x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau hơn 2 năm ly hôn có nhan sắc ra sao?

Titi 23:51 - 19/10/2021

Sau thành công ở bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời vào năm 2017, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đến với nhau đã khiến người hâm mộ điên đảo một thời. 

Tiếc thay khi một thời gian sau đó cả hai đã đường ai nấy đi vào năm 2019. Đã hơn 2 năm trôi qua kể từ khi ly hôn, nhan sắc cặp đôi một thời đình đám này nay ra sao? Có thăng hạng hơn xưa hay là tuột dốc? Hãy xem video bên trên để biết thêm chi tiết nhé!

Nhớ hồi hai người chia tay, cư dân mạng rầm rộ vô cùng, thậm chí hashtag #songsongcouple còn cho ra hơn 700k bài viết bày tỏ sự tiếc nuối của dân mạng. Thế nhưng, với hiện tại không kém hạnh phúc và thành công thì mọi người cũng mừng cho cả hai phải không mọi người!

Bạn có cảm nhận gì về chuyện này, về cặp đôi này không? Hãy để lại bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.