x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Không phải Gia Luân, đây mới là chân ái của Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký

An Lee 09:10 - 24/03/2022

Ngự Giao Ký lên sóng khiến mọt phim lại được dịp bàn luận xôn xao. Bên cạnh nội dung, diễn xuất và những phân cảnh hay thì các couple trong phim cũng là một phần không thể thiếu trong câu chuyện của người xem. An thấy những cặp đôi của nam nữ chính, phụ đều đã quá bình thường rồi. Giờ người ta còn chơi cả “tình chị em”, ví dụ như chiếc thuyền mới cứng của Kỷ Vân Hòa và Thuận Đức Tiên Cơ.

>> Xem thêm Ngự Giao Ký: Cảnh ngược thảm mà Gia Luân đang diễn kiểu gì thế này?  

Bạn chẳng hề đọc nhầm đâu, quả thật sau khi xem khoảng 10 tập phim kèm 7749 cái teaser thì netizen bắt đầu gán ghép nữ chính Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) cho nữ phụ phản diện Thuận Đức Tiên Cơ (Quách Hiểu Đình).

Tưởng như cặp đôi này không hợp, ấy thế mà xem video do fan làm lại hợp không tưởng đấy. Một Kỷ Vân Hòa cứng rắn, trở thành Ngự linh sư lợi hại nhất Ngự Yêu Cốc nhưng bị trói buộc và không thể có được tự do. Một Thuận Đức Tiên Cơ mang dáng vẻ bá đạo tổng tài, có khả năng cứu giúp Kỷ Vân Hòa nhưng lại muốn ngược cô đến tơi tả. Quan trọng là cả hai đều đẹp lộng lẫy, khi đứng cạnh nhau thì khí chất bừng bừng đố ai sánh kịp.

Không ít những video do fan làm gán ghép Kỷ Vân Hòa và Thuận Đức Tiên Cơ được đăng tải trên trang video lớn Bilibili. Kèm theo đó là những lời ủng hộ của người xem, lẫn hội fan của 2 cô nàng. Thật sự An xem video xong cũng phải ngỡ ngàng, vì cặp “tình chị em” này quá sức đẹp đôi. Hợp lại mà đóng bộ phim ngược tuyến tàn tâm chắc còn bắt mắt hơn cả bản gốc. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Chời đất ơi sao chèo thuyền gì ngang ngược vậy? Cơ mà tui thích á”.

- “Công nhận 2 cô đẹp thiệt, đứng với nhau chung khung hình đúng là ăn đứt hết nam chính nam phụ”.

- “Vậy là khán giả lại có thêm một bộ ngược luyến tàn tâm à?”.

- “Thuận Đức kiểu đúng khí chất bá đạo tổng tài ý. Couple này tui nguyện leo thuyền nha”.

- “Tình chị em này đúng là không thể lường trước được mà”.

>> Xem thêm: Lâm Canh Tân chốt đơn quay Thanh Trâm Hành, Dương Tử vắng mặt?  

Dẫu biết Kỷ Vân Hòa và Thuận Đức Tiên Cơ là 2 đường thẳng song song, vậy nhưng netizen vẫn bất chấp ship 2 nàng về với nhau. Ngoài đôi này thì An thấy còn có một couple tình chị em khác là Vân Hòa và Lạc Cẩm Tang. Dường như với vẻ ngoài mạnh mẽ của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba rất được lòng hội fan couple vì ghép với ai cũng đẹp đôi cả. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Thả Thí chờ "cán đích"; mừng hụt với song Dương

17/05/2022

Không hợp tác mua chiến đội thì nhiều người cũng hy vọng được thấy Dương Dương - Dương Mịch đóng chung một phim mà Cố Mạn làm biên kịch.

Phim Hàn 17/5: Bloody Heart duy trì khoảng cách với Woori The Virgin

17/05/2022

Ngoài ra, Hwang In Yeop sắp có vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp, chỉ qua vài dòng miêu tả về nhân vật mới này, tôi đã bị hấp dẫn rồi đấy.

Bạch Lộc hóa Lisa ở ảnh mới, Lộ Tư đẹp rực rỡ ngày cưới Dương Dương

17/05/2022

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Mịch, Trần Ngọc Kỳ, hay những hình ảnh cực nhí nhố của team Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng.

Cúc Tịnh Y hóa Tiểu Long Nữ thế nào mà thua Trần Nghiên Hy?

17/05/2022

Xét ra thì nhan sắc của Cúc Tịnh Y hồi đó hơi non, tuy có xinh nhưng không thể bằng khí chất của Lưu Diệc Phi hay Lý Nhược Đồng được.

Bóc giá những set đồ sang-xịn-mịn của Kim Hee Sun trong Tomorrow

17/05/2022

Dù là sứ giả địa ngục nhưng Koo Ryeon lại là một người vô cùng đam mê thời trang khiến Tanpopo thích thú.

Cbiz hôm nay: Thả Thí xô đổ mọi kỷ lục; Dương Mịch rục rịch hoá hồ ly

16/05/2022

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa tìm được nam chính thích hợp thì dường như Dương Mịch đã chốt xong phim mới.