x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Con trai Quách Thành Danh gặp bệnh hiểm nghèo ở Mỹ: Nằm viện hơn 40 tỷ

Quìn 13:40 - 21/10/2021

Quách Thành Danh được khán giả biết đến sau ca khúc Tôi là tôi gây bão một thời. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh dùng số tiền tiết kiệm được chuyển hướng sang đầu tư bất động sản. Năm 2019, nam ca sĩ sinh năm 1977 quyết định đưa vợ và các con sang Mỹ định cư, bắt đầu cuộc sống mới.

Tại Mỹ, gia đình Quách Thành Danh đón chào con trai thứ 5 tên Tuấn Nhiên. Không may, em được chẩn đoán mắc bệnh khá hiểm nghèo từ khi còn trong bụng mẹ. Chỉ khi mới 2 ngày tuổi, bé Tuấn Nhiên đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật.

Không biết sức khoẻ bé Tuấn Nhiên hiện đang như thế nào rồi nhỉ? Cùng xem video trên để biết thêm thông tin về em nha!

Cầu mong cho em mau chóng hồi phục và tung tăng chạy nhảy với các anh chị của em! Và chúc gia đình Quách Thành Danh có nhiều sức khoẻ để cùng chiến đấu với bé Tuấn Nhiên nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.