x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Từ phim đến ngoài đời, Lệ Dĩnh đều đổi được định nghĩa bất di bất dịch

An Lee 12:00 - 08/07/2022

Những ngày này, màn ảnh Hoa ngữ trở nên sôi động hơn khi mỹ nhân đình đám Triệu Lệ Dĩnh chính thức comeback với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Không chỉ đơn giản là một bộ phim, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia còn là bước chuyển hình lớn đối với Triệu Lệ Dĩnh. An thấy tác phẩm này có ý nghĩa với cô từ trong phim ra đến ngoài đời.

>> Xem thêm: "Xu" như Lệ Dĩnh gả chồng trên phim, đám cưới lần nào bể show lần đó 

Xem qua vài tập đầu của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, An cảm nhận được phảng phất đâu đó tính cách ngoan cường, luôn nỗ lực cho cuộc sống thêm tốt hơn của Triệu Lệ Dĩnh trong Hà Hạnh Phúc. Bản thân Hà Hạnh Phúc sau vụ việc em gái bị quấy rối ở hôn lễ, đã rất cố gắng tìm lại công bằng cho em mình. Cô không ngại chuyện, cũng không sợ đụng chuyện, ai làm sai, người đó buộc phải xin lỗi.

Trong quá trình đi tìm công bằng cho em gái, buộc những người gây ra tổn thương cho em mình phải nhìn nhận lỗi lầm, Hà Hạnh Phúc đã bị biết bao người ngăn cản. Cơ bản là bởi từ sâu trong tiềm thức của những người xung quanh Hạnh Phúc, từ chồng, đến bố mẹ chồng đều cho rằng họ chỉ là một gia đình nhỏ, là những người không có tiếng nói nên phải nhẫn nhịn chịu đựng, đó là đương nhiên. Ngay đến mẹ ruột của cô cũng khuyên bảo như thế, thì nếu là một người khác chắc đã bỏ cuộc rồi.

Nhưng nhìn thấy em gái chịu bao dày vò từ màn náo hôn đó, Hà Hạnh Phúc đã quyết tâm phải tìm được lý lẽ. Và cô đã làm được, cũng thay đổi được cả những suy nghĩ đã ăn sâu trong lòng mọi người, đó là náo hôn chẳng có gì xấu, náo hôn là chuyện bình thường. Hơn hết, cô cũng thay đổi được suy nghĩ của gia đình nhà chồng, rộng hơn là đối với tất cả mọi người, rằng không phải cứ là người nhỏ bé, không có tiếng nói thì không thể đòi lại được công bằng cho mình.

Coi cái cách mà Hà Hạnh Phúc từng bước thay đổi suy nghĩ của người khác, An lại cảm thấy cô khá giống với Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời. Còn nhờ khi xưa, thuở mà Lệ Dĩnh chưa nổi tiếng, cô đã từng bị bao người chê bai, cho rằng gương mặt tròn của cô sẽ không bao giờ có thể làm nữ chính.

Cũng từ định nghĩa bất di bất dịch này mà sau đó Triệu Lệ Dĩnh đã cố gắng, dần dần thay đổi suy nghĩ của mọi người, rằng không phải cứ mặt V-line mới được trọng dụng. Mặt tròn cũng có thể làm nữ chính, cũng có thể nổi tiếng và nhìn xem, giờ đây có bao sao nữ lên hương nhờ gương mặt tròn đáng yêu? Không chỉ Lệ Dĩnh, mà Triệu Lộ Tư, Đàm Tùng Vận cũng là những sao nữ có mặt tròn nổi tiếng.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh xinh xỉu với tạo hình mới, Tinh Hán Xán Lạn chốt lịch lên sóng

Từ Hà Hạnh Phúc cho đến Triệu Lệ Dĩnh, cả hai đều nỗ lực thay đổi suy nghĩ của mọi người, biến cuộc sống của bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Giờ đây, Triệu Lệ Dĩnh với gương mặt tròn của mình đã là sao nữ đình đám của Cbiz, cũng đã tham gia diễn chính trong rất nhiều bộ phim. Quả thật An đã rất ngưỡng mộ Triệu Lệ Dĩnh, cũng ngưỡng mộ cả Hà Hạnh Phúc trong phim, bởi cả hai đều đã có thể làm được những điều mà người khác chưa chắc đã dám làm. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".