x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Tiêu Chiến “niết bàn trùng sinh” với 3 phim hot đang đợi chiếu

Mộc Tử 16:15 - 01/09/2021

Vào năm 2019 đột nhiên xuất hiện một bộ phim cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ mang tên Trần Tình Lệnh đã giúp cho cái tên Tiêu Chiến bước chân vào hàng ngũ lưu lượng trong làng giải trí Hoa Ngữ. Vì vậy mà nhiều người rất xem trọng con đường phát triển của Tiêu Chiến sau đó. Vì vậy mà mới có sự sắp xếp cho Tiêu Chiến hợp tác cùng Dương Tử trong bộ phim Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Quãng Đời Còn Lại, Xin Hãy Chỉ Giáo Nhiều Hơn)

>>>Xem thêm: Châu Sinh Như Cố: Kết cục của 4 đôi tình nhân, cặp chính thảm nhất

Theo mình biết thì ai cũng đoán rằng một Tiêu Chiến đang cực kỳ hot kết hợp cùng nàng tiểu hoa đán ưu tú Dương Tử sẽ thành một cặp đôi siêu đỉnh trên màn ảnh Hoa Ngữ. Thế nhưng có ai ngờ con đường nghệ thuật của Tiêu Chiến lại chông chênh như thế, vỏn vẹn hết nửa năm đều phải ở ẩn chỉ vì lỗi của fans, việc này đúng là fans làm nhưng thần tượng lại lãnh đủ. Chỉ còn thiếu chút nữa thì Tiêu Chiến đã gần như biến mất khỏi bản đồ sao Cbiz rồi.

Tiêu Chiến lần đầu tiên trở thành thần tượng bị chính fans của mình "kéo xuống nước", bị fans làm cho liên lụy sự nghiệp đang phát triển. Trải qua khoảng thời gian hắc ám đó có lẽ Tiêu Chiến cũng đã vững vàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên cũng bởi vì chuyện của Tiêu Chiến mà bộ phim Quãng Đời Còn Lại, Xin Hãy Chỉ Giáo Nhiều Hơn cũng trực tiếp mắc cạn. Đồng thời nhiều hoạt động của anh cũng bị hủy bỏ. 

Chỉ là sau đó mọi chuyện cũng dần lắng xuống, Tiêu Chiến bắt đầu từ từ khôi phục lại con đường phát triển của mình. Dù sao trong câu chuyện đó bản thân Tiêu Chiến cũng không sai, chỉ là do fans đã đi quá giới hạn khiến cho lửa bén vào người thần tượng của mình, ảnh hưởng không nhỏ đến anh mà thôi. Thật sự theo mình thấy thì nhân phẩm của bản thân Tiêu Chiến đã được chứng minh là không tệ.

>>>Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai chưa chiếu đã lộ rõ hàng loạt khuyết điểm

Có điều trải qua thời gian nổi đình nổi đám rồi lại phải đối mặt với thời gian đen tối bị người ta chửi bới. Đối với Tiêu Chiến bây giờ mà nói cũng coi như một loại "niết bàn trùng sinh" trong truyền thuyết. Đồng thời hiện tại anh ấy vẫn là vị thiếu niên của khi xưa, nhân khí cũng không vì việc đó mà ảnh hưởng quá nhiều. Không những vậy sau sự việc anh chàng còn có đến 3 phim đang đợi phát sóng.

Cùng mình nhìn lại một chút 3 tác phẩm đang được mong đợi ra mắt của Tiêu Chiến để xem sau khi "niết bàn trùng sinh" thì anh dựa vào cái gì mà càng trở nên mạnh mẽ tiếp tục tung hoành trong làng giải trí Hoa Ngữ nữa.

