x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nàng hoa hậu Việt nào là người sở hữu chiếc vương miện đắt đỏ nhất?

Titi 09:26 - 05/12/2021

Trở thành chủ nhân của chiếc vương miện hoa hậu có lẽ chính là ước mơ của mọi cô gái trên thế giới. Có bao giờ bạn tự hỏi, chiếc vương miện được biết bao người thèm muốn kia có giá trị đến mức nào không? Nếu có cùng điểm tò mò giống mình, hãy xem video để chiêm ngưỡng những chiếc vương miện đắt đỏ này nhé!

Không chỉ mang giá trị lớn, mỗi một chiếc vương miện được sinh ra còn mang theo mình biết bao ý nghĩa và niềm tự hào của dân tộc Việt. Đó chính là phần thưởng cao quý, gắn liền với các nàng hậu và nâng tầm nhan sắc Việt.

Bạn thấy chiếc vương miện của hoa hậu nào là đẹp nhất? Hãy để lại bình luận chia sẻ với mình nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.