x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Black Panther 2 chính là phần phim được chú trọng nhất của MCU

Xoài 08:35 - 19/11/2022

Sau sự thành công của Black Panther năm 2018, Marvel Studios đã quyết định cho tác phẩm này một phần phim tiếp theo là Black Panther: Wakanda Forever. Tác phẩm ban đầu dự sẽ tiếp tục đi theo chuyến hành trình phát triển của nhân vật vua T’Chala của Wakanda, thế nhưng rồi một sự kiện đau buồn đã xảy ra khi nam tài tử Chadwick Boseman rời xa trần thế. Vì vậy phần phim Wakanda Forever đã bị thay đổi, trở thành một phần phim cực kỳ đặc biệt mà mình thấy còn có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến MCU trong tương lai.

Wakanda Forever không những đem đến chúng ta một câu chuyện sâu sắc mà còn mang tính tri ân đến sự ra đi của Chadwick Boseman. Trong phần phim thứ 2 của Black Panther này, câu chuyện sẽ không còn dành cho vị vua T’Chala nữa, mà hướng đến tất cả thần dân và gia đình của anh, vì Marvel Studios cũng đã quyết định đưa T’Chala của Chadwick yên nghỉ.

Hành động này của Marvel Studios thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối đến các vai diễn của các diễn viên, đồng thời sự tri ân của studios này còn thể hiện ở sự cống hiến trong quá trình làm phim. Vì mới đây, chính chủ tịch của studios là Kevin Feige cũng đã xác nhận rằng Black Panther: Wakanda Forever rất quan trọng, phần là để tri ân sự ra đi của Chadwick và cũng là bàn đạp cho những dự án sau này:

Tất cả chúng tôi ở đây đều tin rằng đây sẽ là một tác phẩm cực kỳ quan trọng, mỗi một nhân viên trong đoàn làm phim đều nỗ lực từng ngày một để tạo ra Black Panther 2. Vì vậy mong sao phần phim sẽ là sự thành công, không chỉ để tạo tiền đề cho tương lai mà còn là sự tri ân đến một người bạn đã yên nghỉ.

>>>Xem thêm: Biến thể Kang thúc đẩy Marvel tạo sự đột biến trong các cuộc chiến

Vậy Black Panther: Wakanda Forever quan trọng đến mức nào mà khiến chủ tịch của Studios phải lên tiếng xác nhận? Đầu tiên, điều mà mình muốn nhắc lại đó vẫn là về khía cạnh tình người, cho chúng ta - những người xem hay fan hâm mộ của Chadwick có cơ hội để tiếc thương, tưởng nhớ và tri ân vì sự ra đi của anh. Đồng thời, phần phim này cũng tri ân đến các nạn nhân đã ra đi trong đại dịch Covid vừa qua, vì đâu đó trong tác phẩm này, vấn đề mất đi người thân sẽ phần nào được xoa dịu.

Thêm nữa về khía cạnh cốt truyện thì giờ đây vua của Wakanda không còn là T’Chala nữa, vị trí này sẽ dành cho một người thừa kế hợp pháp. Vậy điều này có nghĩa áp lực điều hành một đất nước sở hữu công nghệ cao cấp nhất thế giới sẽ được người này đảm nhận, kèm với danh hiệu chiến binh báo đen. Nên đó là lí do vì sao Black Panther: Wakanda Forever rất quan trọng với tương lai của MCU.

Tóm lại sự kỳ vọng dành cho Black Panther: Wakanda Forever lại càng được đẩy lên rất cao, nhất là khi đây là một tác phẩm cực kỳ được chú trọng phần tri ân về sự ra đi của Chadwick Boseman, và cũng là tạo tiền đề lớn cho tương lai Black Panther hay Wakanda trong MCU sắp tới.

>>>Xem thêm: Chadwick Boseman không kịp xem kịch bản Black Panther 2

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Panther: Wakanda Forever? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.