x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đời thường giản dị, đầy lòng nhân ái của Miss Grand 2021 Thùy Tiên

Titi 09:31 - 09/12/2021

Trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên giành vương miện Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã đem lại niềm hãnh diện biết bao cho đất nước chúng ta. 

Suốt cuộc thi, người đẹp luôn xuất sắc trong việc thể hiện cách ứng xử thông minh của mình. Không chỉ có nhan sắc tuyệt vời, cô nàng này còn chiếm được cảm tình của biết bao khán giả nhờ cuộc sống đời thường giản dị, không phấn son của mình. Hãy cùng xem video để ngắm nhìn nàng hậu xinh đẹp trong cuộc sống đời thường như thế nào nhé!

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp giản dị, Thùy Tiên còn là một con người đầy lòng nhân ái biết bao khi đăng ký hiến tạng đúng không mọi người. Hi vọng trong tương lai, cô nàng xinh đẹp này có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nghệ thuật của mình!

Bạn có cảm nhận gì về Miss Grand International 2021 Thùy Tiên không? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.