x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hàn

Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau hơn 2 năm ly hôn có nhan sắc ra sao?

Titi 23:51 - 19/10/2021

Sau thành công ở bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời vào năm 2017, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đến với nhau đã khiến người hâm mộ điên đảo một thời. 

Tiếc thay khi một thời gian sau đó cả hai đã đường ai nấy đi vào năm 2019. Đã hơn 2 năm trôi qua kể từ khi ly hôn, nhan sắc cặp đôi một thời đình đám này nay ra sao? Có thăng hạng hơn xưa hay là tuột dốc? Hãy xem video bên trên để biết thêm chi tiết nhé!

Nhớ hồi hai người chia tay, cư dân mạng rầm rộ vô cùng, thậm chí hashtag #songsongcouple còn cho ra hơn 700k bài viết bày tỏ sự tiếc nuối của dân mạng. Thế nhưng, với hiện tại không kém hạnh phúc và thành công thì mọi người cũng mừng cho cả hai phải không mọi người!

Bạn có cảm nhận gì về chuyện này, về cặp đôi này không? Hãy để lại bên dưới phần bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.