x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Không phải Gia Luân, đây mới là chân ái của Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký

An Lee 09:10 - 24/03/2022

Ngự Giao Ký lên sóng khiến mọt phim lại được dịp bàn luận xôn xao. Bên cạnh nội dung, diễn xuất và những phân cảnh hay thì các couple trong phim cũng là một phần không thể thiếu trong câu chuyện của người xem. An thấy những cặp đôi của nam nữ chính, phụ đều đã quá bình thường rồi. Giờ người ta còn chơi cả “tình chị em”, ví dụ như chiếc thuyền mới cứng của Kỷ Vân Hòa và Thuận Đức Tiên Cơ.

>> Xem thêm Ngự Giao Ký: Cảnh ngược thảm mà Gia Luân đang diễn kiểu gì thế này?  

Bạn chẳng hề đọc nhầm đâu, quả thật sau khi xem khoảng 10 tập phim kèm 7749 cái teaser thì netizen bắt đầu gán ghép nữ chính Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) cho nữ phụ phản diện Thuận Đức Tiên Cơ (Quách Hiểu Đình).

Tưởng như cặp đôi này không hợp, ấy thế mà xem video do fan làm lại hợp không tưởng đấy. Một Kỷ Vân Hòa cứng rắn, trở thành Ngự linh sư lợi hại nhất Ngự Yêu Cốc nhưng bị trói buộc và không thể có được tự do. Một Thuận Đức Tiên Cơ mang dáng vẻ bá đạo tổng tài, có khả năng cứu giúp Kỷ Vân Hòa nhưng lại muốn ngược cô đến tơi tả. Quan trọng là cả hai đều đẹp lộng lẫy, khi đứng cạnh nhau thì khí chất bừng bừng đố ai sánh kịp.

Không ít những video do fan làm gán ghép Kỷ Vân Hòa và Thuận Đức Tiên Cơ được đăng tải trên trang video lớn Bilibili. Kèm theo đó là những lời ủng hộ của người xem, lẫn hội fan của 2 cô nàng. Thật sự An xem video xong cũng phải ngỡ ngàng, vì cặp “tình chị em” này quá sức đẹp đôi. Hợp lại mà đóng bộ phim ngược tuyến tàn tâm chắc còn bắt mắt hơn cả bản gốc. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Chời đất ơi sao chèo thuyền gì ngang ngược vậy? Cơ mà tui thích á”.

- “Công nhận 2 cô đẹp thiệt, đứng với nhau chung khung hình đúng là ăn đứt hết nam chính nam phụ”.

- “Vậy là khán giả lại có thêm một bộ ngược luyến tàn tâm à?”.

- “Thuận Đức kiểu đúng khí chất bá đạo tổng tài ý. Couple này tui nguyện leo thuyền nha”.

- “Tình chị em này đúng là không thể lường trước được mà”.

>> Xem thêm: Lâm Canh Tân chốt đơn quay Thanh Trâm Hành, Dương Tử vắng mặt?  

Dẫu biết Kỷ Vân Hòa và Thuận Đức Tiên Cơ là 2 đường thẳng song song, vậy nhưng netizen vẫn bất chấp ship 2 nàng về với nhau. Ngoài đôi này thì An thấy còn có một couple tình chị em khác là Vân Hòa và Lạc Cẩm Tang. Dường như với vẻ ngoài mạnh mẽ của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba rất được lòng hội fan couple vì ghép với ai cũng đẹp đôi cả. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

An Lee

An Lee

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Nhiệt Ba nhá hàng tạp chí cuối năm, Lệ Dĩnh đẹp sắc nét trong phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài loạt ảnh mới của dàn sao thì lùm xùm của Trương Lăng Hách với fan, hay phiên vị của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong phim mới khởi quay cũng rất đáng chú ý.

Lộ Tư - Tịnh Nghi đọ sắc, Bạch Lộc - Hạc Đệ lộ ảnh hôn nhau cực cháy

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Ngu Thư Hân, hình ảnh của các bộ phim đang quay và lễ đóng máy của Thủy An Mộng.