x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Leak tạo hình đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành

An Lee 21:01 - 12/06/2022

Tuy chưa chính thức khai máy, song Dữ Phượng Hành đến giờ phút này đã gần như chắc chắn diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Cả hai đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen cũng như fan nguyên tác của bộ truyện. Gần nhất, An thấy Lâm Canh Tân đã được khen là có vóc dáng gọn gàng hơn, dường như việc tập luyện của anh đã có kết quả.

>> Xem thêm: Nghe nói Nhất Bác và Diệc Phi sắp hợp tác, fan: "Chê"  

Bên cạnh đó, các blogger mới đây cũng tung ra đoạn clip, ghi lại hình ảnh của đoàn làm phim Dữ Phượng Hành đi liên hoan. Góp mặt trong buổi họp mặt này còn có Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh. Cả hai đều rất vui vẻ, Triệu Lệ Dĩnh ra về trước còn Lâm Canh Tân ngồi lại về sau. Tuy nhiên, những hình ảnh này có vẻ như không được chú ý bằng tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành.

Thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người là khoảnh khắc rất ngắn ngủi của Triệu Lệ Dĩnh, khi cô diện trên người tạo hình của Thẩm Ly trong Dữ Phượng Hành. Với bộ đồ cổ trang màu đen, đầu đội mũ vàng lấp lánh, Triệu Lệ Dĩnh trông vừa xinh đẹp, lại mạnh mẽ, xứng đáng với hình tượng Bích Thương Vương oai phong của Ma Giới.

Tất nhiên là không chỉ có lời khen, một số ý kiến trái chiều khác lại cho rằng khi nhìn tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành, người ta lại liên tưởng tới nàng Sở Kiều. An nhớ ở bộ Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng mặc bộ đồ màu đen, hóa thân thành nữ hiệp. Mái tóc cũng khá giống với Thẩm Ly đấy. Bởi vậy mà nhìn qua một chút là có thể bị nhầm liền. Nhưng nếu soi kỹ thì ở Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh có đeo nhiều phụ kiện hơn, cho thấy địa vị của nhân vật trong phim.

Mặc dù có chút khác biệt rồi, nhưng An cũng hơi lo cho Triệu Lệ Dĩnh, rằng vai diễn Thẩm Ly của cô sẽ bị giống với Sở Kiều. Trước đó, Hữu Phỉ cũng từng bị đồn đoán như vậy, và sau đó là phim flop sấp mặt. Tuy nhiên với nguyên tác chất lượng của Dữ Phượng Hành thì có thể sẽ ổn hơn một chút.

>> Xem thêm: Na Trát lép vế trước Nhiệt Ba, Cung Tuấn lại có ảnh gây tranh cãi 

Mới leak ra một tạo hình đầu tiên thôi, và ảnh còn khá mờ nữa nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được rất nhiều sự chú ý. An thật rất mong ngày đoàn phim chính thức khai máy, đồng thời công bố tạo hình nhân vật của Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Hi vọng là sẽ thật đẹp mắt và không làm fan thất vọng nhé!

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử giở chiêu trò ở Đêm Hội Weibo, Chi Pu sắp "Trung tiến"?

An Lee

An Lee

Đêm Hội Weibo còn chưa diễn ra nhưng Dương Tử đã vướng drama, trong khi đó Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng cũng dự nhưng chỉ tung ảnh đẹp gây chú ý.

Góc nghiêng với mũi cao cực phẩm của Lộ Tư, couple Tinh Lạc tái hợp

An Lee

An Lee

Trong khi đó Cúc Tịnh Y, Trần Đô Linh gây chú ý với tạo hình mới trên phim, dàn phụ của Vân Chi Vũ cũng lộ diện.

Nhiệt Ba lộ nét đậm tuổi tại sự kiện, Cung Tuấn cực mlem trên tạp chí

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Châu Dã, Ngu Thư Hân và loạt ảnh hậu trường của Khổng Tuyết Nhi, Cáp Ni Khắc Tư.

Lộ Tư lại sửa ảnh quá lố, Gia Luân phải kê chân để cao hơn nữ chính?

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba hôm nay cũng bị chê vì ảnh tạp chí kém đẹp, Mạnh Tử Nghĩa trên phim đẹp hết nấc vẫn bị mỉa mai.

Lộ Tư - Hạc Đệ rạng rỡ đi quay, “chị gái” Dương Tử khoe sắc ở phim mới

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó còn có hình ảnh mới của Hứa Giai Kỳ, Điền Hi Vi và loạt ảnh tạp chí cực lạ của Trần Tinh Húc.

Fan bắc ghế ngắm Gia Luân, Dương Tử Quỳnh làm dàn đại hoa khóc "huhu"

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Ngu Thư Hân trong quảng cáo mới, Mạnh Tử Nghĩa xinh đẹp với phim sắp lên sóng.