹ hoàn cảnh của đối phương để dẫn ra cơ sự này.

Nhìn thái độ của Bách thì mình nghĩ là anh chàng khá là nghiêm túc, chắc anh cũng khó xử khi chỉ vì mình mà làm gia đình bạn gái xào xáo. Bách nhận toàn bộ lỗi lầm về mình. Trước mặt bà Nga và Trang, Bách nói: “Tất cả là do cháu, cháu xin bác, bác đừng mắng Vân”. Liệu Vân Vân có tha thứ cho bạn trai? Trước mắt là mình thấy không được rồi đó, vì quá tổn thương nên việc tha thứ sẽ khó cho cô nàng, cặp Bách - Vân sắp toang cũng là dấu hiệu cho cặp Phong - Vân bắt đầu cho xem.

Trong đoạn preview cũng hé lộ, nỗi ấm ức của Khánh ngay sau đó đã được giải tỏa trong cuộc nói chuyện của bà Nga với thông gia. Mẹ Khánh nói với bà Hiền: "Trong đầu bà chỉ nghĩ được thế thôi thì con gái tôi nó cũng không việc gì phải làm vừa lòng bà. Bà vừa vừa phai phải thôi, còn để đức cho cháu tôi nó được hưởng! Bà Nga bây giờ đã mạnh mẽ hơn rất nhiều, dám đứng lên nói hết tất cả chứ không sợ như trước nữa. Nghe bà nói vậy với bà Hiền mà đã ghê, không biết bà Hiền sẽ đáp trả như thế nào đây.

Preview của tập 12 Thương Ngày Nắng Về khép lại với nhiều diễn biến hấp dẫn khiến mình vô cùng tò mò. Liệu bà Nga sẽ tha thứ cho Bách hay không? Đức sẽ bênh vợ hay mẹ con bà Hiền? Cùng đón xem tập 12 vào tối nay để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Vân - Bách vừa yêu nhau đã siêu nhắng nhít, đáng yêu nhưng sao thấy lo

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Sắc đẹp là vũ khí để giữ gìn tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Lam có vẻ đã quá đề cao vai trò của sắc đẹp trong tình yêu. Đồng ý là nó sẽ giúp tình yêu thêm bền chặt nhưng tôi thấy có nhiều thứ còn quan trọng hơn thế nữa.

Bão Ngầm tập 65: Thì ra Lan Thỏ và Xuân mẫu hậu dùng chung chồng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bão Ngầm tập 65: Bây giờ tôi mới biết ông Đức là của chung, Lan thỏ và Xuân mẫu hậu thay phiên nhau chăm sóc, người lo chuyện nhà cửa, người quản việc công ty.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vợ cũ của Việt và Giang chạm mặt nhau

Lam - Vợ cũ của Việt đã ra Hà Nội để gặp gỡ chồng cũ. Chưa biết tương lai chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi nghĩ nó sẽ chẳng yên bình được đâu.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 9: Giang rất hiểu tâm lý của con cái

Giang thể hiện mình đã sẵn sàng để có thể trở thành một người mẹ rất tâm lý của các con. Tôi nghĩ cô thấu hiểu tâm lý của Mai Anh còn hơn mẹ ruột của cô bé nữa.

Người Thừa Kế và những phim Hàn có cảnh quay ở nước ngoài tuyệt đẹp

Đây là những phim Hàn đình đám một thời có bối cảnh gặp nhau tại nước nước ngoài, sau đó trở về Hàn Quốc và tình cờ gặp lại, tạo nên câu chuyện thú vị.

Bão Ngầm tập 64: Phong béo yếu vía tính rút lui trước giờ giao bánh

Bão Ngầm tập 64: Phong béo là đàn em thân cận của Sơn bạch tuộc, nhưng lại không gan dạ như tôi tưởng vì trước giờ nhận hàng đã muốn trốn về, sợ bị vạ lây.