x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Black Panther 2 chính là phần phim được chú trọng nhất của MCU

Xoài 08:35 - 19/11/2022

Sau sự thành công của Black Panther năm 2018, Marvel Studios đã quyết định cho tác phẩm này một phần phim tiếp theo là Black Panther: Wakanda Forever. Tác phẩm ban đầu dự sẽ tiếp tục đi theo chuyến hành trình phát triển của nhân vật vua T’Chala của Wakanda, thế nhưng rồi một sự kiện đau buồn đã xảy ra khi nam tài tử Chadwick Boseman rời xa trần thế. Vì vậy phần phim Wakanda Forever đã bị thay đổi, trở thành một phần phim cực kỳ đặc biệt mà mình thấy còn có ảnh hưởng cực kỳ lớn đến MCU trong tương lai.

Wakanda Forever không những đem đến chúng ta một câu chuyện sâu sắc mà còn mang tính tri ân đến sự ra đi của Chadwick Boseman. Trong phần phim thứ 2 của Black Panther này, câu chuyện sẽ không còn dành cho vị vua T’Chala nữa, mà hướng đến tất cả thần dân và gia đình của anh, vì Marvel Studios cũng đã quyết định đưa T’Chala của Chadwick yên nghỉ.

Hành động này của Marvel Studios thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối đến các vai diễn của các diễn viên, đồng thời sự tri ân của studios này còn thể hiện ở sự cống hiến trong quá trình làm phim. Vì mới đây, chính chủ tịch của studios là Kevin Feige cũng đã xác nhận rằng Black Panther: Wakanda Forever rất quan trọng, phần là để tri ân sự ra đi của Chadwick và cũng là bàn đạp cho những dự án sau này:

Tất cả chúng tôi ở đây đều tin rằng đây sẽ là một tác phẩm cực kỳ quan trọng, mỗi một nhân viên trong đoàn làm phim đều nỗ lực từng ngày một để tạo ra Black Panther 2. Vì vậy mong sao phần phim sẽ là sự thành công, không chỉ để tạo tiền đề cho tương lai mà còn là sự tri ân đến một người bạn đã yên nghỉ.

>>>Xem thêm: Biến thể Kang thúc đẩy Marvel tạo sự đột biến trong các cuộc chiến

Vậy Black Panther: Wakanda Forever quan trọng đến mức nào mà khiến chủ tịch của Studios phải lên tiếng xác nhận? Đầu tiên, điều mà mình muốn nhắc lại đó vẫn là về khía cạnh tình người, cho chúng ta - những người xem hay fan hâm mộ của Chadwick có cơ hội để tiếc thương, tưởng nhớ và tri ân vì sự ra đi của anh. Đồng thời, phần phim này cũng tri ân đến các nạn nhân đã ra đi trong đại dịch Covid vừa qua, vì đâu đó trong tác phẩm này, vấn đề mất đi người thân sẽ phần nào được xoa dịu.

Thêm nữa về khía cạnh cốt truyện thì giờ đây vua của Wakanda không còn là T’Chala nữa, vị trí này sẽ dành cho một người thừa kế hợp pháp. Vậy điều này có nghĩa áp lực điều hành một đất nước sở hữu công nghệ cao cấp nhất thế giới sẽ được người này đảm nhận, kèm với danh hiệu chiến binh báo đen. Nên đó là lí do vì sao Black Panther: Wakanda Forever rất quan trọng với tương lai của MCU.

Tóm lại sự kỳ vọng dành cho Black Panther: Wakanda Forever lại càng được đẩy lên rất cao, nhất là khi đây là một tác phẩm cực kỳ được chú trọng phần tri ân về sự ra đi của Chadwick Boseman, và cũng là tạo tiền đề lớn cho tương lai Black Panther hay Wakanda trong MCU sắp tới.

>>>Xem thêm: Chadwick Boseman không kịp xem kịch bản Black Panther 2

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Panther: Wakanda Forever? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người Cần Quên Phải Nhớ và dàn phim Việt thua lỗ nặng nề

Đầu tư kinh phí khủng, quảng bá rầm rộ nhưng nhiều bộ phim Việt vẫn thua nặng nề, bị khán giả chê tả tơi về chất lượng nội dung.

Những công nghệ có trên bộ giáp Black Panther (P.2)

Trải qua lịch sử phát triển lâu dài, Panther Habit của Black Panther đã trở thành những bộ giáp vô cùng tối ưu với người dùng và được trang bị vô số công nghệ.

10 ngôi sao xuất sắc nhất Black Panther 2: Angela Bassett đứng đầu

Hãy cùng tôi gọi tên những cái tên có màn thể hiện tốt nhất trong Black Panther: Wakanda Forever nhé.

Giải đáp post-credit Black Panther: Wakanda Forever

Black Panther: Wakanda Forever mang tôi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi giới thiệu 1 nhân vật hoàn toàn mới và vô cùng ý nghĩa đến MCU.

Phiên bản Black Panther mới khác biệt khá nhiều so với truyện tranh

Những điểm tương đồng và khác biệt giữa phiên bản mới của Black Panther trong MCU và truyện tranh gốc.

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.2)

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.