x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Tình yêu của Lý Hải - Minh Hà: Chuyện cổ tích ngoài đời thật

Titi 08:04 - 03/12/2021

Từ ngày xưa, khi nàng còn là sinh viên năm nhất của Đại học Luật, còn chàng đang tìm kiếm một diễn viên múa cho dự án của mình, họ đã gặp nhau. 

Hành trình tình yêu của họ tưởng chừng toàn màu hồng nhưng lại không phải thế. Hãy cùng mình xem video để có thể thấy, họ đã cùng nhau vượt qua những khó khăn như thế nào để có được ngày hôm nay nhé!

Thành công trong việc thực hiện ước mơ chung, Lý Hải – Minh Hà đã xây dựng cho mình một tổ ấm với  đứa con vô cùng đáng yêu. Chắc hẳn nhìn anh hạnh phúc viên mãn như vậy, các fan của giọng ca Trọn Đời Bên Em ngày nào cũng cảm thấy vui lây cho thần tượng phải không nào?

Bạn có thấy cảm động trước tình yêu của cặp đôi này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.