x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

"Bồ cũ" của Lộ Tư bị nghi bắt cá hai tay, mỹ nữ Tân Cương là tiểu tam?

An Lee 13:15 - 24/08/2022

Chiếm spotlight Weibo hôm nay không gì khác là lùm xùm tình ái xoay quanh “mỹ nữ Tân Cương” Cổ Lực Na Trát - Từ Khai Sính - Trương Thiên Ái. Theo An được biết thì blogger có tiếng Giang Tiểu Yến đã tung ra loạt hình ảnh, cho thấy Na Trát và Từ Khai Sính xuất hiện trong cùng một khu nhà, nghi vấn hẹn hò, thậm chí là qua đêm.

>> Xem thêm: Netizen lấy tiêu chuẩn đẹp như truyện tranh áp lên Lộ Tư ở phim mới

Từ Khai Sính và Cổ Lực Na Trát vốn cùng hợp tác với nhau trong một bộ phim thời gian gần đây. Phim đóng máy chưa lâu thì blogger Giang Tiểu Yến đã tung ra loạt ảnh gây chấn động này. Mà hơn nữa không ít netizen bàn tán rằng, thời gian quay phim Na Trát và Từ Khai Sính khá thân thiết với nhau, nhưng chẳng ai nghĩ đến mức hẹn hò.

Giang Tiểu Yến tung loạt ảnh kèm video, cho thấy Từ Khai Sính xuất hiện ở khu nhà của Cổ Lực Na Trát. Dù không đi chung, nhưng việc Từ Khai Sính ra vào khu vực này, lại đến vào lúc nửa đêm và rời đi vào sáng hôm sau thì khó có thể tránh được nghi ngờ hai người có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Điều đáng nói hơn là trước khi có sự xuất hiện của Cổ Lực Na Trát, “người tình màn ảnh” của Triệu Lộ Tư đã từng có tin hẹn hò với Trương Thiên Ái. Dù không công khai, nhưng ai cũng chắc chắn cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò, bởi Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái thường xuyên xuất hiện bên nhau, từ sân bay đến nhà riêng, và cả trên Weibo. Vậy nhưng không thể ngờ tin tức Từ Khai Sính nghi cặp kè với Na Trát lại đến bất ngờ như vậy.

Ngay sau khi loạt ảnh và video được chia sẻ, Na Trát, Từ Khai Sính và Trương Thiên Ái lập tức chiếm hot search Weibo. Na Trát bị nghi là tiểu tam, Từ Khai Sính bị cho là ngoại tình và người ta đau lòng dùm Trương Thiên Ái. Tuy chưa biết thực hư ra sao, nhưng việc Na Trát, Từ Khai Sính bị ảnh hưởng và chê trách là điều khó tránh khỏi.

 

Mặt khác, một số blogger khác sau khi liệt kê ra mốc thời gian mối quan hệ giữa Từ Khai Sính - Trương Thiên Ái là từ khoảng năm 2019 đến cuối tháng 5/2022 vẫn còn rất ân ái. Vậy nhưng khoảng từ tháng 4 đến tháng 7/2022, Từ Khai Sính và Na Trát đã quay chung phim và bắt đầu bị túm được những hình ảnh mờ ám xuất hiện chung khu nhà. Suy ra Từ Khai Sính có khả năng rất lớn là kẻ “bắt cá hai tay”, vừa yêu đương với Trương Thiên Ái, vừa hẹn hò bí mật với Na Trát.

>> Xem thêm: Lộ Tư khoe nét đẹp ngây thơ, Thương Lan Quyết gây bão với bộ ảnh cưới 

Hiện tại, phía phòng làm việc của Trương Thiên Ái, Từ Khai Sính và Cổ Lực Na Trát vẫn chưa lên tiếng. Fan của cả 3 vẫn đang rất mong có được lời giải thích cụ thể. Còn riêng An thấy, phen này người khó nhất chính là Từ Khai Sính, bởi chưa chi anh đã bị gắn mác “tra nam” rồi.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Phù Sinh Tựa Sao Đêm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đứng trước sự cạnh tranh của cả dàn phim tối thứ 7 nhưng thành tích vẫn cực kỳ ấn tượng và không có đối thủ.

Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới từ Tiêu Chiến, Đàm Tùng Vận, Hình Phi và loạt ảnh từ các bộ phim như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Liên Hoa Lâu...

Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đã tiếp bước khung phim tối 6-7 với thành tích cực khủng, chỉ mới tập 3 thôi mà rating đã tăng vọt siêu ấn tượng rồi.

Bạch Lộc đẹp bất chấp camera thường, Cúc Tịnh Y xâm chiếm Instagram

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Trình Tiêu, Trương Lăng Hách, bộ ảnh mới của Hứa Giai Kỳ và của các bộ phim đang quay.

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.

Bạch Lộc catwalk như đi chợ, Nhiệt Ba nhí nhố với ảnh mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới từ các bộ phim đang quay như Ly Tâm Lực, Vụng Trộm Không Thể Giấu và loạt ảnh mới của Dương Mịch.