Quãng Đời Còn Lại, Xin Hãy Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Bộ phim này chính xác đã bị đắp chiếu suốt gần 3 năm dài. Lúc trước đoàn phim chọn Tiêu Chiến làm nam chính chắc chắn một điều chính là vì lúc đó anh vừa hot lên nhờ Trần Tình Lệnh. Quá trình khi quay bộ phim này cũng chẳng dễ dàng gì, hết sức khó khăn do fans vây chặt lấy đoàn làm phim ảnh hưởng rất lớn đến quá trình quay hình. Sau khi bộ phim đóng máy, Tiêu Chiến lại gặp phải sự cố từ fans đẩy anh đến đầu sóng ngọn gió khiến cho một số dự án có tên Tiêu Chiến đều phải gác lại. 

>>>Xem thêm: 3 nhân vật võ công cao nhất Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong có bá đạo?

Chỉ là dù cho có bị đắp chiếu thì bộ phim này sau khi trải qua tầng tầng lớp lớp khó khăn cuối cùng cũng sắp được lên sóng trên WeTV rồi, đã định sẵn sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 08/09. Có câu nói là "Không trải qua mưa gió sao có thể thấy được cầu vồng" hoàn toàn rất hợp với tình cảnh của bộ phim này. 

Tuy rằng quá trình để được phát sóng của nó phải trải qua quá nhiều thử thách nhưng cũng giúp cho bộ phim càng được mong đợi hơn. Mình tin chỉ cần đội ngũ sản xuất làm phim đặt hết tâm huyết thì lần hợp tác của Tiêu Chiến và Dương Tử này sẽ tạo nên một tác phẩm cực kỳ hot.

Ngọc Cốt Dao

Bộ phim này vừa mới đóng máy vào ngày 04/08. Đây là tác phẩm cổ trang mới nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Tiêu Chiến sau khi vượt qua scandal. Mọi người đa phần đều thông qua Trần Tình Lệnh mà biết đến anh nhưng thật ra Tiêu Chiến đã lăn lộn trên màn ảnh cũng khá lâu rồi. Hình tượng cổ trang trong các bộ phim như Khánh Dư Niên, Lang Điện Hạ, Đấu La Đại Lục,... đều rất thu hút người xem. 

Hơn nữa, theo mình biết thì Ngọc Cốt Dao chuyển thể từ tiểu thuyết có danh tiếng cũng không tệ khiến cho mọi người càng chờ mong tác phẩm lần này của Tiêu Chiến. Chuyện phim nói về thái tử Thời Ảnh lạnh lùng, cao ngạo cùng với Chu Nhan tạo nên mối tình thầy trò rất ngược tâm. Nữ chính hợp tác lần này với Tiêu Chiến được đánh giá là tiểu hoa đán rất ưu tú hiện nay Nhậm Mẫn. Cô chính thức bước vào sự nghiệp diễn xuất sau bộ phim Bi Thương Ngược Dòng Chảy Thành Sông và bắt đầu nổi danh sau thành công của bộ phim Thanh Bình Nhạc

>>>Xem thêm: Thành công của Châu Sinh Như Cố chính là tạo nên một BE tuyệt mỹ

Nhậm Mẫn được đánh giá là một diễn viên trẻ rất tiềm năng của màn ảnh Hoa Ngữ, lần này hợp tác với Tiêu Chiến đúng là tổ hợp khiến người ta cực kỳ mong đợi. Dù sao thì hình tượng và diễn xuất của Nhậm Mẫn đã được minh chứng ở những tác phẩm trước vô cùng tốt, trong loạt poster và trailer tung ra có thể thấy chemistry của cả hai cũng rất ổn. Hãy cùng mong chờ diễn xuất đặc sắc của cả hai trong tác phẩm lần này nhé!

Các tác phẩm liên quan đến quân đội trên màn ảnh Hoa Ngữ năm nay có vẻ đặc biệt nhiều. Trước đó, Lý Dịch PhongHào Thủ Tựu Vị được đánh giá rất cao rồi đến Hoàng Cảnh Du, Bạch Kính Đình đều khá thành công. Bộ phim sắp tới của Tiêu Chiến cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một tác phẩm thành công trong thời gian tới. 

