x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Lý lịch 5 ác nhân từ đa vũ trụ trong trailer Spider Man: No Way Home

Quìn 09:00 - 31/08/2021

Trong trailer mới ra mắt, Goblin không xuất hiện trực tiếp nhưng với quả bom màu xanh đặc trưng của hắn được ném ra gây nên vụ nổ xe liên hoàn thì gần như chắc chắn đoán được nhân vật phản diện đầu tiên là Yêu Tinh Xanh này rồi.

Nhân vật Dr.Otto Octavios xuất hiện trực tiếp trong trailer mới nên rất dễ dàng nhận ra. Hắn sở hữu mạnh cơ khí với những cánh tay sắt đặc trưng lỉa chỉa như những chiếc vòi của bạch tuộc. Hay một khoảnh khắc jump-scare khi Nhện Nhọ giật mình quay lại trong đường hầm tối thui, một bộ vuốt thò ra và bắt lấy anh chàng thì có thể đoán là Lizard.

Ngược lại, tuy không trực tiếp xuất hiện trong Trailer mới của Spider Man, mà thay vào đó, Sand Man và Electro xuất hiện với những hiệu ứng sức mạnh đặc trưng của họ, là cơn cuồng phong kèm theo sấm sét hay trận gió cát điên cuồng. Đó là những ẩn ý của nhà sản xuất đặt ra.

Cùng mình xem tiếp video để biết rõ hơn lý lịch của 5 nhân vật phản diện từ đa vũ trụ này nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.