x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống các sao nổi tiếng nhờ các hit nhạc Hoa lời Việt giờ ra sao?

Titi 12:59 - 28/10/2021

Là một phần trong tuổi thơ dữ dội của các thế hệ 8x và 9x, những bài nhạc Hoa lời Việt như: Anh Chàng Đẹp Trai, Trọn Đời Bên Em, Kiếp Ve Sầu… nổi đình nổi đám khiến biết bao người mê mẩn. Những nam ca sĩ chủ nhân của các hit ngày xưa đó, nay có cuộc sống ra sao các bạn có tò mò không? Lý Hải nè, Đan Trường nè,… Cùng mình xem video để biết thêm chi tiết về điều này nhé!

Thật may mắn khi thấy thần tượng ngày nào của mình nay vẫn sống vui khỏe và hạnh phúc phải không mọi người! Hồi xưa mình thích nhất là bài: “Anh chàng đẹp trai ngồi trong quán uống ly cà phê” á! Còn mọi người thì thích bài nào nhất? Để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.