x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sau 17 năm, cuộc sống hiện tại của dàn sao Nụ Cười Mới ra sao?

Titi 22:08 - 27/10/2021

Nụ Cười Mới chính là tâm huyết của cố nghệ sĩ Hữu Lộc. Vào năm 2018, đứng trước thua lỗ, đơn vị sân khấu từng đem lại nụ cười cho rất nhiều khán giả phải đóng cửa. Tuy vậy, dàn sao của sân khấu này đã và sẽ mãi để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. 

Ngày nay, cuộc sống mỗi người mỗi ngã nhưng phần lớn họ đang có cuộc sống khá viên mãn và hạnh phúc. Hoài Linh, Trường Giang, Long “đẹp trai” ngày nào sau 17 năm nay có cuộc sống và sự nghiệp ra sao? Mọi người hãy xem video để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Ngày xưa mình thích nhất là xem hài Nụ Cười Mới luôn á! Thích nhất là hình ảnh chú Hoài Linh giả gái y như thật, duyên dáng vô cùng. Thật đáng tiếc làm sao khi sân khấu nổi tiếng một thời như vậy lại phải đóng cửa.

Bạn thích nhất diễn viên hài nào trong đoàn sân khấu kịch này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.