x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Con trai Quách Thành Danh gặp bệnh hiểm nghèo ở Mỹ: Nằm viện hơn 40 tỷ

Quìn 13:40 - 21/10/2021

Quách Thành Danh được khán giả biết đến sau ca khúc Tôi là tôi gây bão một thời. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh dùng số tiền tiết kiệm được chuyển hướng sang đầu tư bất động sản. Năm 2019, nam ca sĩ sinh năm 1977 quyết định đưa vợ và các con sang Mỹ định cư, bắt đầu cuộc sống mới.

Tại Mỹ, gia đình Quách Thành Danh đón chào con trai thứ 5 tên Tuấn Nhiên. Không may, em được chẩn đoán mắc bệnh khá hiểm nghèo từ khi còn trong bụng mẹ. Chỉ khi mới 2 ngày tuổi, bé Tuấn Nhiên đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật.

Không biết sức khoẻ bé Tuấn Nhiên hiện đang như thế nào rồi nhỉ? Cùng xem video trên để biết thêm thông tin về em nha!

Cầu mong cho em mau chóng hồi phục và tung tăng chạy nhảy với các anh chị của em! Và chúc gia đình Quách Thành Danh có nhiều sức khoẻ để cùng chiến đấu với bé Tuấn Nhiên nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.