x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Thượng Thực nhận bão 1 sao, Cẩn Ngôn - Hứa Khải như bê từ Diên Hi qua

An Lee 11:25 - 23/02/2022

Thượng Thực do Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn đóng chính đã lên sóng và thu về nhiều lượt nhận xét của netizen. Thật đáng buồn cho nhà sản xuất Vu Chính cùng màn tái hợp của couple Diên Hi Công Lược, khi hầu hết đánh giá của người xem đều là 1-2 sao và toàn lời chê bai. An cũng từng thích cặp Anh Lạc - Phó Hằng lắm, nên phim ra là phải xem liền nhưng thực sự Thượng Thực có quá nhiều điểm để chê.

>> Xem thêm: Thượng Thực của Hứa Khải bị tố "mượn ý tưởng" Nàng Dae Jang Geum

Đầu tiên là phải kể đến màu phim vừa tối, vừa xấu của Thượng Thực. Không biết má Vu ưa điểm gì ở chiếc màu phim vàng vàng, tối tối này mà thường xuyên sử dụng cho những bộ gần đây. Với bộ lọc này, từ diễn viên đến khung cảnh, món ăn đều trở nên xấu đến lạ thường. Trong khi đó, cách makeup dành cho dàn diễn viên cũng thật sự ba chấm. Ngay cả mỹ nhân như Vương Sở Nhiên, Vương Diễm, Trương Chỉ Khê hay mỹ nam như Hứa Khải cũng chẳng thể gánh nổi quả makeup nhợt nhạt này.

Nội dung của Thượng Thực nhấn chủ yếu vào “ẩm thực cung đình”, kèm theo đó một chút cung đấu, một chút ngôn tình của cặp chính Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải) - Diêu Tử Khâm (Ngô Cẩn Ngôn) và một chút marry sue khi nữ chính “thần thông quảng đại, không sợ trời, không sợ đất”.

Lại nói đến nữ chính Diêu Tử Khâm, xem xong tập đầu tiên An phải nghĩ ngay đây là Ngụy Anh Lạc 2.0, bởi cô nàng có 80% tính cách, hành vi, con đường đi lên giống nữ chính Diên Hi Công Lược. Diêu Tử Khâm bắt đầu với vị trí là một cung nữ, chỉ khác là ở khu bếp hoàng gia. Dù là một cung nữ nhỏ nhoi, còn chưa biết có được giữ lại không nhưng Diêu Tử Khâm đã chẳng biết sợ ai, còn giúp đỡ người khác, giải quyết vấn đề nan giải và sử dụng hào quang nữ chính để làm mọi thứ vượt khuôn phép.

Diêu Tử Khâm giống Ngụy Anh Lạc, Hứa Khải thì chẳng khác nào hot boy Tử Cấm Thành năm xưa. Cũng đẹp trai, cũng lúc lạnh lúc nóng, chỉ khác là địa vị của anh hơn xưa mà thôi. Tuy vậy, vẻ ngoài điển trai của Hứa Khải đã kéo lại một chút cảm tình từ An, ít nhất là ngắm anh chàng cũng đủ để quên đi cái nội dung phim nhàm chán, cố làm cho nghiêm trọng vấn đề.

Trước chiếc phim gây hơi nhiều thất vọng, netizen xứ Trung đã để lại rất nhiều bình luận, trong đó có những lời chê trách Vu Chính từ màu phim, tạo hình đến nội dung. Cùng xem qua một chút nhé:

- “Vô xem tôi còn tưởng Ngụy Anh Lạc xuyên không về thời Minh làm đầu bếp đấy, thật sự cái tính cách nữ chính chẳng thay đổi chút nào”.

- “Vu mama, có thể thay đổi cái màu phim đi không? Sao cứ mãi trung thành màu vàng vàng này vậy? Nói hoài không sửa, thật biết cách đuổi khán giả mà”.

- “Đã khá lâu rồi tôi mới xem được bộ phim có nội dung thiểu năng như vậy. Nữ chính có biết bản thân đang ở đâu không thế? Một cung nữ nhỏ nhoi mà chen miệng vào câu chuyện của bề trên, còn đi lung tung đụng này đụng kia, bộ cô thật sự có 18 cái mạng để gánh hả?”.

- “Một dàn diễn viên quá ổn, nữ phụ cũng toàn người đẹp, ấy vậy mà Vu Chính có thể làm ra được bộ phim phế phẩm như vậy, thật không còn gì để nói”.

- “Vu Chính à, thím nghỉ hưu được rồi đó”.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh, Dương Mịch và dàn mỹ nhân được Vu Chính nâng đỡ 

Khách quan mà nói, Thượng Thực cũng có ưu điểm khi đầu tư, chăm chút cho các món ăn. Dàn diễn viên đều là những người nổi tiếng, có nhan sắc, chỉ mỗi tội là bị dìm bởi cách makeup, màu phim mà thôi. Hi vọng là nội dung của phim trong những tập sau sẽ cứu vớt lại phần nào, bằng không An sẽ rất thất vọng với màn tái hợp này của Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải.  

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.