x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Châu Hải My, Triệu Lệ Dĩnh và dàn mẹ chồng xinh đẹp lấn át nàng dâu

Kun 17:30 - 15/04/2021

Đôi khi những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ như Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Thư Sướng… phải chịu cảnh “lép vế” nhan sắc khi vào vai nàng dâu. Họ bị lấn át trước những người đẹp đình đám thủ vai mẹ chồng như Triệu Lệ Dĩnh, Châu Hải My, Ninh Tịnh… Màn đọ sắc của các mỹ nhân gay cấn ra sao khi cùng xuất hiện trong một bộ phim, tìm hiểu chi tiết trong video trên nhé.

Follow DienAnh.Net ngay để theo dõi những thông tin giải trí hấp dẫn nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.