x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Lý Băng Băng là sai lầm lớn?

Carole 15:22 - 26/03/2022

Carole không biết các bạn có để ý không nhưng xu hướng của showbiz Hoa ngữ hiện nay chính là các nghệ sĩ tự mình thành lập công ty và ký hợp đồng với những ngôi sao khác để bản thân có nhiều quyền nói hơn. Khi thấy Dương Mịch, Đường Yên đều mở công ty thì Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu nảy ra ý định, lúc này Phùng Thiệu Phong đã đứng ra làm trung gian giúp vợ mình quen với Lý Băng Băng. Khoảng thời điểm đó, Lý Băng Băng đã đưa cho Triệu Lệ Dĩnh một đề nghị rất hấp dẫn, đó là tài nguyên điện ảnh.

Như các bạn đã biết rồi đấy, bất cứ ngôi sao nào đều muốn phát triển bên màn ảnh rộng và Triệu Lệ Dĩnh cũng không ngoại lệ. Hơn nữa, Lý Băng Băng là một đại hoa, cô ấy có các mối quan hệ sâu rộng và mạnh ở mảng điện ảnh, thương vụ cùng cả truyền thông, Triệu Lệ Dĩnh muốn hợp tác với cô ấy cũng sẽ không thiệt thòi. Và đến năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh đồng ý hợp tác với Lý Băng Băng, việc này đã từng được bàn tán trong suốt một khoảng thời gian.

Nửa cuối năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh trở lại làng giải trí sau một thời gian nghỉ ngơi sinh con và chăm sóc gia đình. Lúc ấy, Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng nhận phim vì 2 mục đích: Tránh việc bị lãng quên do vắng bóng quá lâu và thể hiện sự chân thành khi hợp tác với Hòa Tụng. Đóng Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh đã giúp công ty đưa theo 2 nghệ sĩ là Trương Huệ Văn và Canh Lạc. Nữ diễn viên sinh năm 1987 này hy vọng với thành ý của mình thì Lý Băng Băng sẽ giữ lời hứa ban đầu, giúp cô tìm tài nguyên điện ảnh.

Nhưng suốt 3 năm qua, Hòa Tụng cũng như Lý Băng Băng vẫn chưa cho Triệu Lệ Dĩnh những tài nguyên mà cô mong muốn ngoài việc giúp cô một chút ở bên khoản thương vụ. Theo Carole được biết thì những tài nguyên phim chính kịch mà Triệu Lệ Dĩnh nhận được sau khi hợp tác với Hòa Tụng đều là cô “tự thân vận động” chứ chẳng nhờ vào ai cả. Hơn nữa, Hòa Tụng còn lợi dụng danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh để lấy về những tài nguyên phim truyền hình tốt và chuyển giao cho các sao nữ khác của công ty.

Người hâm mộ thật sự không hài lòng với cách nâng đỡ nghệ sĩ của Hòa Tụng, nhất là đối với Triệu Lệ Dĩnh. Suốt 3 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh không hề tham gia bất cứ một dự án điện ảnh nào và chính Lý Băng Băng dường như cũng chẳng muốn hoàn thành lời hứa ban đầu. 

Carole nghe nói Triệu Lệ Dĩnh đang có ý định rời Hòa Tụng để tự mình thành lập công ty, tuy nhiên chuyện này vẫn chưa được chính chủ xác nhận. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh được cho là đang tạo mối quan hệ tốt đẹp với Vương Kinh Hoa – quản lý vàng trong showbiz Hoa ngữ và bà cũng là người của Kinh Khuyên.

Nếu như Triệu Lệ Dĩnh có thể bước chân vào Kinh Khuyên thì cô ấy chắc chắn sẽ không phải lo đến tài nguyên phim ảnh nữa. Dù sao thì Kinh Khuyên cũng tập hợp những nhân vật quyền lực trong làng giải trí và những tài nguyên điện ảnh lúc nào cũng rất dồi dào. Chúng ta hãy cùng đợi xem hướng đi của Triệu Lệ Dĩnh sẽ như thế nào nhé! 

>>> Xem thêm: Sau ly hôn, sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh khởi sắc còn Dương Mịch tụt dốc

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Soi tình trường của dàn sao nữ phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ

Snow

Snow

Soi đường tình duyên của dàn sao nữ Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ khiến tôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Có người cuộc sống như mơ, cũng có người lận đận.

Vợ chồng Trương Đình điêu đứng khi bị đóng băng tài sản

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Mới đây tôi nghe nói Trương Đình đệ đơn yêu cầu gỡ lệnh đóng băng tài sản nhằm bảo vệ duy quyền, vực dậy công ty.

3 động lực cố gắng khi cuộc sống của bạn đang ngày càng trở nên bế tắc

Thái độ sống tích cực sẽ giúp chúng ta có được niềm tin, sức mạnh, bản lĩnh, động lực phát triển và khả năng khám phá ra những tiềm ẩn vô hạn của chính mình.

3 đặc điểm của "người thành công muộn" khiến xã hội phải ngước nhìn

Lý do nào khiến chúng ta dễ bỏ cuộc khi làm một việc gì đó, mặc dù biết rằng việc đó rất quan trọng, có tác động tốt đến cuộc sống của chúng ta trong tương lai?

3 bí mật tỷ phú không dạy bạn: Sẵn sàng đầu tư mạo hiểm khi cần thiết

Các nhà đầu tư mạo hiểm sẵn sàng chịu rủi ro lớn vì họ có thể kiếm được lợi nhuận rất khủng khiếp từ khoản đầu tư của mình nếu các công ty đó thành công.

Mỹ nhân Việt chiếm spotlight trên thảm đỏ Quốc tế: Lý Nhã Kỳ là số 1

Roses

Roses

Lên đồ lung linh cộng thêm thần thái xuất sắc, dàn mỹ nhân Việt đã nhiều lần thu hút truyền thông thế giới tại các sự kiện lớn.