x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Choáng với hợp đồng đóng thế cảnh hôn của Nhậm Gia Luân

Nam Phong 20:30 - 21/03/2022

Trước đó, cảnh hôn giữa Chung Hán Lương Lý Tiểu Nhiễm trong bộ phim Quãng Đời Còn Lại đã gây sốt trong cộng đồng mạng. Với chemistry đỉnh cao như thế này là nhờ vào kỹ thuật điêu luyện của Chung Hán Lương. Chính vì sự nhập tâm, hết lòng vì vai diễn, không ngại ngần những cảnh hôn của nam diễn viên đã góp phần mang đến thành công cho bộ phim và giúp cảnh quay này diễn ra suôn sẻ, không phải quay đi quay lại nhiều lần, gây khó khăn cho bạn diễn.   

Nhìn sự chuyên nghiệp này của Chung Hán Lương thì mình lại sực nhớ đến Nhậm Gia Luân, chẳng phải vì cả hai có sự tương đồng mà lại trái ngược một trời một vực. Vì vai diễn, Chung Hán Lương chẳng bao giờ ngại ngần với cảnh hôn thì Nhậm Gia Luân lại tránh né một cách tuyệt đối. Lý do mà ngôi sao Ngự Giao Ký đưa ra để bào chữa cho chuyện này chính là vì anh đã có vợ rồi nên phải giữ gìn, không muốn để bà xã ghen.  

Nhậm Gia Luân bên cạnh người bạn đời.
Để tránh vợ ghen, đa số cảnh hôn của Nhậm Gia Luân đều dựa vào cách lấy góc…

 

Dân mạng từng thống kê rằng tất cả những bộ phim mà Nhậm Gia Luân đã đóng sau khi lấy vợ không hề có cảnh hôn nào do chính anh thực hiện, một là lựa góc máy, hai là nhờ sự trợ giúp từ diễn viên đóng thế. Như trong Nhất Sinh Nhất Thế chỉ có duy nhất một cảnh đơn giản nhưng Nhậm Gia Luân vẫn phải nhờ người đóng thế, khiến phân cảnh này phải quay đi quay lại đến 2-3 lần, gây rắc rối cho đoàn phim cũng như Bạch Lộc. 

Dân mạng xứ Trung thống kê những lần Nhậm Gia Luân “hôn vờ” hoặc thuê người đóng thế khi quay cảnh thân mật với bạn diễn sau khi anh lấy vợ.

Sự việc càng gây ra tranh cãi gay gắt khi lộ ra bản hợp đồng thuê người thế thân đóng cảnh này của Nhậm Gia Luân. Thái độ e dè, né tránh những cảnh quay thân mật của nam diễn viên khiến nhiều người xem bực bội vì cảm thấy anh chàng như coi thường khán giả và không có tí chuyên nghiệp nào:

Hé lộ hợp đồng thuê diễn viên đóng thế cảnh hôn của Nhậm Gia Luân

- Anh làm người của công chúng, kiếm tiền từ công chúng thì nên mang lại sự cống hiến hết mình với khán giả. Đằng này cát-xê thì anh nhận đủ nhưng lại tránh cảnh hôn, nếu sợ quá thì ở nhà để vợ nuôi.

- Giới giải trí Hoa Ngữ nào chưa thấy người thứ hai như anh ta, cảnh tình cảm quay cũng chẳng xong ở đó mà fan tung hô diễn viên thực lực, nghe mà mắc mệt.

- Sợ vợ thì về nhà với vợ đi, đừng làm diễn viên nữa.

- Vì ý muốn của mình mà bắt bạn diễn phải chịu khổ, quay đi quay lại cảnh hôn với những diễn viên không chuyên, đợt thanh lãng nên loại bỏ kiểu diễn viên như anh ta. 

- Mỗi lúc đến cảnh tình cảm trong phim có Nhậm Gia Luân đóng chính thì trông lạc quẻ, chán ngán vô cùng, hay là anh tìm những vai diễn độc thoại, có mỗi mình anh thôi để khỏi tương tác thân mật với phái nữ.

- Anh Luân giữ tấm thân của mình còn hơn cả Đường Tăng nữa…

- Thái độ như thế này là coi thường cả khán giả, ekip sản xuất lẫn bạn diễn luôn chứ còn gì nữa, đồng thời cũng thể hiện thói ngôi sao của mình, ai dè một cảnh hôn đơn giản mà phải gây phiền phức cho mọi người đến vậy. Nhắm diễn không được thì biến khỏi showbiz, đừng có mà làm phiền người khác.

Trong sự việc này, thật sự mình thấy Nhậm Gia Luân không được kính nghiệp cho lắm. Nhiều diễn viên không ngại xả thân cho những cảnh quay khó, mạo hiểm mà anh chàng quay cảnh hôn cũng phải tránh né thì chẳng trách lại khiến dư luận xứ Trung tức giận như vậy. Còn bạn nhìn nhận ra sao về vấn đề này, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Sự trái ngược rõ rệt khi Cảnh Điềm và Triệu Lệ Dĩnh đụng hàng!

*Bài viết của Nam Phong gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dữ Phượng Hành tuyên bố Tân - Dĩnh đóng chính, fan nguyên tác: "Chê!"

24/05/2022

Sau Sở Kiều Truyện, Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức tái hợp ở Dữ Phượng Hành nhưng lại bị fan nguyên tác của bộ truyện chê lên chê xuống.

Cbiz hôm nay: Cặp Sở Kiều "lịch kiếp" gây lo lắng; Ám Dạ Hành Giả no.1

24/05/2022

Không có Sở Kiều Truyện 2 nhưng cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ hợp tác một lần nữa trong bộ phim Dữ Phượng Hành.

Dĩnh - Tân chốt đơn tái hợp, Bạch Lộc đọ nét thanh thuần với Lộ Tư

24/05/2022

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Hà Hoằng San, Tống Tổ Nhi, cùng loạt ảnh leak đáng thất vọng từ bộ phim Trường Tương Tư.

Phim Hàn 24/5: Bloody Heart - Woori The Virgin cùng rủ nhau đi xuống

24/05/2022

Hai phim đầu tuần cạnh tranh nhau rất sát, lên là cùng lên mà xuống cũng cùng xuống nên khoảng cách và thứ tự vẫn duy trì như cũ.

Dương Dương ngọt ngào bên tình mới, Siêu Việt hóa nữ hiệp ăn đứt Lộ Tư

23/05/2022

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí của Châu Tấn, Cung Tuấn, hình ảnh từ các hậu trường phim đang quay và loạt tạo hình của Dương Siêu Việt.

Cbiz hôm nay: Thả Thí Thiên Hạ rời top với Douban lẹt đẹt thấy thương

23/05/2022

Thật trùng hợp khi lúc này đang có tới 3 bộ phim dân quốc lên sóng là Gia Truyền, Cảnh Đẹp Ngày Vui Đến Bao Giờ và Bằng Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi.