x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

"Bồ cũ" của Lộ Tư bị nghi bắt cá hai tay, mỹ nữ Tân Cương là tiểu tam?

An Lee 13:15 - 24/08/2022

Chiếm spotlight Weibo hôm nay không gì khác là lùm xùm tình ái xoay quanh “mỹ nữ Tân Cương” Cổ Lực Na Trát - Từ Khai Sính - Trương Thiên Ái. Theo An được biết thì blogger có tiếng Giang Tiểu Yến đã tung ra loạt hình ảnh, cho thấy Na Trát và Từ Khai Sính xuất hiện trong cùng một khu nhà, nghi vấn hẹn hò, thậm chí là qua đêm.

>> Xem thêm: Netizen lấy tiêu chuẩn đẹp như truyện tranh áp lên Lộ Tư ở phim mới

Từ Khai Sính và Cổ Lực Na Trát vốn cùng hợp tác với nhau trong một bộ phim thời gian gần đây. Phim đóng máy chưa lâu thì blogger Giang Tiểu Yến đã tung ra loạt ảnh gây chấn động này. Mà hơn nữa không ít netizen bàn tán rằng, thời gian quay phim Na Trát và Từ Khai Sính khá thân thiết với nhau, nhưng chẳng ai nghĩ đến mức hẹn hò.

Giang Tiểu Yến tung loạt ảnh kèm video, cho thấy Từ Khai Sính xuất hiện ở khu nhà của Cổ Lực Na Trát. Dù không đi chung, nhưng việc Từ Khai Sính ra vào khu vực này, lại đến vào lúc nửa đêm và rời đi vào sáng hôm sau thì khó có thể tránh được nghi ngờ hai người có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Điều đáng nói hơn là trước khi có sự xuất hiện của Cổ Lực Na Trát, “người tình màn ảnh” của Triệu Lộ Tư đã từng có tin hẹn hò với Trương Thiên Ái. Dù không công khai, nhưng ai cũng chắc chắn cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò, bởi Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái thường xuyên xuất hiện bên nhau, từ sân bay đến nhà riêng, và cả trên Weibo. Vậy nhưng không thể ngờ tin tức Từ Khai Sính nghi cặp kè với Na Trát lại đến bất ngờ như vậy.

Ngay sau khi loạt ảnh và video được chia sẻ, Na Trát, Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái lập tức chiếm hot search Weibo. Na Trát bị nghi là tiểu tam, Từ Khai Sính bị cho là ngoại tình và người ta đau lòng dùm Trương Thiên Ái. Tuy chưa biết thực hư ra sao, nhưng việc Na Trát, Từ Khai Sính bị ảnh hưởng và chê trách là điều khó tránh khỏi.

 

Mặt khác, một số blogger khác sau khi liệt kê ra mốc thời gian mối quan hệ giữa Từ Khai Sính - Trương Thiên Ái là từ khoảng năm 2019 đến cuối tháng 5/2022 vẫn còn rất ân ái. Vậy nhưng khoảng từ tháng 4 đến tháng 7/2022, Từ Khai Sính và Na Trát đã quay chung phim và bắt đầu bị túm được những hình ảnh mờ ám xuất hiện chung khu nhà. Suy ra Từ Khai Sính có khả năng rất lớn là kẻ “bắt cá hai tay”, vừa yêu đương với Trương Thiên Ái, vừa hẹn hò bí mật với Na Trát.

>> Xem thêm: Lộ Tư khoe nét đẹp ngây thơ, Thương Lan Quyết gây bão với bộ ảnh cưới 

Hiện tại, phía phòng làm việc của Trương Thiên Ái, Từ Khai Sính và Cổ Lực Na Trát vẫn chưa lên tiếng. Fan của cả 3 vẫn đang rất mong có được lời giải thích cụ thể. Còn riêng An thấy, phen này người khó nhất chính là Từ Khai Sính, bởi chưa chi anh đã bị gắn mác “tra nam” rồi.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Phù Sinh Tựa Sao Đêm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.