x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Châu Hải My, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mẹ chồng xinh đẹp lấn át nàng dâu

Kun 17:30 - 15/04/2021

Đôi khi những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ như Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Thư Sướng… phải chịu cảnh “lép vế” nhan sắc khi vào vai nàng dâu. Họ bị lấn át trước những người đẹp đình đám thủ vai mẹ chồng như Triệu Lệ Dĩnh, Châu Hải My, Ninh Tịnh… Màn đọ sắc của các mỹ nhân gay cấn ra sao khi cùng xuất hiện trong một bộ phim, tìm hiểu chi tiết trong video trên nhé.

Follow DienAnh.Net ngay để theo dõi những thông tin giải trí hấp dẫn nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.