x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những công chúa hiếu động, nghịch ngợm của các bố mẹ sao Vbiz

Titi 12:26 - 12/12/2021

“Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”, ngày xưa người ta quan niệm sinh con gái sẽ dễ dạy bảo vì các con ngoan ngoãn hơn. Thế nhưng có vẻ quan niệm này sắp thay đổi, bắt đầu từ việc các bố mẹ Vbiz khổ sở trước những ái nữ quậy phá, tinh nghịch nhà mình. Hãy xem video để có những phút giây thư giản cùng các công chúa nhà sao nhé!

Dù các con có hiếu động “một chút” nhưng không thể phủ nhận được nguồn năng lượng tích cực mà các con mang lại cho bố mẹ đúng không mọi người! Thế nhưng mà theo quan điểm cá nhân, mình vẫn nghĩ không nên chiều con quá vì đôi khi sẽ không tốt cho con sau này ý! Mọi người có nghĩ giống mình không?

Ái nữ tinh nghịch nào để lại ấn tượng nhất với bạn? Hãy chia sẻ bên dưới bình luận với mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.