x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Có thể bạn chưa biết, thật ra chú mèo máy Doraemon cũng có mẹ

Salonpas 18:00 - 16/01/2023

Có thể bạn chưa biết, thật ra chú mèo máy Doraemon cũng có mẹ như bao người.

>> Xem thêm: Trailer Lời Nguyền Tầm Da: Kinh dị cổ điển, vay mượn từ Annabelle

Theo quy luật tự nhiên, mẹ là người sinh thành nên chúng ta. Nhưng với Doraemon thì khác, chú mèo máy lại là người “tạo” ra mẹ mình bằng chiếc túi thần kỳ.

Trong tập phim Doraemon Cũng Muốn Có Mẹ, vì khó chịu thái độ không vâng lời của Nobita, Doraemon đã lấy món bảo bối có tên Người mẹ thay thế để dạy cho cậu nhóc Nobita một bài học. Nào ngờ món bảo bối lại nhận diện nhầm Doraemon là con, thế là tự nhiên trên trời rơi xuống, chú mèo máy lại có mẹ.

Ban đầu Doraemon thấy khá phiền phức với người mẹ mang hình dáng chim cú mèo cỡ lớn này. Tuy nhiên, với những đức tính thiêng liêng của người mẹ, chim cú mèo đã thành công cảm hóa được Doraemon, cả hai dần dần có tình cảm như mẹ con thật sự. Nhưng dù gì đi nữa, người mẹ kia cũng chỉ là một món bảo bối mà Doraemon tạo ra, không thể ở bên cạnh cậu mãi mãi. Và phân cảnh chia tay giữa Doraemon và mẹ khiến nhiều người không kiềm được nước mắt.

>>> Xem thêm: Đảo Độc Đắc: Điểm sáng nhất là câu chuyện kinh dị tâm linh về bùa ngải

Dù cả hai chỉ là người máy được lập trình sẵn, nhưng tình cảm của họ đã khiến người xem phải động lòng trắc ẩn, tự vấn bản thân phải biết trân trọng những giá trị thiêng liêng nhiều hơn nữa.

* Bài viết của Salonpas chia sẻ tại box Phim bom tấn

Nếu bạn quan tâm đến những phim hoạt hình thiếu nhi đầy màu sắc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Doraemon? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.