x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Angelababy gánh phim còng lưng, vừa xuất hiện rating leo cao vút

An Lee 06:00 - 01/05/2022

Phong Khởi Lũng Tây do Bạch Vũ và Trần Khôn đóng chính đã lên sóng được vài ngày. Điều đáng nói là rating của bộ phim này không được tốt cho lắm. Kể từ ngày chiếu, An thấy đồ thị của Phong Khởi Lũng Tây một đường đi xuống, khiến những ai từng kỳ vọng vào bộ phim phải ngỡ ngàng.

>> Xem thêm: Buồn của Cúc Tịnh Y: Vân Tịch truyện sắp được làm lại thay thế bản cũ

Đã có rất nhiều lý do được đưa ra cho sự thất bại này của Phong Khởi Lũng Tây. Người cho rằng do tiết tấu phim quá nhanh, người cho rằng do một số chi tiết trong phim không được lòng người xem, nhưng An thấy lý do chính xác nhất chính là dàn diễn viên chưa đủ hút mắt. Và đồ thị rating của Phong Khởi Lũng Tây trên Khốc Vân tối 29/4 đã chứng minh được điều đó.

Cụ thể, trong những ngày trước, rating của Phong Khởi Lũng Tây trên Khốc Vân chỉ có đi xuống chứ chẳng thấy lên. Ấy vậy mà AngelaBaby chỉ vừa xuất hiện, rating đã bắt đầu khởi sắc, một đường đi lên thấy rõ. Sau khi phân cảnh của AngelaBaby kết thúc, rating bắt đầu tuột dốc không phanh và quay trở về với vực sâu ảm đạm của mình.

Không ít người sau khi thấy tình trạng trên liền cho rằng, có lẽ AngelaBaby đang gánh phim còng lưng dùm cho Trần Khôn và Bạch Vũ. Hơn hết, có vẻ khán giả bây giờ vẫn coi trọng nhan sắc hơn khi xem phim. Angelababy trong Phong Khởi Lũng Tây tuy là phiên 6, thế nhưng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp động lòng người mà được khán giả quan tâm hơn bao giờ hết.

Ngoài việc làm rating tăng đáng kể, AngelaBaby còn được đoàn phim ưu ái hơn trong việc tuyên truyền. Rõ ràng Bạch Vũ, Trần Khôn mới là vai chính, AngelaBaby tận phiên 6 nhưng đoàn phim lại tuyên truyền hình ảnh của cô rất nhiều, có khi còn hơn cả 2 nam diễn viên có diễn xuất kia. Trên Douyin, video về Phong Khởi Lũng Tây hầu hết tập trung vào AngelaBaby. Nhìn chung, người xem vẫn ưu ái hơn cho hội diễn viên có nhan sắc.

Việc makerting AngelaBaby hơi nhiều của đoàn phim Phong Khởi Lũng Tây cũng nhận về không ít gạch đá. Cơ bản là vì cô nàng không có phiên vị cao ở phim này, đất diễn cũng ít, là vai phụ của phụ nhưng lại bị lợi dụng để thu hút khán giả. 

Nói chung fan của AngelaBaby không hề hài lòng với cách làm việc của Phong Khởi Lũng Tây, nhưng nhìn rộng hơn thì thấy nữ diễn viên đã khẳng định được giá trị của bản thân mình, đó là dù diễn không hay, cũng chẳng thể bằng Bạch Vũ hay Trần Khôn nhưng được cái đẹp và có khả năng gánh phim nhờ nhan sắc khuynh thành của bản thân.

>> Xem thêm: Đụng hàng 2 đàn em 9x, AngelaBaby bị đánh bật chỉ vì đậm tuổi hơn

Nhìn đồ thị rating của Phong Khởi Lũng Tây mà An đã nghiệm ra được rằng, ở thời hiện tại, phim dù có hay có tốt đến mấy vẫn cần phải có diễn viên có nhan sắc, hoặc là lưu lượng mới có thể thu hút người xem. Tất nhiên, sẽ có những trường hợp ngoại lệ, nhưng không nhiều và đó phải là một bộ thực sự xuất sắc.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.