x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ba - Luân được khen diễn xuất, lố mức nào mà fan không dám nhận?

An Lee 08:30 - 26/03/2022

Với sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân, kèm theo đó là nguyên tác đã nổi tiếng của Cửu Lộ Phi Hương, Ngự Giao Ký sau khi lên sóng đã nhận được sự chú ý rất lớn. Độ hot của phim là khỏi phải bàn, netizen cũng không ngừng bàn tán, ấy vậy mà An chẳng hiểu sao, phía bộ phim này lại rất thích đẩy những hot search siêu lố, thiếu điều làm fan tức điên lên.

>> Xem thêm: Lâm Canh Tân chốt đơn quay Thanh Trâm Hành, Dương Tử vắng mặt?  

Còn nhớ ngày đầu lên sóng, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim đã được khen ngợi hết lời. Thậm chí hot search còn xuất hiện cụm từ khen ngợi làm fan coi còn thấy ngại: “Bạn có thể vĩnh viễn tin tưởng vào diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba”. U là chời, đồng ý rằng diễn xuất của Nhiệt Ba trong vai Kỷ Vân Hòa này có tiến bộ rất lớn. Thế nhưng theo An thì không đến mức được tung hô trắng trợn như vậy. Mặt khác, mình cảm thấy có một số phân cảnh Nhiệt Ba diễn vẫn chưa tới đâu.

Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng cô nàng đã diễn ổn hơn các phim trước rồi. Chỉ có điều không thể xứng với chiếc hot search kia. Một số fan sau đó lên tiếng, cho rằng đến fan còn không dám nhận lời này chứ đừng nói là đẩy hot search. Có lẽ là do phía nền tảng cố tình đẩy lên để gây sự chú ý.

Sau chiếc hot search liên quan đến Nhiệt Ba, Ngự Giao Ký tiếp tục tung hô diễn xuất của Nhậm Gia Luân trong phim. “Nhậm Gia Luân thay đổi 6 cảm xúc trong 30 giây”, chiếc hot search này đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Bởi Nhậm Gia Luân từ đầu phim đã không được đánh giá cao. Hơn nữa, nhân vật Trường Ý qua gần 20 tập phim vẫn chẳng để lại ấn tượng gì. Nhìn chung, với diên xuất hiện tại của Nhậm Gia Luân, được đẩy hot search như vậy thật có hơi lố quá rồi.

Không chỉ xuất hiện hot search quá lố liên quan đến diễn xuất của Nhiệt Ba và Gia Luân, Ngự Giao Ký còn được nhắc đến hài hước hơn khi nền tảng phát sóng tuyên bố phim sẽ bạo. Cụ thể, netizen đã không ngừng đẩy top cho cụm từ tìm kiếm: “Dữ Quân Sơ Tương Thức sẽ đại bạo sao?”. Đáp lại câu hỏi này, nền tảng phát sóng đã trả lời duy nhất 1 chữ “bạo”. Tuy nhiên đến hiện tại, An chỉ thấy phim có nhiệt thôi, chứ chẳng đến mức gây bão như hồi Diên Hi Công Lược hay Hương Mật Tựa Khói Sương.

>> Xem thêm Ngự Giao Ký: Cảnh ngược thảm mà Gia Luân đang diễn kiểu gì thế này?   

Thực tế thì những hot search kể trên sẽ giúp tăng thêm đề tài thảo luận cho phim. Nhưng việc đẩy hot search quá lố liên quan đến diễn xuất của Nhiệt Ba, Gia Luân đã làm giang cư mận không mấy hài lòng, trái lại còn trách diễn viên nhiều hơn. Riêng An thì thấy, diễn xuất của cặp nam nữ chính của phim chỉ gọi là tạm ổn thôi, còn đến mức hoàn thành xuất sắc thì chưa tới. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh bùng nổ diễn xuất, Dương Mịch bất ngờ phạm phải điều tối kỵ

An Lee

An Lee

Trong khi Hứa Giai Kỳ xinh đẹp với hình ảnh mới thì Triệu Lộ Tư được chú ý nhờ tạp chí cũ, Trương Tịnh Nghi lại gây bão với nhan sắc trong phim.

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.