Trong phim này ngoài Tiêu Chiến đảm nhận vai chính còn có Hoàng Cảnh Du là một gương mặt cực kỳ quen mắt với loạt phim quân đội. Lần này Tiêu Chiến hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du có thể thấy đều là hai thanh niên xuất sắc cùng xuất hiện trong một tác phẩm tin rằng có tạo nên một tác phẩm đặc sắc. 

Đồng thời tác phẩm này mình thấy còn có thể giúp cho Tiêu Chiến chuyển đổi hình tượng từ diễn viên thần tượng lưu lượng chính thức hướng sang con đường diễn viên phái thực lực để phát triển.

>>>Xem thêm: Cẩm Y Chi Hạ, Dữ Quân Ca, Châu Sinh Như Cố đều cùng vũ trụ diễn viên

Mình thấy thực sự con đường nghệ thuật của Tiêu Chiến từ đầu đến giờ cũng không phải luôn thuận buồm xuôi gió. Tiêu Chiến năm 28 tuổi mới nhờ vào thành công của Trần Tình Lệnh mà nổi lên. Trong thời gian ngắn lại phải đối mặt với thời kỳ đen tối xém chút thì mất đi sự nghiệp gầy dựng bấy lâu. Sau những gì đã trải qua mình nghĩ Tiêu Chiến đã không còn sợ được mất nữa rồi, dùng thực lực của chính mình mà chứng minh bản thân. 

Liệu Tiêu Chiến có thể nhờ vào 3 tác phẩm này mà củng cố lại sự nghiệp của mình hay không? Cùng theo dõi con đường phát triển sắp tới của anh chàng này nhé!

>>>Xem thêm: Những couple đam mỹ khuấy đảo màn ảnh Hoa Ngữ: Trần Tình Lệnh là nhất!

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

TÂN TRANG TÂM TRẠNG BẰNG VẠN PHIM HAY! 

Cùng cày thả ga phim hay MIỄN PHÍ Thiên Cổ Quyết Trần, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Dữ Quân Ca, Châu Sinh Như Cố,... Đón chờ hàng loạt phim HOT như Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Hạo Y Hành,...

Phụ đề được cung cấp qua kênh sub thứ 3, bảo đảm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. 

Quẩy hết mình cùng kho phim tại WeTV!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Người Một Nhà: Vân Dung thừa nhận thích tiền

Người một nhà - bộ phim mới về đề tài gia đình của đạo diễn Trịnh Lê Phong - sẽ lên sóng VTV vào khung giờ 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, từ ngày 28/3.

Xuân Phúc lần đầu làm lính cứu hỏa, bị vắt kiệt sức gì quá vất vả

Xuân Phúc cùng dàn diễn viên trẻ Trần Ngọc Vàng, Hồ Thu Anh, Lãnh Thanh tạo thành một đội lính cứu hỏa gan dạ, dũng cảm trong phim Đi Về Phía Lửa.

Món quà đặc biệt Vui Đón Tết Việt chủ đề: Xuân Hạnh Phúc - Tết Sum Vầy

Chương trình “Vui đón Tết Việt” là chương trình thường niên được phát sóng trên 16 kênh hệ thống của của VTC - Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) vào mùng 1 Tết.

Hồng Nhung: Từ "tiểu Bảo Thanh" đến gương mặt triển vọng màn ảnh Việt

Hồng Nhung là diễn viên nhí đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình sau vai diễn Chà trong phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến.

Đạo diễn Trần Hữu Tấn - NSX Hoàng Quân: Liều mình làm liên tiếp 2 phim

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân về hành trình tạo ra bộ phim điện ảnh kinh dị Kẻ Ăn Hồn.

Hoàng Hà - Lan Phương: Hai điểm sáng của phim kinh dị Kẻ Ăn Hồn

Bộ đôi nữ chính của Kẻ Ăn Hồn là Hoàng Hà - Lan Phương đã tạo ra được điểm nhấn cho bộ phim, khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi, thán phục hai nữ diễn viên.