x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Tạo hình phim gần đây của Triệu Lệ Dĩnh toàn là "đi mượn"

Carole 08:35 - 30/06/2022

Sau khi sinh con và tái xuất làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu lên kế hoạch cho việc chuyển hình. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này thì nữ diễn viên sinh năm 1987 vẫn tham gia 2 bộ phim cổ trang – thần tượng là Hữu PhỉDữ Phượng Hành. Nhắc đến 2 bộ phim này, Carole thấy stylist của 2 đoàn làm việc không có tâm cho lắm khi tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh nếu không “copy” từ phim trước của cô ấy thì cũng là đi “mượn” ý tưởng từ các phim khác.

Chúng ta hãy cùng nói đến Hữu Phỉ trước nhé. Hữu Phỉ là bộ phim đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau khi cô ấy sinh con nên khán giả đặt rất nhiều kỳ vọng vào đây. Tuy nhiên, khi những hình ảnh đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ được lan truyền trên mạng thì tạo hình của cô khá đơn giản và trông kiểu cách rất giống thời đóng Sở Kiều Truyện. Lúc này, Carole thấy có rất nhiều cư dân mạng phàn nàn về tạo hình không đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời còn chê trách stylist không có tâm khi “copy” từ Sở Kiều Truyện về.

Vẫn là kiểu tóc ấy, vẫn là kiểu trang phục ấy, nhìn Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ mà cứ tưởng cô ấy đang đóng Sở Kiều Truyện 2 cơ. Những ý tưởng nghèo nàn của stylist khiến fan Triệu Lệ Dĩnh cảm thấy bức xúc, đúng là càng nhìn càng thấy chán. Mà khi Hữu Phỉ lên sóng cũng nhận phải nhiều bình luận trái chiều, không chỉ có khoản tạo hình thôi đâu mà Triệu Lệ Dĩnh còn bị trừ điểm vì có tuổi nhưng vẫn còn đóng vai thiếu nữ, diễn xuất tụt dốc so với ngày trước. Hữu Phỉ tuy không flop nhưng lại không thể đại bạo như mong đợi.

Sau 3 năm, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục trở lại với phim cổ trang thông qua dự án Dữ Phượng Hành. Nhưng khi tạo hình đầu tiên của nàng Hoa Thiên Cốt được lên sóng thì cư dân mạng đã có những phản hồi trái chiều. Carole thấy một số người nhận xét, kiểu tóc của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành trông rất giống Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ. Thậm chí, có nhiều người còn nghi ngờ Triệu Lệ Dĩnh đang bắt chước người được gọi là “bản sao” của cô ấy nữa.

Bên cạnh đó, bộ trang phục của Triệu Lệ Dĩnh cũng có rất nhiều điểm tương đồng với của Cổ Lực Na Trát trong Trạch Thiên Ký. Chỉ có điều, tạo hình của Cổ Lực Na Trát trông khá đơn giản còn của Triệu Lệ Dĩnh cầu kỳ và đẹp hơn hẳn với nhiều chi tiết cùng phụ kiện. Đẹp thì đẹp thật đấy nhưng Carole thấy netizen vẫn “lấn cấn” với việc stylist Dữ Phượng Hành mượn ý tưởng từ các phim khác và chẳng mang đến cảm giác mới mẻ gì cả.

Carole cho rằng, những tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh phải đi “mượn” ý tưởng từ các phim khác cho thấy stylist hiện nay ngày càng chiếu lệ và “lười” sáng tạo. Bạn nào chú ý đến dòng phim cổ trang trong khoảng 5 năm trở lại đây và nhất là phim tiên hiệp thì thấy tạo hình các phim đều na ná giống nhau, cứ như các đoàn phim đi mượn rồi sửa lại một chút cho khác đi ấy. Rõ ràng, cả Hữu PhỉDữ Phượng Hành đều là những dự án kinh phí lớn mà nhà sản xuất lại chẳng chăm chút cho tạo hình mấy.

Dữ Phượng Hành đang quay và Carole mới tạm thấy 1 tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh thôi. Mình cũng hy vọng những tạo hình khác trông sẽ có sự sáng tạo hơn, chứ cứ đi “mượn” ý tưởng thế này thì chán lắm.

>>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và những mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào nhất

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Park Eun Bin và sự tận tâm dành cho vai diễn Woo Young Woo

Park Eun Bin khiến Seul phải ngưỡng mộ trước sự tận tâm của cô nàng dành cho vai diễn luật sư tự kỷ Woo Young Woo

Lệ Dĩnh - Canh Tân ngọt như vợ chồng son ở Dữ Phượng Hành

Chỉ vài tấm poster thôi mà thấy Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào lịm tim rồi, thế này fan Sở Kiều Truyện chịu sao nổi?

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai No.1; Thương Lan Quyết leo top

Vì để khán giả đợi quá lâu nên Tinh Hán Xán Lạn đã bị Thương Lan Quyết và Trầm Vụn Hương Phai đẩy xuống top dưới.

Phim Hàn 9/8: Yuri tái xuất rạng rỡ; phim đầu tuần lại giảm thành tích

Cả 2 phim Hàn phát sóng ngày hôm qua đều có rating đi xuống. Thật may khi tôi thấy được một tin vui là 15 ngôi sao trẻ sẽ cùng tham gia show mới với nhau đấy.

Dương Mịch khoe nét quyến rũ, Thương Lan Quyết vẫn hot dù bị chê

Ngoài ra còn có hình ảnh của Trương Dư Hi, Mạnh Tử Nghĩa, ảnh cũ của Tôn Di được đào lại và loạt hình từ hậu trường phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Tiên Kiếm 6.

Tạo hình dị vực của Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành bất ngờ hot trở lại

Màn thay tên đổi poster của Trường Ca Hành sau cùng lại giúp Nhiệt Ba được lợi, gây bão rần rần vì tạo hình dị vực của cô hot trở lại.