x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Trần Vinh Luyện đáp trả cao tay khi An Dĩ Hiên đòi ly hôn

Nam Phong 11:20 - 10/02/2023

Châu Trác Hoa - "đầu sỏ" trong vụ việc của Trần Vinh Luyện bị kết án 18 năm, trong khi đó ông xã của An Dĩ Hiên vẫn còn trong tình trạng bị thẩm vấn, nhưng mình thấy lành ít dữ nhiều, nguy cơ anh ta nối gót Châu Trác Hoa là rất lớn. Trong khi chờ đợi sự việc này có kết quả, dân tình xứ Trung quan tâm nhất hiện tại đó chính là mối quan hệ vợ chồng giữa An Dĩ Hiên và Trần Vinh Luyện, liệu rằng ngôi sao Tỏa Thanh Thu sẽ bên cạnh đồng hành cùng ông xã vượt qua sóng gió hay “dứt áo ra đi" đây.

Theo nhiều nguồn tin mà mình hóng hớt từ các trang báo mạng xứ Trung thì An Dĩ Hiên có ý định ly hôn với Trần Vinh Luyện để bảo toàn tài sản cũng như lo cho tương lai của hai người con. Tuy nhiên, Trần Vinh Luyện mới là người cao tay hơn hẳn khi trước lúc vào trại, anh ta đã kịp chuyển đi một số tiền rất lớn về Đài Loan. Khoản tiền khổng lồ này khiến dân tình bàn tán xôn xao, không biết ai là người được Trần Vinh Luyện tin tưởng trao nắm giữ.

Cũng có khả năng tiền về tay của An Dĩ Hiên, nhưng xét trên thực tế thì điều này khó có thể xảy ra. Sự thật nằm ngoài tầm dự đoán của nhiều người, theo chia sẻ của người tự cho là bạn của Trần Vinh Luyện, số tiền đã được chuyển cho vợ cũ của anh ta. Ngoài khối tài sản khổng lồ, Trần Vinh Luyện còn chuyển nhượng cả 20% ​​cổ phần công ty khoảng 1,7 tỷ tệ (5700 tỷ đồng) cho cô con gái lớn do vợ cũ sinh ra.

Đây được cho là tài sản kịp thời tẩu tán của Trần Vinh Luyện, vì rằng số còn lại sẽ bị “niêm phong” làm tư liệu để điều tra, dễ bị gán vào trường hợp tài sản có được từ hoạt động phi pháp nếu như chồng An Dĩ Hiên bị kết tội. Thế nên có thể hiểu ngoại trừ vợ cũ và con riêng của Trần Vinh Luyện thì chẳng ai có thể thừa hưởng gia tài của vị đại gia này, kể cả người vợ hiện tại - An Dĩ Hiên.

Mà điều đáng nói là trước đây, An Dĩ Hiên chưa bao giờ thừa nhận rằng chồng cô có vợ cũ. Nữ diễn viên từng kiên quyết phủ nhận, thậm chí đăng văn bản luật sư khởi kiện những ai tung “tin đồn thất thiệt” này. Vậy thì rốt cuộc An Dĩ Hiên bị Trần Vinh Luyện lừa dối về tình trạng hôn nhân trước đó, hay là cô ấy cố tình che giấu chuyện này?

Mình nghiêng về khả năng An Dĩ Hiên muốn che giấu hơn, vì rằng hình ảnh Trần Vinh Luyện và vợ cũ từng xuất hiện trên truyền thông mà, làm gì có chuyện nữ diễn viên không hề hay biết. Bên cạnh hai người con với An Dĩ Hiên, Trần Vinh Luyện cũng có 2 cô con gái riêng với vợ cũ, con gái lớn năm nay cũng đã trên 18 tuổi rồi. 

Lý do khiến An Dĩ Hiên không thừa nhận rằng chồng cô có vợ cũ và con riêng, mình đoán rằng chắc có lẽ cô ấy hy vọng con sau này có thể thuận lợi thừa kế gia sản của bố. Giả sử không có chuyện gì xảy ra với Trần Vinh Luyện thì An Dĩ Hiên sẽ là người chiến thắng lớn nhất. Khi đó, hai người con của cô sẽ được phát triển trong môi trường có sự dạy dỗ của bố lẫn mẹ, lại được nhà ngoại hậu thuẫn, khả năng trở thành người thừa kế của Trần Vinh Luyện là rất lớn, trong khi con riêng và vợ cũ của vị đại gia này sẽ chẳng có tính uy hiếp nào trong cuộc chiến tranh giành tài sản cả.

>>>Xem thêm: 5 nam thần điển trai nhất Cbiz: Tiêu Chiến vượt mặt Dương Dương

Ngày xưa mình cứ ngưỡng mộ An Dĩ Hiên vì cuộc sống hôn nhân của cô quá hạnh phúc, ngày ngày được vây quanh bởi sự yêu thương và cưng chiều của chồng. Khi Trần Vinh Luyện “ngã ngựa” thì bao nhiêu là góc khuất cũng được khui ra. Thì ra tất cả đều là nhìn vậy nhưng không phải vậy. Nếu những thông tin mà truyền thông xứ Trung đăng là sự thật thì khả năng cao An Dĩ Hiên “tay trắng” trong cuộc hôn nhân này rồi.

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trần Hồng, Lý Gia Hân và dàn "đệ nhất mỹ nhân" của Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những "đệ nhất mỹ nhân" được truyền thông lẫn công chúng Hoa ngữ thừa nhận và tán tụng hết lời.

Lương Linh - Phương Nhi và các cặp sao nữ được fan "đẩy thuyền"

An Lee

An Lee

Không chỉ thân thiết, những cặp mỹ nhân như Lương Linh - Phương Nhi; Chi Pu - Ngọc Trinh... còn rất đẹp đôi làm fan không ngừng gán ghép.

Mỹ nhân Việt và những lần thần thái "gánh còng lưng" cho trang phục

Roses

Roses

Dù được stylist cho ăn diện “khác lạ” nhưng vẫn không “dìm” nổi thần thái rạng ngời của các mỹ nhân Vbiz.

Dàn sao The Glory ngoài đời trẻ trung, sang chảnh khác hẳn phim

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Trong phim hóa thân vào những nhân vật có tính cách, số phận khác hoàn toàn bản thân ngoài đời nên dàn sao The Glory cũng đổi hẳn phong cách.

Huỳnh Tông Trạch "rước họa vào thân" vì quá giới hạn với Hồ Định Hân

Nam Phong

Nam Phong

Hành động của Huỳnh Tông Trạch bị đánh giá là kém sang và cực kỳ vô duyên khi đùa quá trớn và chẳng biết chừng mực.

Phương Nhi và dàn hậu dần đánh mất cảm tình của công chúng

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Ngọc Châu, Thủy Tiên cũng bị khán giả chê là người nói dối, người ích kỷ và dần đánh mất cảm tình của cư dân mạng.