x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Những bóng hồng màn ảnh của Châu Tinh Trì hiện tại ra sao?

Titi 12:58 - 25/09/2021

Từng được sánh đôi với không ít các bóng hồng xinh đẹp diễm lệ, Châu Tinh Trì đúng quả thật là vừa tài giỏi vừa may mắn. Những bóng hồng từng là người tình màn ảnh với anh như: Chu Ân, Khâu Thục Trinh, Trương Mẫn,… hiện tại đã có con đường riêng. Chi tiết thế nào hãy cùng mình xem video để biết thêm nhé!

Nhìn chung có thể thấy rằng, rất nhiều người trong số những bóng hồng trên video đã có sự nghiệp vụt sáng khi đóng chung phim với Châu Tinh Trì. Mỗi người mỗi ngã, có người đã kết hôn hoặc vẫn lẻ bóng, có người vẫn theo nghiệp giải trí cũng có người đã về ở ẩn với chồng con. Bạn nghĩ sao về việc này? Hãy để lại bình luận nêu cảm nghĩ của mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Trương Di

Trương Di

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.