x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Những bóng hồng màn ảnh của Châu Tinh Trì hiện tại ra sao?

Titi 12:58 - 25/09/2021

Từng được sánh đôi với không ít các bóng hồng xinh đẹp diễm lệ, Châu Tinh Trì đúng quả thật là vừa tài giỏi vừa may mắn. Những bóng hồng từng là người tình màn ảnh với anh như: Chu Ân, Khâu Thục Trinh, Trương Mẫn,… hiện tại đã có con đường riêng. Chi tiết thế nào hãy cùng mình xem video để biết thêm nhé!

Nhìn chung có thể thấy rằng, rất nhiều người trong số những bóng hồng trên video đã có sự nghiệp vụt sáng khi đóng chung phim với Châu Tinh Trì. Mỗi người mỗi ngã, có người đã kết hôn hoặc vẫn lẻ bóng, có người vẫn theo nghiệp giải trí cũng có người đã về ở ẩn với chồng con. Bạn nghĩ sao về việc này? Hãy để lại bình luận nêu cảm nghĩ của mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.