x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Tứ nữ ngọt ngào của Cbiz: Tịnh Y đông fan nhưng không đẹp bằng cô này

An Lee 07:30 - 30/04/2022

Ngoài những Nhiệt Ba, Dương Tử được xếp vào hàng tiểu hoa lưu lượng thì dàn mỹ nhân 9x cũng có những nữ thần tượng nổi bật khác như Cúc Tịnh Y, Ngu Thư Hân, Dương Siêu Việt, Ngô Tuyên Nghi. Theo An thấy, điểm chung của 4 cô nàng đó là có hình tượng ngọt ngào, đóng phim cũng toàn những dạng vai này nên sự cạnh tranh giữa 4 người là không hề nhỏ.

>> Xem thêm: Cảnh Điềm, Diệc Phi, Đường Yên cùng rớt sắc khi chung khung hình  

Xét về mặt tài nguyên, Dương Siêu Việt là người có được nhiều tài nguyên tốt nhất khi không chỉ đại diện cho nhiều nhãn hàng, mà còn có trong tay những bộ phim với chế tác lớn. Gần nhất có thể kể đến Trọng Tử, Bảy Kiếp Không May là những dự án được đầu tư không nhỏ. Ngoài ra cô nàng còn có một vài tác phẩm đang chờ chiếu khác dù cho bản thân đến nay chưa khẳng định được diễn xuất và chưa có vai diễn nào nổi bật.

Ngu Thư Hân, Cúc Tịnh Y và Ngô Tuyên Nghi lần lượt xếp ở hàng tiếp theo khi không có được tài nguyên tốt như Dương Siêu Việt. Ở đây An tiếc nhất cho Cúc Tịnh Y, bởi dẫu sao nữ thần tượng cũng đã có vai diễn gây ấn tượng, song tới nay vẫn chỉ đóng những bộ phim tàn tàn như Thư Sinh Xinh Đẹp, Như Ý Phương Phi hay Gia Nam Truyện. May là gần đây còn có Tiên Kiếm 4 cũng là tác phẩm gọi là tốt hơn so với mặt bằng chung trước đó nên mong rằng Cúc Tịnh Y có thể nắm được cơ hội tỏa sáng.

Tài nguyên có thể thua kém chứ độ nổi tiếng của Cúc Tịnh Y thì chắc chắn hơn hẳn 3 cô gái còn lại. Cụ thể, theo xếp hạng của blogger thì Cúc Tịnh Y có độ nổi tiếng lớn nhất, theo sau là Ngu Thư Hân, Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi. An thấy xếp hạng thế này thật không sai. Với những Vân Tịch Truyện, Như Ý Phương Phi, Gia Nam Truyện thì Cúc Tịnh Y đã sớm thu về lượng khán giả yêu mến cô không nhỏ. Trong khi 3 cô còn lại chỉ có Ngu Thư Hân là còn có vai diễn đáng chú ý.

Diễn xuất của Cúc Tịnh Y cũng được đánh giá khá cao khi chỉ xếp sau Ngu Thư Hân. Điều này khiến một vài netizen không hài lòng, bởi so với Ngu Thư Hân, Cúc Tịnh Y diễn còn ổn hơn. Riêng Dương Siêu Việt và Ngô Tuyên Nghi thì miễn bàn. An thấy diễn xuất của cả hai cô đều không tốt chút nào. Dương Siêu Việt thì còn chờ đợi vào màn thể hiện ở Trọng Tử, Bảy Kiếp Không May. Chứ Ngô Tuyên Nghi thì hậu trường Lang Quân Không Như Ý đã làm rất nhiều người thất vọng rồi.

Sau cùng là xét tới tạo hình cổ trang. Cả 4 mỹ nhân trên đây đều có tạo hình cổ trang đẹp mắt. Nhưng theo blogger xếp thì Dương Siêu Việt là người có tạo hình cổ trang đẹp hơn cả. Quả thật nhan sắc của “mỹ nữ khóc nhè” không phải dạng vừa, tạo hình tân nương của Bảy Kiếp Không May khó nhằn như vậy nhưng cô nàng vẫn cân được, thậm chí là còn đẹp rực rỡ.

Xếp sau đó là Cúc Tịnh Y, còn Ngu Thư Hân và Ngô Tuyên Nghi thì bằng nhau. Cúc Tịnh Y qua bao bộ cổ trang thì ai cũng biết cô đẹp lộng lẫy cỡ nào rồi. Mỗi tội tạo hình na ná nhau, lại luôn trang điểm đậm nên bị chê một màu. Chẳng thế mà bị đánh giá là thua Dương Siêu Việt. Nhưng dù sao cô nàng trông cũng ổn hơn hai cô còn lại.

Tuy nhiên riêng An thấy Ngu Thư Hân có tạo hình cổ trang ổn hơn Ngô Tuyên Nghi đấy. Ở Đấu La Đại Lục, Ngô Tuyên Nghi khiến An khá thất vọng về cả diễn xuất lẫn ngoại hình. Còn Ngu Thư Hân, trước đó có Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi và sắp tới là Thương Lan Quyết đều sở hữu tạo hình bắt mắt.

>> Xem thêm: Buồn của Cúc Tịnh Y: Vân Tịch truyện sắp được làm lại thay thế bản cũ 

Tựu chung lại An thấy, 4 nữ thần tượng ngọt ngào trên đây đều có sở trường riêng. Nhưng nổi bật nhất vẫn là Cúc Tịnh Y, tiếp đó là Dương Siêu Việt, Ngu Thư Hân và Ngô Tuyên Nghi. Hi vọng trong tương lai, cả 4 sẽ có con đường phát triển thật thuận lợi, đồng thời diễn xuất ngày càng tiếng bộ hơn. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Hải Lệ

Hải Lệ

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Roses

Roses

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

An Lee

An Lee

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Uyên Phương

Uyên Phương

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.