x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống các sao nổi tiếng nhờ các hit nhạc Hoa lời Việt giờ ra sao?

Titi 12:59 - 28/10/2021

Là một phần trong tuổi thơ dữ dội của các thế hệ 8x và 9x, những bài nhạc Hoa lời Việt như: Anh Chàng Đẹp Trai, Trọn Đời Bên Em, Kiếp Ve Sầu… nổi đình nổi đám khiến biết bao người mê mẩn. Những nam ca sĩ chủ nhân của các hit ngày xưa đó, nay có cuộc sống ra sao các bạn có tò mò không? Lý Hải nè, Đan Trường nè,… Cùng mình xem video để biết thêm chi tiết về điều này nhé!

Thật may mắn khi thấy thần tượng ngày nào của mình nay vẫn sống vui khỏe và hạnh phúc phải không mọi người! Hồi xưa mình thích nhất là bài: “Anh chàng đẹp trai ngồi trong quán uống ly cà phê” á! Còn mọi người thì thích bài nào nhất? Để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.