x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hành trình từ ca sĩ hội chợ đến đạo diễn triệu đô của Lý Hải

Titi 16:47 - 29/09/2021

Được biết đến trong lòng khán giả đầu tiên với vai trò là ca sĩ, Lý Hải ngày nay đã trở thành đạo diễn triệu đô của nhiều bộ phim để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Để có được thành tựu đó, anh đã trải qua rất nhiều những khó khăn trong quá khứ, trong đó còn có việc phải làm ca sĩ hội chợ nữa. Để hiểu thêm về hành trình vượt lên khó khăn của anh, chúng mình cùng xem video trên nha!

 Đúng là ông trời không phụ lòng người, nay Lý Hải đã có cuộc sống giàu có, hạnh phúc bên vợ và 4 con dễ thương ngoan ngoãn. Hồi mình còn bé tí đã nghe những bài nhạc của album Trọn Đời Bên Em rồi, bạn có như mình không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.