x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

AngelaBaby, Lệ Dĩnh bị hai cô này thay thế thành con cưng nhãn hàng

An Lee 07:00 - 14/06/2022

Triệu Lệ Dĩnh và AngelaBaby từng là hai trong số những đại diện của thương hiệu thời trang đình đám Dior. Còn nhớ khoảng vài năm trước, cả hai đều được hãng này o bế hết mực, thậm chí là thường xuyên đến dự các sự kiện thời trang. Thế nhưng trong những năm gần đây, sự lên ngôi của dàn tiểu hoa 90-95 đã khiến hai mỹ nhân này dần mất giá.

>> Xem thêm: Hoa Thiên Cốt: Tượng đài tiên hiệp khó bộ phim nào vượt qua 

Đối với Triệu Lệ Dĩnh, khoảng thời gian làm đại diện cho thương hiệu này cũng lắm chông gai. Cô từng bị chê trách về khả năng tiếng Anh, về việc diện đồ hiệu trông như đồ chợ và bị netizen chê là không phù hợp với nhãn hàng cao cấp. Dù vậy, khoảng thời gian Triệu Lệ Dĩnh làm đại diện, thương hiệu này vẫn có những đối đãi không tồi dành cho nữ diễn viên.

AngelaBaby cũng là đại diện của hãng thời trang đình đám nước Pháp. Nhan sắc xinh đẹp, hiện đại của cô thường được khen hết lời mỗi khi diện đồ của hãng. Tại các sự kiện, AngelaBaby cũng được quan tâm hết mực, đãi ngộ cũng ở mức rất tốt.

Nhìn chung, khi làm đại diện, cả AngelaBaby và Triệu Lệ Dĩnh đều được quan tâm. Thế nhưng trong khoảng năm nay, cả hai nàng tiểu hoa 85 đều dần bị thất sủng.

Với Triệu Lệ Dĩnh, nhiều đồn đoán đưa ra cho biết phía thương hiệu đã chấm dứt hợp đồng với cô, bằng chứng là ở bộ ảnh gần nhất, sao nữ Minh Lan Truyện đã sử dụng trang sức, phụ kiện của Gucci. Tuy nhiên, cả phía Triệu Lệ Dĩnh và thương hiệu đều không hề lên tiếng, nên nhiều người vẫn nghi ngờ liệu do hết hợp đồng hay do phía nhãn hàng đã không còn muốn hợp tác tiếp với Triệu Lệ Dĩnh.

Trong khi đó, AngelaBaby dạo gần đây cũng bắt đầu rơi vào tình cảnh giống Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể, blogger gần nhất cho biết, AngelaBaby giờ sắp hết hạn hợp đồng với Dior, địa vị của nữ diễn viên giờ rớt giá không ít nên phía nhãn hàng liền không quan tâm đến cô. Như vậy, khả năng gia hạn hợp đồng của AngelaBaby cũng là rất thấp.

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm cũng là mỹ nhân không còn được lòng thương hiệu này, do đợt lùm xùm quảng cáo sai sự thật gần đây. Vừa mới có tin tức, phía nhãn hàng đã nhanh chóng ẩn hết bài đăng liên quan đến nữ diễn viên, làm bao người phải bất ngờ. 

Thay vì quan tâm và ký với tiểu hoa 85 như AngelaBaby hay Triệu Lệ Dĩnh, Dior giờ có vẻ yêu thương dàn mỹ nhân 9x hơn như Viên Băng Nghiên hay Nhậm Mẫn. Gần nhất, nữ chính Ngọc Cốt Dao đã có bộ ảnh chụp cho nhãn hàng này, thu về không ít lời khen nhờ thần thái, khí chất cực tốt.

Với Viên Băng Nghiên, cô nàng cũng bị chê phèn giống Triệu Lệ Dĩnh. Ở những bộ ảnh chụp cho nhãn hàng này, nữ diễn viên đều không nhận được lời bình luận tích cực. Dù vậy, Viên Băng Nghiên giờ vẫn là người được thương hiệu ưu ái, lựa chọn mời đến các sự kiện.

Ngoài Nhậm Mẫn, Viên Băng Nghiên, Dior còn có khá nhiều đại diện khác ở Trung Quốc. Thế nhưng, theo An thấy được o bế nhất vẫn là sao Hàn, đặc biệt là thành viên của BLACKPINK Jisoo. Với những đãi ngộ mà thương hiệu này dành cho Jisoo, thì cả dàn đại diện, đại sứ, bạn thân của nhãn hàng ở Cbiz cộng lại đều không thể bằng.

>> Xem thêm: Cảnh Điềm comeback hậu lùm xùm, Dương Tử tình tứ bên nam phụ 

Nghĩ thoáng hơn một chút thì có thể cả AngelaBaby và Triệu Lệ Dĩnh đều đã hết hợp đồng nên không ký tiếp. Họ hợp tác và ra đi trong vui vẻ. Thế nhưng, An thấy netizen có vẻ vẫn chuộng thuyết âm mưu từ các blogger hơn. Bởi như thế thì mới có cái để bàn luận chứ?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Triệu Lệ Dĩnh, Cảnh Điềm, Viên Băng Nghiên, Nhậm Mẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn tranh top dưới

Nếu lấy số lượng quảng cáo, nhà tài trợ làm thước đo thì cả Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn đều phải xếp sau Trầm Vụn Hương Phai.

Phim Hàn 15/8: Woo Young Woo tung hint cho 2 tập cuối

Bộ phim gia đình It's Beautiful Now của Yoon Shi Yoon đã có thành tích cải thiện hơn khá nhiều. Tuy nhiên, tâm điểm của tuần này chính là Woo Young Woo.

Diệc Phi đọ sắc dàn mỹ nữ trên thảm đỏ, phim của Thư Hân vượt Dương Tử

Ngoài hình ảnh của Lý Dịch Phong, Lưu Diệc Phi, Vương Nhất Bác trên thảm đỏ còn có ảnh leak tạo hình cổ trang trong quảng cáo của Triệu Lệ Dĩnh.

5 điểm xuất sắc khiến bạn nhất định phải xem Thương Lan Quyết!

Thương Lan Quyết đã lên sóng vào những tập đầu tiên và đạt được thành tích rất tốt, nguyên nhân là nhờ vào 5 điểm xuất sắc dưới đây.

Dòng phim Hàn có nội dung đơn giản bất ngờ được lòng khán giả năm 2022

Extraordinary Attorney Woo và nhiều bộ phim khác khiến Seul bất ngờ khi gây được ấn tượng với khán giả dù sở hữu nội dung đơn giản

Vô duyên vô cớ trút giận Dương Mịch, fan Diệc Phi bị phản dame ê chề

Phim của thần tượng bị nhà đài "trả hàng" ngay trước giờ G, fan Lưu Diệc Phi bỗng quay sang trút giận lên người Dương Mịch rồi kết quả bị phản dame trong ê chề.