x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Dù thành danh ở hải ngoại nhưng loạt sao Vbiz vẫn chọn về Việt Nam

Quìn 22:38 - 28/09/2021

Đều là những tên tuổi rực rỡ ở hải ngoại, thế nhưng Phi Nhung, Tóc Tiên cùng loạt sao vẫn chọn quay về Việt Nam để tiếp tục con đường nghệ thuật của mình. Có lẽ một phần vì muốn cống hiến cho nền nghệ thuật của nước nhà, một phần vì văn hóa của người Việt vẫn là cái nôi để nuôi dưỡng cảm xúc, sự sáng tạo của họ. Nào, cùng mình xem video trên để nhìn lại hành trình của loạt nghệ sĩ này nhé!

Dù cho hải ngoại là nơi tạo nên tên tuổi của các sao Việt này, nhưng về Việt Nam là lựa chọn của đa số nghệ sĩ. Có thể thấy, dù đi đâu thì cội nguồn dân tộc vẫn là điểm đến để những nghệ sĩ được tiếp tục cống hiến. Còn bạn nghĩ sao? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.