x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Nhạc

Hàn

TXT và loạt nhóm nam Kpop Gen 4 có bài hát được nghe nhiều nhất

SEIZEDIX 15:15 - 12/08/2021

Tính tới thời điểm hiện tại, mặc dù nhìn chung các MV của nhóm nhạc nữ thường có trung bình lượt xem nhiều hơn các nhóm nhạc nam, nhưng số lượt xem từ MV của các nhóm nam thế hệ thứ 4 cũng vô cùng ấn tượng. Hãy cùng mình điểm qua 6 MV nổi bật của nhóm nhạc nam thế hệ thứ tư được xem nhiều nhất năm 2021 cho đến nay nhé!

Fever - ENHYPEN 

Được phát hành vào ngày 19 tháng 5, video âm nhạc này đạt 32,22 triệu lượt xem kể từ đó. Fever được coi là bước đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp âm nhạc của Enhypen, từ phong cách, suy nghĩ cho đến định hướng mà 7 chàng trai đang theo đuổi.

>>>Xem thêm: aespa trở thành nhóm nhạc đại diện cho K-pop thế thệ thứ 4

My Treasure - TREASURE 

Được phát hành vào ngày 11 tháng 1, video âm nhạc đạt được 33,52 triệu lượt xem kể từ đó. Bài hát mang thông điệp tích cực với hình ảnh các thành viên mang theo sứ mệnh chữa lành, xoá tan muộn phiền cho những người xung quanh.

>>>Xem thêm: Chị em chung nhà mà có một điểm BLACKPINK & TREASURE cực khác biệt

0x1=LOVESONG (I Know I Love You) - TXT 

Được phát hành vào ngày 31 tháng 5, video âm nhạc đạt 36,34 triệu lượt xem kể từ đó. Ngoài ra, bài hát còn có sự xuất hiện của trưởng nhóm BTS - RM trong quá trình viết lời khiến công chúng càng tò mò và trông đợi vào sản phẩm âm nhạc này.

Fireworks (I’m The One) - ATEEZ 

Được phát hành vào ngày 1 tháng 3, video âm nhạc đạt được 37,57 triệu lượt xem kể từ đó. Bài hát thuộc thể loại EDM sôi động với nhịp điệu Trap, hứa hẹn một sản phẩm bùng nổ mà khán giả không thể bỏ lỡ.

Drunk-Dazed - ENHYPEN 

Được phát hành vào ngày 26 tháng 4, video âm nhạc đạt được 41,83 triệu lượt xem kể từ đó. Được đánh giá có giai điệu hấp dẫn cùng khả năng vũ đạo thu hút, ca khúc nhanh chóng tạo nên hiệu ứng tốt với công chúng và giúp nhóm nam đã giành được nhiều cúp âm nhạc khác nhau.

Phía trên là top 6 bài hát của các nhóm nhạc nam thế hệ thứ 4 có lượt xem nhiều nhất trong năm 2021 tính tới thời điểm hiện tại. Các bạn hãy dành thời gian thưởng thức những MV trên và cùng bình luận bài hát mà các bạn yêu thích nhất cho mình biết nhé! 

*Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

6 sao K-pop dẹp bỏ hình tượng để thỏa mãn niềm đam mê làm "thực thần"

16/09/2021

Cho dù có là thần tượng hàng đầu đi chăng nữa thì một khi đã ăn, Rosé hay Hwasa đều "dẹp mất" hình tượng, khiến tôi nhìn mà thấy đói bụng dữ dội luôn.

Lisa có vầng trán rộng từ bé, lớn lên nhan sắc thăng hạng

16/09/2021

Ai chẳng trở nên khác biệt sau khi dậy thì nên trường hợp của Lisa Manoban có thể nói là cực kỳ thành công.

Với "tóc mái 200 tỷ", Lisa cho ra 7749 kiểu kết hợp không hề nhàm chán

15/09/2021

Với phần tóc mái giữ nguyên từ ngày này qua tháng nọ nhưng Lisa vẫn không để cho tôi và người hâm mộ cảm thấy nhàm chán, vì 7749 cách kết hợp khác nhau cùng nó.

Phong cách thời trang đặc trưng của "tam giác visual" từ TWICE

14/09/2021

Nhiều người có thể nghĩ rằng phong cách của Tzuyu, Mina và Sana có phần giống nhau nhưng nếu xem xét kỹ thì tôi khẳng định là có sự riêng biệt đó nha.

Rosé (BlackPink) “chặt ngọt” trên thảm đỏ Met Gala cùng giám đốc YSL

14/09/2021

Tanpopo vô cùng phấn khích khi thấy Rosé cũng như cựu trưởng nhóm 2NE1 - CL xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala.

Soi thời trang các thành viên BLACKPINK trong đợt debut solo

13/09/2021

Vì debut solo ở những thời điểm khác nhau nên tôi nhận thấy ít nhiều thời trang khi "đánh lẻ" của Jennie, Rosé và Lisa đều có điểm riêng biệt.