x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cú lột xác ngoạn mục của Lương Thùy Linh sau 2 năm đăng quang Hoa hậu

Titi 16:10 - 07/12/2021

Đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam và trở thành đại diện tham gia dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2019, Lương Thùy Linh đã xuất sắc lọt vào top 12 của cuộc thi. Được người hâm mộ ưu ái gọi là “Hoa hậu tri thức”, nàng hậu này được rất nhiều người mến mộ vì cả tài năng và sắc đẹp của mình. 

Đến nay đã được 2 năm, cô ngày càng vụt sáng, có được chỗ đứng trong Vbiz và càng đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động nghệ thuật. Hãy cùng xem video với mình để biết thêm về cô nàng này nhé!

Tài giỏi lại còn xinh đẹp xuất chúng, thảo nào người hâm mộ say mê nàng hậu này như vậy. Tương lai gần có lẽ Lương Thùy Linh sẽ trở thành một tên tuổi lớn, sánh vai cùng với các chị đại làng mẫu cho xem! Mọi người có cùng suy nghĩ với mình không? Hãy để lại cảm nhận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.