x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Trầm Vụn Hương Phai và loạt phim hè 2022 dính lùm xùm yêu đương

An Lee 07:50 - 16/08/2022

Mùa hè năm nay, màn ảnh Hoa ngữ đón nhận 3 bộ cổ trang đổ bộ liên tiếp là Tinh Hán Xán Lạn, Trầm Vụn Hương Phai Thương Lan Quyết. Phim cũng xem rồi, khen chê có đủ rồi và giờ là loạt drama của dàn nam nữ chính liên tiếp lên sóng. An thấy mà đau đầu dùm mấy đoàn phim luôn, vì chẳng có năm nào mà dàn diễn viên của phim chiếu hè dính nhiều tin đồn hẹn hò như năm nay.

>> Xem thêm: Gia Luân lại hóa chiến thần như hồi Châu Sinh Như Cố trong Thỉnh Quân 

Nổi bật nhất chắc phải kể đến Dương Tử của Trầm Vụn Hương Phai. Cô nàng đảm nhận vai chính Nhan Đàm, có mối tình vừa ngọt vừa ngược với Thành Nghị trên phim. Tưởng yêu đương ở Trầm Vụn Hương Phai là đủ rồi, nào ngờ Dương Tử làm giang cư mận hú hồn vì bị bóc có quan hệ trên mức bạn bè với Lưu Học Nghĩa.

Thực tế nếu blogger Trương Tiểu Hàn không quăng video thì sẽ chẳng ai nghĩ Dương Tử và Lưu Học Nghĩa có khả năng hẹn hò đâu. Nhưng mà hình ảnh đút bánh chân thật ngọt ngào quá, nên dân tình cũng “bán tín bán nghi”. Dù chính chủ đã lên tiếng phủ nhận rồi, nhưng mọi người vẫn bàn tán không ngớt, thêm nữa Dương Tử cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Tất nhiên, việc Dương Tử dính drama giúp Trầm Vụn Hương Phai được chú ý hơn, couple chính của phim lại càng được đẩy mạnh.

 

Sau Dương Tử, đến lượt nam chính Tinh Hán Xán Lạn là Ngô Lỗi vướng vào đồn đoán hẹn hò với Hướng Hàm Chi. Cơ bản là Ngô Lỗi trước nay không hề có lùm xùm gì mấy, giờ vướng vào đồn đoán hẹn hò dân tình chả giãy đành đạch. Không chỉ có ảnh mà có cô gái tố Vương An Vũ gạ gẫm cũng tiết lộ Hướng Hàm Chi là bạn gái Ngô Lỗi, nên netizen càng được thể bàn tán xôn xao. Dù vậy, phía Ngô Lỗi vẫn giữ im lặng, và đến giờ khán giả chỉ quan tâm Tinh Hán Xán Lạn, tin đồn kia có lẽ cũng sắp trôi vào dĩ vãng rồi.

Và tin hẹn hò mới nhất cũng liên quan đến phim chiếu hè năm nay là Thương Lan Quyết. Top 1 hot search ngày cuối tuần này liên quan đến bạn gái ngoài vòng giải trí của nam chính Vương Hạc Đệ. Theo An thấy vụ này cũng chẳng có gì đáng bàn cả. Dù sao thì fan cũng biết nam diễn viên có bạn gái rồi, miễn không làm gì quá đáng thì đều được cả.

>> Xem thêm: Dương Tử chiếm trọn spotlight đá bay ảnh mới của Phi - Dĩnh và dàn sao 

Nói không ngoa thì phim chiếu hè năm nay quả là vướng phải “lời nguyền yêu đương”, đã thế còn toàn quấn vào dàn nam nữ chính nữa chứ. Cũng may là những lùm xùm này không ảnh hưởng đến bộ phim đang chiếu, bằng không An nghĩ đau lòng nhất chắc là các fan couple đang say sưa đẩy thuyền thôi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhiệt Ba ráng kéo nhiệt cho Công Tố, Tịnh Nghi diện cổ trang cực đẹp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có poster mới của bộ phim Trong Cơn Bão Tuyết, hình ảnh hậu trường phim của La Vân Hi, Trương Tịnh Nghi.

Tịnh Y trong trẻo như tình đầu, Lộ Tư lại kém sắc làm fan tức giận

An Lee

An Lee

Trong khi Triệu Lộ Tư gây tranh cãi thì Cúc Tịnh Y, Trương Dư Hi lại được khen. Ngoài ra còn có poster của Công Tố và ảnh hậu trường các bộ phim.

Fan ùn ùn tới xem Vương Hạc Đệ; Chi Pu được khen vì dám mạo hiểm

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Dương Mịch, loạt ảnh khai máy phim mới của Cung Tuấn.

Thư Hân bị chê sửa ảnh lố, Dương Tử nâng hạng nhan sắc nhờ stylist mới

An Lee

An Lee

Mặc dù bị chê nhưng Ngu Thư Hân ở loạt ảnh này rất đẹp nha, Triệu Lộ Tư, Kiều Hân cũng đều xinh đẹp trong bộ ảnh mới.

Lộ Tư hóa tiểu thư dân quốc, Hiểu Đồng như đóa hồng đỏ rực rỡ

An Lee

An Lee

Nhan sắc của Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng trong loạt ảnh mới làm netizen ưng cực, bên cạnh đó còn có loạt ảnh tạp chí của Cung Tuấn, Dương Tử.

Triệu Lộ Tư bị makeup dìm thảm, Dương Tử khoe sắc đằm thắm tại sự kiện

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của cặp đôi Bạch Lộc - Trương Lăng Hách tại show Keep Running, Trường Tương Tư đã chính thức phá 2 triệu lượt đặt xem trước.