x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Top 10 những bộ phim trinh thám Hàn Quốc không thể bỏ qua

Quìn 10:37 - 08/10/2021

Phim trinh thám Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm của khán giả bởi cốt truyện kịch tính, hấp dẫn và những cú twist bất ngờ đằng sau những vụ án mạng kinh hoàng. Cùng mình xem video trên để điểm qua top 10 bộ phim trinh thám Hàn Quốc đáng xem nhất mọi thời đại nhé!

Bộ phim mà mình cảm thấy cuốn nhất chính là The Guest (2018). Trong phim, điều khiến mình sởn gai óc chính là loạt tình tiết liên quan đến các thế lực siêu nhiên. Trong quá khứ, cậu bé Yoon Hwa Pyung bị người dân trong làng cho rằng cậu đã bị quỷ dữ nhập và chiếm lấy thân xác. Trên đường chạy trốn, cậu may mắn được cứu bởi một vị linh mục. Trải qua 20 năm, Yoon Hwa Pyung dù đã trưởng thành nhưng vẫn chưa thoát khỏi ám ảnh ngày xưa. Anh đã cùng với nữ cảnh sát Kang Kil Young và mục sư Choi Yoon hợp sức đối đầu với những “vị khách” khát máu! Phim cực kì hấp dẫn luôn á mọi người, không nên bỏ qua đâu!

Còn bạn thích nhất bộ phim nào? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.