x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Vì sao cuộc hôn nhân của Đặng Siêu - Tôn Lệ lại bền vững như vậy?

Carole 14:00 - 15/06/2022

Trong số những cặp đôi của showbiz Hoa ngữ thì Carole thích và ngưỡng mộ nhất là Đặng Siêu Tôn Lệ. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2005 cho đến nay cũng đã 17 năm trôi qua mà tình cảm của họ vẫn mặn nồng như thuở đầu ấy. Đối với một làng giải trí mà cứ vài bữa lại thấy có một cặp đôi “đường ai nấy đi” thế này thì cuộc hôn nhân hạnh phúc của Đặng Siêu và Tôn Lệ như một cái gì đó thật sự rất đẹp đẽ. Tuy nhiên, vì sao cuộc hôn nhân của Đặng Siêu và Tôn Lệ lại bền vững như vậy, bạn có biết không?

Theo Carole thấy thì có một sự thật là nhiều cặp đôi yêu nhau lắm luôn ấy, nhưng cuối cùng thì tình cảm của họ lại bị thời gian bào mòn và thậm chí là dẫn đến một cái kết tan vỡ. Thế nhưng, Đặng Siêu và Tôn Lệ luôn cố gắng để khiến cho hôn nhân của họ không rơi vào hoàn cảnh đôi ngả chia ly kia. Đối với hai người có tính cách khác biệt khi mà Đặng Siêu hướng ngoại, còn Tôn Lệ hướng nội thì việc dung hòa trong cuộc sống là điều khá khó khăn đấy. Nhưng tính cách trái ngược chưa chắc đã không thể ở bên nhau lâu dài.

Dù là Đặng Siêu hay Tôn Lệ thì họ luôn dành sự bao dung và nhún nhường trước đối phương thay vì cứ khăng khăng bắt người kia phải nghe theo lời mình. Carole nhớ Tôn Lệ từng chia sẻ, vì tính cách khác biệt nên cô và Đặng Siêu vẫn sẽ xảy ra những xung đột như nhiều cặp vợ chồng khác. Cứ mỗi lần như vậy, Đặng Siêu đều yêu cầu phân tích lại toàn bộ câu chuyện, anh nói lan man dài dòng đến mức khiến Tôn Lệ nghe mà chán nản và chẳng muốn cãi nhau với chồng nữa. Xung đột giữa họ cũng vì thế mà chấm dứt.

Để có được một cuộc sống êm ấm và hạnh phúc như bây giờ, chính Đặng Siêu và Tôn Lệ cũng tự đặt ra những quy định cho bản thân. Ví dụ như khi Tôn Lệ đi quay phim thì Đặng Siêu sẽ ở nhà và chăm sóc cho con cái. Ngược lại, khi Đặng Siêu đi làm thì Tôn Lệ sẽ tạm dừng mọi công việc và quay về với gia đình để ông xã có thể yên tâm hơn. Cho nên các bạn thấy rồi đấy, Đặng Siêu và Tôn Lệ đều không làm việc quá nhiều, họ luôn chú tâm đến gia đình và tận hưởng cuộc sống.

Đặng Siêu thường xuyên cùng Tôn Lệ làm những điều mà cô ấy thích và chưa từng phàn nàn bất cứ điều gì cả. Trong khi đó, Tôn Lệ cũng luôn ủng hộ Đặng Siêu trên mọi khía cạnh, sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho anh. Rõ ràng, Đặng Siêu và Tôn Lệ gắn bó với nhau không chỉ bởi tình yêu thôi đâu, họ luôn coi đối phương là người rất quan trọng và mong muốn có thể dắt tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Sự bao dung, sự nhường nhịn khiến cuộc hôn nhân của họ bền chặt hơn đấy.

Mỗi lần nhìn thấy Đặng Siêu và Tôn Lệ xuất hiện bên nhau, dù họ chẳng thể hiện những hành động thân mật nhưng Carole tin rằng mọi người chắc sẽ nhìn thấy được sự hạnh phúc của họ. Đúng là cuộc sống hôn nhân phải như Đặng Siêu – Tôn Lệ mới ý nghĩa chứ.

>>> Xem thêm: Đặng Siêu - Tôn Lệ và hành trình yêu 16 năm có thể dựng thành phim

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.