x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Trấn Thành và những sao Vbiz nổi tiếng từ các vai phụ

Titi 18:43 - 28/09/2021

Trong lịch sử showbiz Việt có không ít những gương mặt nổi tiếng với sức ảnh hưởng lớn đã đi lên từ những vai diễn phụ, bên cạnh đó cũng có những người dẫu có vai diễn đầu tay vô cùng ấn tượng đến bây giờ cũng đã bị vụt tắt. Cùng mình xem video để tìm hiểu xem những người đó là ai nhé!

Với khởi đầu khá mờ nhạt như thế nhưng những sao được nhắc đến trên video không hề nản lòng. Với sự nỗ lực không ngừng, may mắn đã mỉm cười khiến họ có được ngày thành tựu tỏa sáng của ngày hôm nay, quả là nghị lực phi thường phải không?! Bạn nghĩ gì về chuyện này? Cùng chia sẻ bên dưới với mình nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.