x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Trọng Lân Lối Về Miền Hoa: Vẫn là cậu ấm nhưng có chí lập nghiệp

Chloe Nguyen 20:20 - 07/03/2022

Lối Về Miền Hoa vừa mới lên sóng nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Mỗi nhân vật được xây dựng với nhiều nét tính cách khác nhau nhưng tất cả họ đều hướng đến một điểm đến là tương lai. Trọng Lân trong vai Lợi là một công tử chính hiệu nhưng không vì lẽ đó mà không biết tu chí làm ăn, dù ban đầu còn hơi buông thả nhưng dần dà về sau đã thay đổi suy nghĩ.

>> Xem thêm: Lối Về Miền Hoa: Lợi không nghe lời crush, chú Lâm nổi trận lôi đình

Lợi là một anh chàng lớn lên trong một gia đình khá giả, sống với bố cho đến bây giờ. Dù chỉ có hai bố con nhưng cuộc sống của họ vẫn không thiếu thốn điều gì trừ tiếng nói của người phụ nữ trong nhà. Lợi lúc đầu hay tụ tập cùng hai người bạn là Bão (Mạnh Quân) và Linh (Đức Anh) chuyên nghịch phá làng xóm, làm nghề giao hoa, cả huyện ai cũng bảo là ba chàng lính ngự lâm, dù lớn tướng nhưng lại suốt ngày lêu lỏng, chẳng có đến một công việc ổn định.

Lợi ban đầu như thế nhưng mình thấy vẫn không phải thuộc dạng công tử ăn chơi gì, ít ra anh chàng vẫn làm nghề giao hoa, đối xử với bạn bè cũng tốt chỉ có mỗi tội hơi cục súc và hay xử lý bằng sức mạnh hơn trí thông minh. Cũng vì vậy mà Lợi mới mất điểm trong mắt “crush” Thanh (Anh Đào). Mọi cô gái đều thích một anh chàng có chí làm giàu, có công việc hay thậm chí ít nhất là học hành ổn định. Nhưng Lợi thì chẳng có một yếu tố nào trong đó ngoài việc bị gắn cái mác là con nhà giàu.

Ai ban đầu cũng lầm tưởng rằng anh chàng bỏ học vì không có khả năng hay ham chơi lêu lỏng thì sai hoàn toàn luôn. Hoá ra anh chàng có thể học đại học nhưng ngại đường xa nên quyết định ở lại quê giao hoa, vừa có đồng ra đồng vô vừa không xa gia đình bạn bè. Cũng vì điều đó mà Lợi không tránh khỏi sự so sánh với Nghĩa (Tô Dũng), một chàng trai kỹ sư nông nghiệp đỗ đại học ở tỉnh và đồng thời cũng là tình địch nặng ký của anh.

Nhưng rồi cũng bị crush phũ và như đánh thức bản lĩnh của anh vậy, từ đó Lợi cũng hết ăn chơi lêu lỏng mà bắt đầu vẽ ra một hướng đi mới cho bản thân luôn. Lợi bắt đầu tu chí làm ăn, có kế hoạch và kinh nghiệm vốn có nên anh cũng nhanh chóng kiếm được kha khá. Không biết phi vụ mua bán lan có thành công không chứ mình thấy có mùi xí gạt gì rồi, khúc này mình chỉ thấy Lợi vẫn còn non nớt, thấy cái Lợi trước mắt mà không lường trước được rủi ro.

Nhưng suy cho cùng, Lợi vẫn là một anh chàng tốt tính và tử tế hơn Nghĩa rất nhiều, Nghĩa dù bề ngoài hào nhoáng nhưng lại có tính bảo thủ. Mặt khác, Lợi lại biết đối nhân xử thế, thích Thanh thật lòng. Như cái vụ vì anh mà mất quán thì Lợi cũng rất biết điều trả tiền lại Thanh dù cô nàng không nhận. Rồi đến món nước cam yêu thích của Thanh mà Lợi cũng biết, lúc Thanh bị thương cũng Lợi chăm sóc luôn. Chân thành đến vậy mà không đổi lấy được xíu tình cảm từ Thanh, nghĩ mà thấy tội.

Tóm lại thì Lợi vẫn là một chàng trai vô cùng tốt, nếu như bớt nóng nảy và biết lập nghiệp thì sớm muộn cũng được đền đáp thôi, rồi Lợi sẽ được mọi người công nhận xứng đáng với những gì mà anh đã bỏ ra. Lối Về Miền Hoa vẫn đang phát sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn, đừng bỏ lỡ phim trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Những điểm khiến Lối Về Miền Hoa càng chiếu càng hot

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn hay nhất năm 2022: Anna xứng đáng, Eve "bỗng dưng" lọt top

Pitaya

Pitaya

Top bộ phim truyền hình Hàn hay nhất năm 2022 gọi tên Eve của Seo Ye Ji và hàng loạt những cái tên bất ngờ khác.

Loạt phim Hàn nghi "vay mượn" chi tiết cổ trang xứ Trung

Roses

Roses

Vì có nhiều chi tiết, hình ảnh trùng khớp đến bất ngờ nên loạt phim Hàn này bị nghi là đã “vay mượn” phim Trung.

Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam nhá hàng hình ảnh trong phim mới

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh mới nhất do Mạnh Trường và Doãn Quốc Đam đăng tải đã hé lộ sơ lược về bộ phim sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Reborn nhận về "mưa" lời khen, Song Joong Ki lại bị "ông nội" át vía

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich thực sự là "cơn địa chấn" cuối năm của làng phim Hàn, khán giả quốc tế yêu thích mà khán giả trong nước cũng hết lời khen ngợi.

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.