x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Gia tài đi thi ở đấu trường quốc tế của Đỗ Thị Hà và dàn hoa hậu Việt

Quìn 11:59 - 04/12/2021

Là những gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, dàn hoa hậu Việt như: Đỗ Thị Hà, Khánh Vân,… đều mang theo cả gia tài trang phục, phụ kiện,… khi lên đường để có thể tự tin làm rạng danh nước nhà. Được biết có mỹ nhân mang hơn 200kg hàng lý lên đường đi thi nữa cơ! Hãy cùng xem video trên để biết được những nàng hậu Việt đã mang bao nhiêu hành lý đến đấu trường quốc tế nhé!

Có thể thấy, các người đẹp trong video trên đều có sự chuẩn bị vô cùng chỉn chu về mặt trang phục, phụ kiện. Thành ra, số hành lý mà họ mang theo bên mình khi sang nước ngoài đều cực khủng.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.