x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cú lột xác ngoạn mục của Lương Thùy Linh sau 2 năm đăng quang Hoa hậu

Titi 16:10 - 07/12/2021

Đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam và trở thành đại diện tham gia dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2019, Lương Thùy Linh đã xuất sắc lọt vào top 12 của cuộc thi. Được người hâm mộ ưu ái gọi là “Hoa hậu tri thức”, nàng hậu này được rất nhiều người mến mộ vì cả tài năng và sắc đẹp của mình. 

Đến nay đã được 2 năm, cô ngày càng vụt sáng, có được chỗ đứng trong Vbiz và càng đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động nghệ thuật. Hãy cùng xem video với mình để biết thêm về cô nàng này nhé!

Tài giỏi lại còn xinh đẹp xuất chúng, thảo nào người hâm mộ say mê nàng hậu này như vậy. Tương lai gần có lẽ Lương Thùy Linh sẽ trở thành một tên tuổi lớn, sánh vai cùng với các chị đại làng mẫu cho xem! Mọi người có cùng suy nghĩ với mình không? Hãy để lại cảm nhận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.