x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

DC

Cách quảng bá của DC đã ảnh hưởng rất nhiều tới Black Adam

SEIZEDIX 10:35 - 05/11/2022

Toàn bộ cốt truyện của Black Adam đã trở thành một chủ đề được bàn tán khá nhiều trên khắp các mạng xã hội trong suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, chính quá trình quảng bá cho bộ phim đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới cảm xúc của người xem. Bản thân nam chính của Black Adam - Dwayne Johnson cũng từng hé lộ nguồn gốc của nhân vật - thứ mà bộ phim muốn gây bất ngờ cho người xem.

Đội ngũ quảng bá của Black Adam đã phá hỏng cảm xúc của khán giả

Vài ngày trước khi Black Adam công chiếu toàn cầu, Dwayne Johnson đã xuất hiện trên Good Morning America để quảng bá cho bộ phim. Ngay trong cuộc phỏng vấn, anh tiết lộ Black Adam là nô lệ và cả gia đình anh đã bị sát hại. Đây là một khoảnh khắc quan trọng trong bộ phim. Không giống như Superman hay Batman, Black Adam có nguồn gốc khá phức tạp. 

Xuyên suốt Black Adam, nguồn gốc của nhân vật này đã thay đổi rất nhiều. Con trai của anh được chọn để trở thành nhà vô địch và cậu đã truyền sức mạnh đó cho cha mình. Sau đó, Teth-Adam đã mất kiểm soát và gần như phá hủy thành phố. Như vậy, hầu hết những chi tiết chính của bộ phim đều đã được các diễn viên và các đoạn trailer tiết lộ khi phim còn chưa ra mắt.

>>>Xem thêm: Black Adam: Nguồn gốc, năng lực và bí mật được hé lộ trong teaser mới

Tại sao những chi tiết về gia đình của Black Adam lại quan trọng đến vậy?

Những khó khăn mà Warner Bros. Discovery gặp phải trong những năm qua buộc Black Adam phải thành công ở ngoài phòng vé. Vì vậy, đối với các nhà điều hành, việc spoil nội dung không quan trọng bằng việc có thể kéo mọi người ra rạp. Và nếu cảm thấy việc tiết lộ vai cameo của Superman sẽ kiếm được thêm 10 triệu USD, họ cũng sẽ làm điều đó. 

Tuy nhiên, việc tiết lộ chi tiết cốt truyện của Black Adam trong quá trình quảng bá đã khiến bộ phim bị ảnh hưởng rất nhiều. Điều này cũng làm cảm nhận của khán giả đối với bộ phim giảm đi khá nhiều. Captain Marvel đã giấu kín nguồn gốc của Carol Danvers rồi tự nhiên tiết lộ trong các đoạn trailer. Thay vì đồng hành cùng những nhân vật, các hãng phim lại lợi dụng các chi tiết gây bất ngờ để câu kéo người xem.

Theo tôi, Black Adam vẫn là một bộ phim siêu anh hùng hấp dẫn, ngay cả khi những khoảnh khắc quan trọng đã bị tiết lộ trong trailer. Có vẻ dự án này vẫn sẽ thành công ở ngoài phòng vé - điều mà Warner Bros. Discovery vô cùng mong muốn. Tuy nhiên, bên cạnh việc kêu gọi khán giả ra rạp, những đoạn giới thiệu cần tiết chế để tránh spoil quá nhiều. Nếu quảng bá sai cách, tôi tin khán giả sẽ cảm thấy rất thất vọng.

>>>Xem thêm: Black Adam giết người khi vừa tái sinh: Vai chính lại là phản diện?

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim DC

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Adam? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Black Panther 2: Những điều đã xảy ra sau cú búng tay của Thanos

Black Panther: Wakanda Forever tiết lộ những gì đã xảy ra với Wakanda sau cú búng tay của Thanos và khai thác những gì mà gia đình của T'Challa đã gặp phải.

Nhìn lại phim Việt năm 2022: Dự án của Lý Nhã Kỳ, H’Hen lỗ nặng

Những tưởng sau 1 năm ảm đạm, 2022 sẽ là thời điểm khởi sắc của điện ảnh nước nhà nhưng sự thật lại đáng buồn.

Nghi vấn Will Smith trong Aladdin 2 bị đổi vai, nay đã có lời giải đáp

Đạo diễn của Aladdin đã trả lời về việc liệu Aladdin 2 có tiếp tục để Will Smith thủ vai Thần đèn hay không khi mà tranh cãi về Oscar của Smith vẫn âm ỉ dữ dội.

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.2): Các biến thể

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.