x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cậu ấm nhà sao Hương Vị Tình Thân: Không những đẹp trai mà còn đa tài

Quìn 09:01 - 06/10/2021

Các “cậu ấm” ngoài đời thật của dàn sao trong phim Hương Vị Tình Thân vô cùng “chất lượng”, không những điển trai mà còn rất tài năng nữa! Bạn có từng nghe qua về những “cậu ấm” này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng mình xem video trên để biết thêm thông tin của họ nhé!

Con cái là của trời cho, con cái tài giỏi, có hiếu là phúc đức của cha mẹ. Mình tin chắc rằng Mạnh Trường, NSƯT Võ Hoài Nam cùng dàn diễn viên được nêu trên video hẳn rất tự hào và yêu thương các con của họ. Bạn có nghĩ như vậy không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.