x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Top 10 những bộ phim trinh thám Hàn Quốc không thể bỏ qua

Quìn 10:37 - 08/10/2021

Phim trinh thám Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm của khán giả bởi cốt truyện kịch tính, hấp dẫn và những cú twist bất ngờ đằng sau những vụ án mạng kinh hoàng. Cùng mình xem video trên để điểm qua top 10 bộ phim trinh thám Hàn Quốc đáng xem nhất mọi thời đại nhé!

Bộ phim mà mình cảm thấy cuốn nhất chính là The Guest (2018). Trong phim, điều khiến mình sởn gai óc chính là loạt tình tiết liên quan đến các thế lực siêu nhiên. Trong quá khứ, cậu bé Yoon Hwa Pyung bị người dân trong làng cho rằng cậu đã bị quỷ dữ nhập và chiếm lấy thân xác. Trên đường chạy trốn, cậu may mắn được cứu bởi một vị linh mục. Trải qua 20 năm, Yoon Hwa Pyung dù đã trưởng thành nhưng vẫn chưa thoát khỏi ám ảnh ngày xưa. Anh đã cùng với nữ cảnh sát Kang Kil Young và mục sư Choi Yoon hợp sức đối đầu với những “vị khách” khát máu! Phim cực kì hấp dẫn luôn á mọi người, không nên bỏ qua đâu!

Còn bạn thích nhất bộ phim nào? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.