x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ngự Giao Ký: Cảnh ngược thảm mà Gia Luân đang diễn kiểu gì thế này?

An Lee 09:45 - 23/03/2022

Từ ngày Ngự Giao Ký lên sóng thì netizen có vẻ tập trung rất nhiều vào diễn xuất của Nhiệt Ba mà quên mất nam chính Nhậm Gia Luân. Cơ bản là vì những tập đầu diễn biến cảm xúc của nhân vật Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) nhiều hơn, thêm nữa là diễn xuất của Nhậm Gia Luân chưa có gì đặc sắc nên cũng chẳng ai nhắc tới. Tuy nhiên, đến những tập gần đây thì An thấy người xem đã chú ý hơn đến nam chính Trường Ý, và dường như có khá nhiều ý kiến trái chiều.

>> Xem thêm: Dương Tử - Lệ Dĩnh bị chê nhan sắc nhưng có diễn xuất ăn đứt bao người

Cụ thể thì trong những tập mới nhất, Kỷ Vân Hòa và Trường Ý phải liên tiếp đối mặt với những thử thách. Cả hai đều nghĩ cho nhau nên vì đối phương mà chấp nhận làm hết mọi thứ.

Trong một cảnh phim được coi là ngược nam chính nhất ở phần 1, đó là người cá phải tách bỏ phần đuôi thành chân, vĩnh viễn ở trên bờ không được trở về biển cả. Diễn xuất của Nhậm Gia Luân trong cảnh phim này được đánh giá khá tệ, khiến netizen để lại nhiều lời chê bai.

Là một cảnh phải thể hiện được cái đau của người cá khi bị vậy nhưng diễn xuất của Nhậm Gia Luân lại khá đơ, chẳng biểu đạt được mấy. Người xem cho rằng họ chưa cảm thấy đã, chưa cảm nhận được cái sự ngược thê thảm của nam chính trong phân cảnh này. Bù lại, vẻ ngoài của anh trên phim lại khá đẹp trai, thế nhưng nó chẳng hợp lý tí nào khi mà nhân vật của Nhậm Gia Luân đang trải qua nỗi đau lớn nhất trong đời. 

Ở trên truyện, Cửu Lộ Phi Hương đã mô tả cảnh tách đuôi khá kỹ, tất nhiên là không thể bê lên phim được nhưng thay vào đó, hiệu ứng hình ảnh đã hỗ trợ phần nào trong phân cảnh này. Vậy nhưng Nhậm Gia Luân lại diễn chưa tới, làm cảnh này trông khá bình thường, còn thua xa cảnh phim cuối của Tiểu Nam Thần Vương trong Châu Sinh Như Cố.

Thậm chí, một số khán giả còn so sánh biểu cảm của Nhậm Gia Luân trong cảnh siêu ngược này với lúc anh đóng cảnh hôn cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước đó, cảnh hôn của cặp đôi cũng được hỗ trợ rất nhiều từ kỹ xảo, hiệu ứng hình ảnh. Vậy nhưng ánh mắt đờ đẫn của nam chính, gương mặt đơ đến mơ hồ đã làm người xem tụt mood thấy rõ.

>> Xem thêm: Mịch - Ba đọ dáng, Dương Tử chọn phim mới thay vì Thanh Trâm Hành? 

Thực tế thì diễn xuất của Nhậm Gia Luân trước giờ chưa đến nỗi bị chê đơ. Vẫn gọi là rất ổn ở những bộ phim trước. Thế nhưng qua đến Ngự Giao Ký, An chẳng hiểu sao nam diễn viên lại thụt lùi đến vậy. Có phải vì liên tiếp nhận phim nên không có thời gian trau dồi thêm kỹ năng hay không? Thật hi vọng ở những tập phim sau của Ngự Giao Ký, Nhậm Gia Luân sẽ diễn tốt hơn, để tránh phá nát nhân vật Trường Ý và tác phẩm hoàn hảo này của Cửu Lộ Phi Hương. 

>>>Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân gây thương nhớ trong Ngự Giao Ký

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục tung "thính"; Dương Dương kè kè "tình mới"

27/05/2022

Ám Dạ Hành Giả của Lý Dịch Phong và Tống Dật vẫn đang dẫn đầu các bảng xếp hạng, song, độ thảo luận về phim lại không cao mấy.

Phim Hàn 27/5: Green Mothers' Club kết thúc với thành tích tăng vọt

27/05/2022

Lần trở lại màn ảnh nhỏ của chị đẹp Chu Ja Hyun đã không có gì phải tiếc nuối khi bộ phim Green Mothers' Club kết thúc với thành tích hơn cả mong đợi nữa mà.

Kim Mạch khoe sắc thanh thuần, AngelaBaby tươi rói ăn đứt dàn hoa 9x

27/05/2022

Ngoài ra còn có loạt ảnh hậu trường của Dương Mịch, poster mới của Mộng Hoa Lục và hậu trường của Dương Dương - Vương Sở Nhiên trong Ta Là Pháo Hoa Nhân Gian.

Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm: Chưa gì đã có 1 bộ nằm kho

27/05/2022

Đường trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi cũng lắm chông gai khi chưa gì đã có một bộ bị nằm kho, một bộ vướng tranh cãi phiên vị.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục "mở bát" màn ảnh hè; Nhiệt Ba tiều tụy

26/05/2022

Địch Lệ Nhiệt Ba trông tiều tụy hẳn đi ở phim trường Công Tố Tinh Anh, hẳn là cô đã đặt rất nhiều tâm sức vào vai diễn lần này.

Phim Hàn 26/5: Seo Ye Ji - Lee Sang Yeob sẽ là đôi khổ mệnh trong Eve

26/05/2022

Green Mothers' Club đang đi đến 2 tập cuối nhưng thành tích của tập hôm qua lại giảm một cách đáng buồn. Trong khi đó, Eve đang khiến tôi tò mò quá đi mất.