x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

"Xu" như Lệ Dĩnh gả chồng trên phim, đám cưới lần nào bể show lần đó

An Lee 12:00 - 03/07/2022

Màn ảnh Hoa ngữ có không ít những chiếc đám cưới bất thành, thậm chí là bi thương người sống ta đi bán muối. Thế nhưng để “xu cà na” được như Triệu Lệ Dĩnh khi cưới lúc nào, bể show lúc đấy lại là một trình độ thượng thừa khó ai bì kịp. An coi qua các bộ phim hiện đại của cô, thấy cô chỉ ngót nghét 2 bộ là đi cưới chồng, vậy mà cũng chẳng bộ nào thành.

>> Xem thêm: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Lệ Dĩnh đạt kỷ lục khó phá nhất 4 năm qua 

Gần nhất có lẽ là trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Ngay từ tập mở màn, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh là Hà Hạnh Phúc đã có một đám cưới cực linh đình. Tuy là bối cảnh nông thôn, song ngày vui của Hà Hạnh Phúc vẫn rất đủ đầy, bà con làng xóm đến dự vô cùng đông đúc. Đã thế còn thêm cả “tai to mặt lớn” của thôn đến dự.

Tuởng như mọi thứ diễn ra vô cùng suôn sẻ, vậy nhưng em gái của Hạnh Phúc lại bị đám thanh niên lưu manh giở trò. Để giải cứu em gái, Hạnh Phúc buộc phải phang thẳng nhưng kẻ xấu xa kia, kết quả là đám cưới bị phá hỏng hoàn toàn, khách khứa cũng bỏ về hết giữa chừng. Thậm chí cả cô và gia đình nhà chồng phải đối mặt với nguy cơ mọi bề.

Trước Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng cưới trong phim hiện đại một lần, đó là ở bộ Bí Mật Của Người Vợ. Không bá đạo như Hà Hạnh Phúc, Giang Bách Hợp lại rất hiền lành nhu mì. Cô vốn là tiểu thư con nhà giàu có. Gả vào nhà chồng môn đăng hộ đôi. Một khung cảnh hoàn hảo như vậy, thế mà đám cưới của Giang Bách Hợp lại tan vỡ hoàn toàn, vì bố mẹ của cô ra đi mãi mãi vào đúng ngày đó. Cũng vì thế mà gia đình Giang Bách Hợp sa sút, bị nhà chồng ghẻ lạnh.

>> Xem thêm: Nhậm Gia Luân lạnh nhạt Tống Tổ Nhi ngày khai máy vì sợ vợ ghen? 

Tổng kết lại hai đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh ở hai bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn GiaBí Mật Của Người Vợ, dễ dàng nhận thấy có vẻ nữ diễn viên không hợp tổ chức đám cưới trên màn anh nhỏ. Cứ làm đám cưới là bể show, vậy nên có netizen khuyên Triệu Lệ Dĩnh rằng, tốt nhất nên chọn phim nào đám cưới cuối phim cho... bớt nhọ. Tuy nhiên An nghĩ, chạy trời không khỏi nắng đâu, nhỡ mà đạo diễn không cho kết HE thì có cưới cuối phim cũng vẫn “xu cà na” thôi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 17/8: Woo Young Woo làm phần 2, fan lo lắng phần 1 kết buồn

Trà Xanh

Trà Xanh

Hôm nay quá nhiều tin vui cho bản tin Kbiz rồi đây, 2 phim đang phát sóng đều có thành tích ấn tượng, mà Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo cũng có tin vui.

3 cặp đôi phim Hàn được yêu thích nhất nửa đầu năm 2022

Pitaya

Pitaya

Bảng xếp hạng những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất nửa đầu năm 2022 gồm các cặp đôi quen thuộc như Choi Woo Sik và Kim Da Mi.

Lộ Tư bị chê vì đóng phim thanh xuân, Gia Luân diện đồ tân lang

An Lee

An Lee

Những hình ảnh đầu tiên của Vụng Trộm Không Thể Giấu khiến Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt, ngoài ra còn có tin vui đến từ phim của Lệ Dĩnh và ảnh của dàn sao.

Dương Tử bị chê vì dám bịt mũi Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai

An Lee

An Lee

Năm xui tháng rủi của Dương Tử, chỉ làm theo kịch bản thôi cũng nhận về đống gạch đá để xây biệt thự.

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai về top 1; Tinh Hán Xán Lạn "ngọt"

Meixing

Meixing

Hai cặp Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ thu hút sự chú ý khi thi nhau xuất hiện trên livestream trò chuyện và tuyên truyền phim mới.

Phim Hàn 16/8: Park Min Young tự tin, xinh đẹp trên poster phim mới

Trà Xanh

Trà Xanh

Mới giữa tháng 8 nhưng những phim mới tháng 9 sắp tới đã làm mình mong chờ lắm rồi, Park Min Young trở lại, rồi Lee Seung Gi - Lee Se Young nữa chứ.