x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sau 17 năm, cuộc sống hiện tại của dàn sao Nụ Cười Mới ra sao?

Titi 22:08 - 27/10/2021

Nụ Cười Mới chính là tâm huyết của cố nghệ sĩ Hữu Lộc. Vào năm 2018, đứng trước thua lỗ, đơn vị sân khấu từng đem lại nụ cười cho rất nhiều khán giả phải đóng cửa. Tuy vậy, dàn sao của sân khấu này đã và sẽ mãi để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. 

Ngày nay, cuộc sống mỗi người mỗi ngã nhưng phần lớn họ đang có cuộc sống khá viên mãn và hạnh phúc. Hoài Linh, Trường Giang, Long “đẹp trai” ngày nào sau 17 năm nay có cuộc sống và sự nghiệp ra sao? Mọi người hãy xem video để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Ngày xưa mình thích nhất là xem hài Nụ Cười Mới luôn á! Thích nhất là hình ảnh chú Hoài Linh giả gái y như thật, duyên dáng vô cùng. Thật đáng tiếc làm sao khi sân khấu nổi tiếng một thời như vậy lại phải đóng cửa.

Bạn thích nhất diễn viên hài nào trong đoàn sân khấu kịch này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.