x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Lâm Canh Tân chốt đơn quay Thanh Trâm Hành, Dương Tử vắng mặt?

An Lee 07:40 - 23/03/2022

Từ ngày Ngô Diệc Phàm gặp chuyện khiến Thanh Trâm Hành “đắp chiếu” đến nay cũng đã gần 1 năm. Trong suốt thời gian này, có lẽ nhà sản xuất của bộ phim đã rất đau đầu tìm cách “cứu bồ”, đưa Thanh Trâm Hành trở lại với màn ảnh nhỏ. Theo dõi tình hình gần đây, dường như An thấy bộ phim này đang có những chuyển biến tích cực.

>> Xem thêm: Dương Tử - Lệ Dĩnh bị chê nhan sắc nhưng có diễn xuất ăn đứt bao người  

Cụ thể, trên Weibo gần đây có không ít blogger tiết lộ tin tức, cho biết Thanh Trâm Hành đã bắt đầu ghi hình lại. Trước đó, An được biết Lâm Canh Tân là người được chọn thay thế cho Ngô Diệc Phàm. Có điều nam diễn viên có nhận lời hay không còn chưa biết. Tuy nhiên, bộ phim này có động tĩnh là điều rất mừng với fan rồi, còn “chữa cháy” theo cách nào, lại là quyền quyết định của nhà sản xuất.

Không chỉ là đồn đoán, An thấy động thái thiết thực nhất đó chính là siêu thoại của Thanh Trâm Hành, nơi chuyên để bàn luận bộ phim này đã được mở lại. Như vậy, khả năng bộ phim đang được khởi động là rất lớn. Mặt khác, mới đây trên Weibo đã lan truyền loạt hình ảnh, ghi lại khoảnh khắc nam phụ của bộ phim này tiết lộ việc bộ phim của Dương Tử đang được tiến hành ghi hình lại.

Dù chưa biết nam chính được chọn thay thế là ai, song rất nhiều người hi vọng đó là Lâm Canh Tân. Về phần Dương Tử, không rõ cô có đến tham gia quay bổ sung cho Thanh Trâm Hành hay không, bởi ngày 20/3 vừa qua, nữ diễn viên đã rời Bắc Kinh đến Hàng Châu để gia nhập đoàn phim mới. Nếu Dương Tử không tham gia cũng chẳng ai có thể trách được, bởi dù sao, công việc của cô với bộ Thanh Trâm Hành này đã kết thúc từ khá lâu rồi.

Trước thông tin Thanh Trâm Hành được ghi hình lại, netizen đã đưa ra nhiều bàn tán. Đa số đều rất mong chờ bộ phim có thể suôn sẻ ghi hình lại và lên sóng. Dù sao nguyên tác của bộ phim này được đánh giá khá cao, vậy nên được mọi người yêu thích, chờ đợi là điều dễ hiểu. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Đổi nam chính được thì tốt rồi. Lâm Canh Tân diễn cũng ổn hơn Ngô Diệc Phàm nhiều. Từ đầu đã thấy ông này hợp hình tượng nam chính rồi mà đoàn phim cố vớ cậu kia cơ”.

- “Quay lại thì phải có nữ chính nhỉ, do nam chính với nữ chính phân cảnh chung chắc gần cả bộ rồi, Dương Tử đợt nào mới đọc là nhập đoàn mới rồi đúng không ta? Vậy thì hơi mệt nhỉ?”.

- “Nếu ghi hình lại thì phải chờ xét duyệt thêm một thời gian nữa. Nói chung là chưa lên ngay được, có khi phải năm sau”.

- “Mong đoàn làm phim có thể thuận lợi. Khổ thân cô Tử, phim nào lên sóng cũng gặp sóng gió”.

- “Hi vọng là đã ghi hình lại thì làm cho chót, chứ ghi hình một nửa rồi ghép ghép thì dở lắm, hỏng hết cả bộ phim”.

>> Xem thêm: Dương Mịch và dàn sao dính bê bối vẫn "niết bàn trùng sinh" 

Hiện tại, mọi thông tin về Thanh Trâm Hành vẫn chưa có gì là chính thức. Tuy nhiên theo An, nếu thực sự bộ phim này ghi hình lại, thì đây sẽ là lựa chọn đúng đắn. Chẳng ai muốn nguyên bộ phim phải xem một nam chính bị... “ghép đầu” cả. Còn bạn, bạn có mong đợi bộ phim này hay không?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

An Lee

An Lee

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.